Holy3 đã tìm thấy tôi như thế nào?

by | Apr 4, 2021 | Mystic | 0 comments

Đây là một bài viết đã lâu trên NoSleep, và giờ tôi xin dịch lại toàn bộ câu chuyện, tài liệu và tư liệu có liên quan đến tổ chức này. Tôi biết tổ chức này là một nhóm người sùng bái sức mạnh siêu nhiên và có thể hướng dẫn người khác kích hoạt trạng thái siêu nhiên của mình, tất nhiên nhóm này hoạt động ở Deep Web.

Tôi, cũng như nhiều người khác, đang bị mắc chứng tò mò gần như bệnh hoạn. Tôi biết nó sẽ khiến tôi bị giết vào một ngày nào đó. Tôi đã được nhắc đến điều này, nhưng tôi đã không quan tâm nó trong một thời gian. Vào năm 2010, sự tò mò của tôi đã được một vài trang Deep Web khơi gợi. Sau khi tải Tor về, tìm kiếm Hidden Wiki và khám phá một chút, tôi nghĩ nó khá hay. Hầu hết mọi người đều không thể truy cập được toàn bộ mạng internet riêng biệt này. Tôi đã tìm thấy nhiều tài liệu bí ẩn, cả huyền bí và phi huyền bí. Tôi tìm thấy những trang web đầy máu me, những trang web thuê giết người bởi những tên sát thủ, và tất nhiên, những trang web ma túy.

Tôi là một thiếu niên. Tôi tò mò. Lúc đó cuộc sống dường như không đủ, và vì vậy các trang web mua bán ma túy là điều tuyệt vời nhất đối với tôi. Tôi tìm thấy người bán và người trồng Cần Sa, và tất cả các loại thông tin về tất cả các loại thuốc. Tôi gần như loạn tim khi thấy những thông tin mà hầu như tôi chưa từng được biết trước đó. Sinh ra trong một gia đình không có nhiều sự yêu thương, và là người duy nhất trong nhà hầu hết thời gian, tôi đặt hàng và đặt hàng và đặt hàng. Tôi đã thiết lập một tài khoản trên hầu hết các trang web, tôi đã có email deepweb của mình và tôi muốn sống cả đời trên Deep Web mà không bận tâm gì nhiều.

Cho đến một ngày tôi nhận được một tin nhắn:

  • m44: Bạn có muốn trải nghiệm con người được nâng cao không?
  • Tôi: Tùy, bạn đang bán gì?
  • m44: Nó miễn phí.

Tiếp theo là một chuỗi số và chữ cái, mà ai cũng có thể đoán được là địa chỉ Tor.

Tôi nhấp vào nó, bị kích thích bởi sự tò mò của mình, và được đưa đến một màn hình hoàn toàn trắng không có gì ngoài từ “Holy3” ở trên cùng. Một thanh trò chuyện xuất hiện và một số thanh công cụ điều hướng khác xuất hiện, nhưng tôi chưa bao giờ nhìn thấy chúng.

Những gì tôi nhận được là một tin nhắn khác. Lần này là từ một người tên Ariana.

Lúc đầu, cô ấy có vẻ giống như một chat-bot, và tôi đã từng trải nghiệm chúng trước đây, vì vậy tôi gần như nhấp ra khỏi trang ngay sau đó để tránh lãng phí thời gian, nhận ra rằng nhân vật “m44” này có lẽ chỉ đang gửi spam một số trang web tồi tệ mà anh ta đã thiết lập, hoặc đang cố lừa tôi tham gia một cuộc khảo sát nào đó, hoặc bất kỳ trò lừa đảo nào trong số hàng trăm trò lừa đảo khác đã tồn tại vào thời điểm đó và vẫn còn xảy ra cho đến ngày nay.

Sau đó, Ariana đã thu hút sự chú ý của tôi.

Ariana: Đừng làm vậy, David.

Điều này làm tôi bất ngờ. Tên tôi là David, nhưng tôi chưa nói với cô ấy bao giờ, và tôi nghĩ đó là một cái tên thông dụng.

Tôi: Haha, buồn cười. Đừng làm gì?

Ariana: Thoát khỏi trang.

Mẹ kiếp. Đây là nơi mà mọi thứ trở nên kỳ lạ.

Tôi: Làm sao bạn biết được?

Ariana: Sự hiện diện xung quanh bạn nói với tôi.

Tôi: Và còn điều gì khác mà sự hiện diện đã nói với bạn?

Ariana: Mọi thứ. Sự hiện diện nhìn thấy mọi thứ.

Tôi: Chứng minh đi.

Ariana: Maxwell không bao giờ dễ dàng để ngủ.

Ariana đã gửi cho tôi một liên kết. Nó có .jpg ở cuối. Tôi biết đó là một bức tranh, nhưng tôi không biết mình có thực sự muốn xem hay không.

Hãy tự hỏi bản thân bạn sẽ làm gì trong tình huống của tôi.

Tôi gõ lại rằng tôi không biết một Maxwell … nhưng sau đó tôi nhận ra rằng tôi  biết một đứa trẻ tên Maxwell ở trường trung học. Tôi đã từng đánh thuốc mê nó, tôi có thể mơ hồ nhớ mình đã từng làm quen với nó. Ném cứt vào nó, xô đẩy nó ra xung quanh. Không còn gì để nói, lúc đó trung học nên tôi rất quậy phá.

Tôi nhấp vào liên kết và thấy một Maxwell mặt tím tái đang treo cổ trên một sợi dây.

Tôi không thể xử lý việc này.

Tôi không biết những người này là ai.

Tôi không trả lời tin nhắn của cô ấy mà ngay lập tức vào Facebook và tìm kiếm Maxwell. Vì tôi có từng kết bạn với nó, nhưng không bao giờ trò chuyện. Và tôi đã thấy Status của Maxwell.

Status của Maxwell trên Facebook.

Tôi nhìn chằm chằm vào nó hàng giờ, trước khi chụp lại ảnh màn hình. Nó vẫn nằm trong một thư mục có tên “Maxwell” trên máy tính để bàn của tôi trong bốn năm qua.

Tôi đã thêm nhiều dữ liệu hơn vào thư mục đó, vì tôi đã bắt đầu điều tra Maxwell và những thứ xung quanh anh ta trước khi anh ta chết.

Maxwell đã tự sát, hoặc bị giết vài giờ trước bài đăng này. Những ký hiệu, bí danh người bí ẩn đã bị cảnh sát bỏ qua trong cuộc điều tra sau đó.

Tôi đã quyết định tìm hiểu thêm mọi điều cần biết về Maxwell, và càng đi vào sâu, tôi càng nhận ra anh ấy giống với tôi. Anh ta là một người tò mò hiếu kỳ, và được sinh ra đã bị cha mẹ hất hủi, bị lạm dụng, tôi có thể thấy rằng anh ta không bao giờ có thể ngủ, nhưng làm thế nào những tên khốn ở Holy3 biết điều này, tôi không biết.

Tôi đã thực hiện nhiệm vụ của mình trong 4 năm qua là cố gắng tìm hiểu ngày càng nhiều hơn về cái chết của anh ấy, và những người đã giết anh ấy. Tôi đã không ngủ dễ dàng trong bốn năm.

Có những người khác đã trải qua nỗi kinh hoàng của Holy3. Tôi cảnh báo bạn giữ tính mạng mình ra xa chúng.

Tôi chưa bao giờ đến gần cuối đời của mình hơn bây giờ, nhưng tôi vẫn sẽ sớm đăng nhập lại, thử và theo dõi chúng. Tôi sẽ cập nhật thêm cho bạn, hoặc đây là những tin cuối cùng của tôi.

Tags:
Content Protection by DMCA.com

0 Comments

Leave a Reply

Bài viết khác

Eros: Thần tình yêu và tình dục của Hy Lạp

Eros: Thần tình yêu và tình dục của Hy Lạp

Với người Hy Lạp cổ đại, vị thần Tình yêu và Tình dục phổ biến nhất là Aphrodite. Tuy nhiên, cũng có một vị thần khác, có chức vụ giống vậy là Eros. Mặc dù hiện nay Eros đã bị lu mờ bởi mẹ của ông là thần Aphrodite, nhưng Eros lại có một câu chuyện thần thoại của...

Lịch sử của Quỷ Học

Lịch sử của Quỷ Học

Khi tôi bắt đầu nghiên cứu về Quỷ học, tôi luôn được hỏi là liệu tôi có tin rằng ma quỷ thực sự có thật hay không. “Tất nhiên, tôi không nghĩ ma quỷ thực sự có thật.”, đây là câu trả lời nhiều người mong đợi nhất và cũng là câu trả lời của tôi. “Tôi là một người đàn...

Người ngoài hành tinh có thể cũng đang nghiên cứu chúng ta

Người ngoài hành tinh có thể cũng đang nghiên cứu chúng ta

Cơ quan Vũ trụ Nga có một số nghiên cứu tin rằng có thể người ngoài hành tinh đang nghiên cứu chúng ta, hay một nền văn minh nào đó ngoài vũ trụ đã biết chúng ta từ lâu và đang âm thầm nghiên cứu, theo dõi sự phát triển của chúng ta. Trao đổi với kênh truyền hình...

Thư viện nghiên cứu