Select Page

Bản chất của Deep Web

Bản chất của Deep Web

Khi bàn về Deep Web, hầu hết mọi người đều nghĩ đến tra tấn, hiếp dâm, nạn buôn bán người hay động vật quý hiếm. Tất cả đó có phải là bản chất thật sự của Deep Web? Có phải bên trong Deep Web tất cả đều là sự xấu xa dối trá.

Lừa gạt

Không! Không phải tất cả chỗ nào trên Deep Web cũng là lừa đảo, lừa gạt bạn. Bạn chỉ bị gạt khi bạn chưa có kiến thức nhưng lại muốn nhanh hơn người khác, muốn hiểu biết sâu rộng hơn người khác. Chẳng hạn như việc tham gia Red Room để xem người ta bị tra tấn, bạn không biết đó có phải là sự thật không, nhưng bạn muốn nhanh hơn người khác nên đã đăng ký, trả tiền cho trang web đó để vào xem, nhưng kết quả là bạn chỉ nhận được trang web trắng, tiền thì không bao giờ quay lại. Deep Web, là bạn phải bình tĩnh, bạn muốn click vào liên kết nào, bạn cũng phải hiểu liên kết nó chuẩn bị đưa bạn đến đâu? Đến một .onion khác, hay một hình ảnh hay là con virus. Bạn muốn hết bị lừa gạt trong Deep Web, bạn phải có sẵn một tâm lý là tôi sẽ bị gạt bằng cách này hoặc cách khác, nhưng chỉ một lần với tôi thôi. Giống như việc lựa đậu, bạn phải nắm một mớ đậu lên để xem, đâu là đậu xanh, đâu là đậu đen. Rồi bạn mới hiểu, Deep Web không chỉ có lừa gạt.

Người không quen

Deep Web cho bạn quyền tự do, nhưng thế giới này không như vậy. Ví dụ như bạn mới giết một người, bạn có cách xử lý xác mà hàng xóm không phát hiện, nhà bạn không có mùi hôi thối và bạn muốn chia sẻ bí quyết đó cho mọi người, hay đơn giản là một like. Bạn đâu thể đăng lên Facebook hay Blog của mình, nhưng bạn muốn chia sẻ thì cách hay nhất là đăng lên Deep Web. Sẽ có rất nhiều người lạ like cho bạn, khen bạn, thậm chí là thán phục bạn, biết đâu có thể ông hàng xóm đang khen bạn, nhưng bạn sẽ không thể biết ai là ai đâu, vì bạn phải ẩn danh mọi thứ để không bị công an bắt. Tất cả mọi người đều là người lạ, nhưng họ sống thật, họ chia sẻ câu chuyện thật, họ khen thật, họ ngưỡng mộ thật và đôi khi bạn truyền cảm hứng cho họ vùng lên khỏi sự an toàn cố hữu của họ, để họ quyết định cuộc đời thật sự của mình.

Tôi có một người bạn, anh ta bị cha dượng của mình bạo hành rất tàn nhẫn, đánh đập anh suốt ngày, mẹ thì rượu chè bỏ mặc anh. Anh cô đơn trong thế giới của mình nên anh đã lên Deep Web để gặp những người bạn không tên, anh ta cần giúp đỡ. Anh ta cần ai đó chỉ anh ta cách giấu xác, vì anh đã giết cha dượng mình cách đây vài giờ, xác đang bốc mùi, anh ta lo sợ hàng xóm sẽ biết. Hàng trăm người chỉ anh ta mọi cách, thậm chí cuối cùng có người sẵn sàng chạy xe hàng chục cây số đến nhà để giúp anh ta. Tất cả họ đều là người không quen.

Kiến thức thật sự

Deep Web là một kho tàng nhân loại, đó tựa đề bài viết mà tôi đã viết trước đây khi khám phá ra một kiến thức mới. Thật sự như vậy, có rất nhiều tài liệu quý hiếm đâu đó trong Deep Web mà bạn không bao giờ có thể tìm được trong thư viện hoặc bất cứ nhà sách nào. Hầu hết tài liệu là tiếng Anh, nhưng có rất nhiều chủ đề và tất cả đều được biên soạn bởi những nhà khoa học, triết gia, bác sĩ, tiến sĩ nổi tiếng. Chỉ vì những người đó không giỏi IT, nên tài liệu của họ mới bị phơi bày tại đây. Bạn muốn tìm kiếm tài liệu mình cần, bạn phải mai mắn mới được.

Content Protection by DMCA.com

About The Author

Pao Pevil

Cuộc sống này đối với tôi là màu đen tối vô tận. Đen tối đó che chở, bảo vệ và tôi tôn thờ nó. Ánh sáng có thể cho chúng ta sự sống, nhưng đêm tối mới cho chúng ta sự vĩnh hằng. Máu thịt tôi là Quỷ dữ, tôi muốn sống với cội gốc của mình. Linh hồn tôi là Bóng tối, tôi muốn là chính tôi.

Leave a Reply