Xin chào,

Tôi (Pao Pevil) cảm ơn bạn đã có câu hỏi, thắc mắc, góp ý về các bài viết, bài nghiên cứu của tôi. Điều đó không những giúp tôi có nhiều sáng tạo hơn trong các bài viết về sau mà đóng góp giúp tôi những lỗi sai, những thiếu sót mà tôi chưa kịp thời sửa chữa. Song song đó tôi xin phép không trả lời những câu hỏi đại loại như sau, vì bạn có thể xem câu trả lời tại đây và tôi sẽ dành thời gian để trả lời những câu hỏi mới từ các bạn khác. Xin vui lòng thông cảm!

Một số câu hỏi thường gặp

Vào Deep Web như thế nào?

Bạn có thể sử dụng Tor Browser để truy cập vào các trang web có đuôi .onion. Ngoài ra, nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc bảo mật hệ thông, bạn nên cài phần mềm diệt virus và không tải về bất cứ ứng dụng gì nếu bạn chưa rõ nguồn gốc và không hiểu về nó.

Sử dụng email như thế nào cho an toàn, bảo mật?

Bạn có thể sử dụng Protonmail để sử dụng email an toàn, bảo mật, vì Protonmail có mã hóa hai chiều nên rất thích hợp cho những email cần tính bảo mật cao. Hoặc bạn có thể sử dụng các dịch vụ Email ở Deep Web để tăng tính ẩn danh và an toàn hơn.

Trang web nào mua cc, paypal, acc an toàn và uy tín?

Hiện tại tất cả bài viết của tôi về việc mua bán hàng cấm, mua cc, paypal, acc lậu thì tôi chỉ giới thiệu và không khuyến cáo bạn mua nếu bạn chưa tìm hiểu rõ. Bạn nên giao tiếp với người bán để hiểu rõ về việc giao dịch, tránh để mất tiền. Riêng tôi không khuyến khích bạn giao dịch khi chưa hiểu rõ và không được để thông tin ngân hàng, mã thẻ ngân hàng trên những trang không rõ nguồn gốc.

Mua CP, cần sa, vũ khí, súng đạn ở đâu uy tín?

Tất cả những sản phẩm cấm vận chuyển, cấm sử dụng bởi pháp luật thì tôi không thể giúp bạn hoặc đưa ra những lời khuyên cho bạn được.

Trong Việt Nam, có cộng đồng nào có thể trao đổi bảo mật, an toàn hay không?

Có, tôi xin giới thiệu với bạn về Group – Private Data, do tôi vận hành và miễn phí. Nó là một trong những diễn đàn thảo luận, nghiên cứu về các vấn đề Huyền bí, siêu nhiên, về Gore và Deep Web. Cũng là một nơi sưu tầm, lưu trữ nhiều tài liệu liên quan đến các vấn đề tôi nghiên cứu.

Tôi có thể trao đổi trực tiếp (Chat) với bạn không?

Tôi xin lỗi. Hiện tại tôi có nhiều công việc và có thể không trả lời Inbox của bạn được, nên tôi chỉ có thể trả lời qua Email trong thời gian từ 24h – 48h. Bạn có thể gửi tin nhắn cho tôi bằng công cụ bên dưới.

 

[wpforms id=”1608″ title=”false” description=”false”]