Select Page

Xin chào Hacking và Unix

Xin chào Hacking và Unix

Tôi đã từng muốn gôm tất cả nghiên cứu của mình vào một trang web là paopevil.com, nhưng gần đây tôi nhận thấy nó không còn hiệu quả nữa. Vì tôi thích nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực như IT, tâm linh và sinh vật cảnh, nếu tất cả nội dung cùng chung một trang web thì tôi rất dễ quản lý nhưng nội dung của tôi rất loãng. Ví dụ một anh chàng thích nuôi cá cảnh, thì anh ta có thể không thích xem những bài viết về IT hay tâm linh, điều đó có thể khiến anh ta rối hơn khi vào trang web của tôi, tôi muốn ưu tiên trãi nghiệm người dùng hơn mọi điều khác. Và tôi cũng không thể tối ưu tốt cho trang web của mình với quá nhiều từ khóa và dữ liệu không liên quan đến nhau.

Vì thế, tôi đã chuyển tất cả bài viết về tâm linh, huyền bí sang một tên miền mới, sang một website khác để tôi có thể tối ưu hóa tuyệt đối cho từng trang. Tôi đã tạo thêm hai mục là Hacking và Unix tại paopevil.com.

  • Hacking: Tôi không hướng dẫn tấn công bất cứ cá nhân hay tổ chức nào cả, TÔI KHÔNG PHẢI HACKER. Tôi chỉ là người thích nghiên cứu và muốn được bảo mật những dữ liệu của mình nên tôi tạo ra mục này với mục đích là hướng dẫn người khác có thể tự bảo vệ chính mình bằng những kiến thức như một Hacker. Bạn muốn biết con đường đó đẹp thế nào, bạn phải đi qua nó. Bạn muốn hệ thống của mình an toàn thế nào, bạn phải tự hack nó trước.
  • Unix: Là tên một hệ điều hành máy tính có từ thập niên 60s, nhưng hiện tại nó là nhân cho Linux, Ubuntu,… nên tôi sử dụng tên đó cho mục của mình để gói gọn hàm ý về Mã nguồn mở, về hệ thống Linux có thể hỗ trợ chúng ta trong việc ẩn danh hay phòng thủ trước tấn công.

Vẫn không bao giờ quên cảm ơn các bạn, những người đã âm thầm ủng hộ và giúp tôi có niềm cảm hứng sáng tác.

About The Author

Pao Pevil

Cuộc sống này đối với tôi là màu đen tối vô tận. Đen tối đó che chở, bảo vệ và tôi tôn thờ nó. Ánh sáng có thể cho chúng ta sự sống, nhưng đêm tối mới cho chúng ta sự vĩnh hằng. Máu thịt tôi là Quỷ dữ, tôi muốn sống với cội gốc của mình. Linh hồn tôi là Bóng tối, tôi muốn là chính tôi.

Leave a Reply

Nhận tin mới

Nhận bài viết, thông tin mới qua Email bằng cách nhập Email của bạn vào ô dưới.

Sản phẩm khác

Logo Sách Cũ Org

SachCu.Org - Nghiên cứu sách cũ, lịch sử và nghệ thuật xưa.Logo AquaFish Org

AquaFish.Org - Nghiên cứu về Sinh cảnh động thực vật, thủy sinh.Logo God Codex

GodCodex.Org - Nghiên cứu về Quỷ học, Siêu nhiên và ma thuật cổ xưa.