Select Page

Torum – Diễn đàn về bảo mật ở Deep Web

Torum – Diễn đàn về bảo mật ở Deep Web

Hôm nay tôi dạo cũng khá lâu ở Deep Web tìm kiếm về các diễn đàn, kênh chat liên quan đến vấn đề bảo mật, hacking,… tôi lướt qua khá nhiều nhưng tôi đã dừng lại ở Torum.

trang chủ của torum

Bề ngoài Torum chỉ hiển thị vài khu vực trong diễn đàn, sau đó bạn phải đăng nhập để xem hết diễn đàn cũng như trao đổi trong đó. Quy trình đăng ký diễn ra đơn giản, không cần đến email, chỉ cần tên và mật khẩu để đăng nhập, nhưng bạn phải đồng ý các quy định của Torum. Cho nên bạn phải lưu lại mật khẩu vì nếu để quên mật khẩu bạn sẽ khó lấy lại được.

danh mục trong torum

Torum được thành lập vào 2017, với mục tiêu là nghiên cứu về bảo mật Hacking, virus máy tính, tấn công từ chối dịch vụ, mua bán các dịch vụ liên quan đến Hacking, mua acc paypal, ID ảo,…

Với hơn 80.000 thành viên và 100.000 bài viết và thảo luận, tôi đánh giá đây là diễn đàn trung bình với mức tương tác của thành viên cao vì bài viết mới và mục thảo luận được thành viên tạo ra mỗi ngày.

nội quy khi đăng ký torum

Nội dung thảo luận chủ yếu là tiếng Anh, liên quan đến các vấn đề bảo mật, cách viết virus và cách tấn công các hệ thống mạng. Nếu bạn muốn mua/bán thì bạn phải thảo luận trên 10 bài viết, để hệ thống nhận dạng bạn không phải Spam thì mới được phép mua/bán.

Domain: http://torum43tajnrxritn4iumy75giwb5yfw6cjq2czjikhtcac67tfif2yd.onion, truy cập ngày 09/03/2020.

About The Author

Pao Pevil

Cuộc sống này đối với tôi là màu đen tối vô tận. Đen tối đó che chở, bảo vệ và tôi tôn thờ nó. Ánh sáng có thể cho chúng ta sự sống, nhưng đêm tối mới cho chúng ta sự vĩnh hằng. Máu thịt tôi là Quỷ dữ, tôi muốn sống với cội gốc của mình. Linh hồn tôi là Bóng tối, tôi muốn là chính tôi.

Leave a Reply

Nhận tin mới

Nhận bài viết, thông tin mới qua Email bằng cách nhập Email của bạn vào ô dưới.

Sản phẩm khác

Logo Sách Cũ Org

SachCu.Org - Nghiên cứu sách cũ, lịch sử và nghệ thuật xưa.Logo AquaFish Org

AquaFish.Org - Nghiên cứu về Sinh cảnh động thực vật, thủy sinh.Logo God Codex

GodCodex.Org - Nghiên cứu về Quỷ học, Siêu nhiên và ma thuật cổ xưa.