Top 23 trang Web bán đồ bất hợp pháp

by Pao Pevil
138 views

Bạn sẽ không thể tin những gì mà họ bán!

Tôi biết tại sao bạn đang ở đây, tôi có “thần giao cách cảm” nhé! Có phải bạn đang tìm kiếm những trang web buôn bán các đồ bất hợp pháp phải không? Nếu đúng, hãy thư giản, không phải là tội phạm mới được “truy cập” những trang web này, cho nên tôi soạn ra 23 trang web buôn bán các loại hàng cấm, hàng bản quyền, vũ khí, thuốc phiện trên Deep Web.

Những trang web này cũng có sự hỗ trợ, khuyến mãi hay quảng cáo như những trang thương mại điện tử khác, nhưng chỉ là họ bán hàng cấm: Mua bán thuốc phiện, video khiêu dâm, tạo và bán Virus theo yêu cầu, malware, ID ảo,…

Vì vậy, trừ khi bạn cần một trong những dịch vụ đó thì bạn chỉ cần một trình duyệt có thể duyệt Onion là đủ. Bạn sẽ không phải làm bất cứ điều gì khó khăn cả, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua hàng, cách họ vận chuyển và cách bạn nhận được hàng.

Cảnh báo: Nên sử dụng Tor Browser, có cài trình duyệt virus (Kaspersky, Norton,…) để an toàn cho máy tính của bạn không bị dính virus, malware.

1. Dream Market

Website: http://ecleg2gwe2edwiuf.onion/

Dream market là một cái tên nổi bậc trong nền mua bán hàng cấm trên Deep Web, nó bán bất cứ thứ gì miễn là bất hợp pháp.

Đây là khu vực mua bán đồ bất hợp pháp trên Deep Web. Bạn có thể mua bất cứ thứ gì (chủ yếu là đồ Bất hợp pháp) như Ma túy, thẻ tín dụng bị đánh cắp, phần mềm cracked, đồ để gian lận (đánh bạc, số đề,…), hàng giả, đồ quân sự, trang sức, phần mềm, Erotica, Data Leaks và hơn nữa. Tiền thanh toán và nhận được là Bitcoin. Thị trường phụ thuộc vào người bán, người bán niêm yết giá, cách giao dịch, cách thanh toán và xử lý hậu mãi. Việc vận chuyển hàng về Việt Nam thường được thực hiện qua cửa khẩu Campuchia, Lào, đường biển,… Sao bạn không xem thử trong Dream Market hiện đang bán những gì.

Một số liên kết thay thế của Dream Market:

2. Valhalla Market

Website: http://valhallaxmn3fydu.onion/

Top 23 trang web bán đồ bất hợp pháp này sẽ không hoàn hảo nếu thiếu Valhalla Market.

Đây là thị trường được thành lập sớm nhất, chỉ mới 5 năm nhưng đã có 13.000 sản phẩm chỉ riêng về Ma túy, và hơn 50.000 sản phẩm cho những mục khác, quá rõ ràng để nó dành vị trí thứ 2 trong danh sách này.

3. WallStreet Market

Website: http://wallstyizjhkrvmj.onion/

Đây là một thị trường phổ biến trên Deep Web để bán đồ bất hợp pháp, nó quản lý việc mua và bán trên toàn cầu.

Mặc dù nó không độc đáo, nhưng cũng là sự thay thế thích hợp nếu Dream Market hay Valhalla Market không có hàng cho bạn mua.

4. 1A Quality Cards

Website: http://2222ppclgy2amp24.onion/

Một trong những cửa hàng bán Card uy tín trên Deep Web, với danh tiếng có sẵn và bạn chỉ cần bỏ ra 100$ là có thể bắt đầu sử dụng.

Các thẻ là thẻ thật và thẻ vật lý, do đó bạn có thể thực hiện mua hàng hay sử dụng ATM, sử dụng Mail.

5. The Pirate Bay

Website: http://uj3wazyk5u4hnvtk.onion/

Tôi không nghĩ là nó cần phải giới thiệu nữa, phải không? Quá rõ ràng đây là trang tải Torrent bất hợp pháp lớn nhất thế giới.

Mặc dù nó đã chết, bị FBI tịch thu nhưng nó vẫn hồi sinh, và mãi mãi.

6. The Paypal Cent

Website: http://nare7pqnmnojs2pg.onion/

Tài khoản Paypal bất hợp pháp luôn là nhu cầu lớn, đặc biệt là khi nó có thể sử dụng được. The Paypal Cent là một thị trường cho phép bạn mua, bán các tài khoản Paypal bị tấn công mà bạn có thể sử dụng không chút rủi ro.

Với tính năng “tự động” của nó, bạn chỉ cần trả tiền là có ngay thông tin về tài khoản Paypal bị đánh cắp và đây là điều mà làm cho nó trở thành Top trong danh sách 23 trang web bán đồ bất hợp pháp này.

7. The Paypal Bazaar

Website: http://upv3wvf6sikfiluy.onion/

Tương tự như thị trường ở trên, đây cũng là trang web mua bán các tài khoản Paypal.

Nó có các danh sách về các tài khoản Paypal, số tiền trong tài khoản đó và giá của tài khoản đó.

Trang web này hỗ trợ bạn tuyệt đối, không chỉ cung cấp thông tin tài khoản cho bạn, mà nó còn cho bạn một IP Socks5 (Nhằm che giấu thân phận của bạn khi sử dụng tài khoản Paypal bạn mua) cũng như hướng dẫn đầy đủ để rút tiền mặt ra ngoài.

8. Bitcoin Fog

Website: http://ninw54rm6dg5f36s.onion/

Bitcoin Fog là một trang mua bán Bitcoin tổng hợp. Với hồ sơ mua bán tổng hợp trên 95.000 BTC, nó hoạt động gần nữa thập kỷ với sự đáng tin cậy và nó vẫn hoạt động tốt như một phép màu.

Nó có thể được sử dụng để kết hợp các Bitcoin của bạn sau các giao dịch trong quá khứ, do đó nó giúp bạn tránh thuế, hoặc giấu tiền cẩn thận hơn sau những lần bị lừa đảo,… ! Nó thật xứng đáng để sử dụng.

9. Onion Wallet

Website: http://ow24et3tetp6tvmk.onion

Onion Wallet tuyên bố là một nơi để giữ tiền và rửa tiền hoản hảo cho Bitcoin. Nó giúp bạn quản lý Bitcoin chặc chẽ hơn thông qua nền tảng của nó, nhưng nó hoàn toàn miễn phí, vì vậy các Bitcoin bạn nhận được sẽ không liên quan gì đến các Bitcoin bạn gửi đi.

Phi duy trì là phí kết nối mạng Bitcoin, và với các biện pháp an ninh đủ để phục hồi các rắc rối xảy ra.

Nền tảng này giữ Bitcoin của bạn trong một thiết bị ngoại tuyến an toàn và được bảo vệ cấp doanh nghiệp nhưng xin nhắc lại một lần, đây chỉ là những gì họ nói.

Sẽ còn nhiều bài viết khác nghiên cứu về vấn đề quản lý Bitcoin hay mật khẩu của bạn sao cho an toàn nhất. Xin theo dõi Pao Pevil để cập nhật thêm.

10. Fake Bills

Website: http://uzpsnetq2lpx6pv6.onion/

Điều này phù hợp với vị trí của bảng xếp hạng bởi vì trang web này sẽ giúp bạn tạo ra những hóa đơn thanh toán giả nhưng hợp pháp bằng những cách bất hợp pháp.

Vì vậy, trang web này hỗ trợ bạn tạo ra các hóa đơn thanh toán bằng USD và EUR giả mạo, và chúng cũng được gửi đến từ Mỹ, Đức và Pháp.

Tạo hóa đơn giả mạo để bạn lấy tiền thanh toán từ công ty cho việc công, hoặc rửa tiền, hoặc bằng chứng để tránh bị kết tội.

11. Counterfeit Factory

Website: http://count2lclhhckg6w.onion/

Một trong những trang web chuyên bán các hóa đơn giả. Mặc dù khá giống với trang web trên, nhưng nó giao dịch EUR và USD không giới hạn, lại có thêm các đơn vị tiền tệ khác như GBP, SGD, RUB,… để bạn lựa chọn phù hợp với bạn hơn.

Họ sẽ kiểm tra tính pháp lý của hóa đơn giả, nếu có kết quả khả quan họ sẽ chuyển cho bạn, nếu bạn sử dụng không được họ sẽ có chính sách bồi thường cho bạn.

12. Cash Lords

Website: http://cashloongjd7b6u4.onion

Đây cũng là trang bán hóa đơn giả mạo, nhưng cách hoạt động của nó khác hơn so với cấu trúc pháp lý của những trang web trên.

Cash Lords tạo ra những hóa đơn sử dụng một lần để có tính pháp lý cao hơn.

Họ bỏ những hóa đơn thường xuyên để quản lý chặt chẽ hơn tính pháp lý của những hóa đơn mới.

13. Premium Cards

Website: http://slwc4j5wkn3yyo5j.onion

Cho đến lúc này, chúng ta đã có cái nhìn khả quan hơn về thị trường bán đồ bất hợp pháp ở Deep Web, họ thường bán các tài khoản Paypal bị đánh cắp, các hóa đơn có thể chuyển thành tiền mặt,… vì vậy, các thẻ tín dụng bị làm nhái, bị đánh cắp đã không còn xa lạ với bạn nữa, Nhưng?

Trang Premium Cards lại không bán thẻ tín dụng mà bán “Thẻ ghi nợ trả trước”, lưu ý đây không phải là thẻ tín dụng, thay vào đó là thẻ ghi nợ đã được trả tiền trước.

Các loại tiền tệ sử dụng là USD, EUR, GBP,…

14. Euphoric Oblivion

Website: http://prepaid3jdde64ro.onion/

Trang web khác cho phép bạn mua thẻ Ghi nợ trả trước. Dù các thẻ này được mua như thế nào thì không được rõ ràng.

Theo trang web, họ “làm” các thẻ này, cho nên các thẻ này không có chủ sở hữu.

Họ bán các thẻ từ và thẻ nhỏ, hỗ trợ USD, EUR và AUD.

15. Low Balance Cards

Website: http://65px7xq64qrib2fx.onion/

Cũng là một trang bán thẻ tín dụng, nhưng thời hạn sử dụng như “Credits” không phải là Debit, nghĩa là thời gian hết hạn của nó không xác định trước, có thể 1 ngày, 2 ngày hoặc chậm hơn.

Trang web chỉ có 3 loại thẻ chính, thẻ còn tiền ít, còn tiền trung bình và còn tiền nhiều. Đơn giản chỉ cần chọn loại thẻ bạn muốn dùng, rồi thanh toán.

Đương nhiên là còn những trang web bán thẻ tín dụng khác nữa, bạn muốn tìm một trang bán theo nhu cầu của bạn? Liên hệ với tôi để được trợ giúp, hoàn toàn miễn phí nhé! ????

16. Fake ID Passport

Website: http://fakeids2okjdgxip.onion/

Top 23 trang web bán đồ bất hợp pháp sẽ không hoàn thành nếu thiếu những trang web bán VISA, bán Passport giả.

Fake ID Passport là trang web hoàn hảo để bạn có thể mua bất cứ thứ gì bạn thích với Passport, bằng lái xe, ID cards và VISA!

Mặc dù là không phải hỗ trợ “tất cả” các quốc gia; nhưng phần lớn là Hoa Kỳ, Anh, Hà Lan, Thụy Sĩ, trừ khi bạn đang cố tìm Passport lên sao Hỏa, chứ những yêu cầu tối thiểu ở đây đã đủ đáp ứng bạn.

17. US Fake Ids

Website: http://en35tuzqmn4lofbk.onion/

Một website gọn gàng cho việc mua các bằng lái xe giả mạo.

Nó không bán bất kỳ thứ gì khác, chỉ bán giấy phép lái xe. Các giấy phép này không chỉ bằng nhựa, mà còn chứa ảnh nổi ba chiều và có thể quét được nếu tin tưởng vào trang web.

18. Onion Identity Service

Website: http://abbujjh5vqtq77wg.onion/

Mặc dù nó nằm chung danh mục với website trên, nhưng trang web không tạo ra các giấy tờ giả mạo mà nó sẽ đánh cắp thông tin, rồi giả mạo lại theo yêu cầu của bạn.

Đây là những điều mà tôi thích thú nhất khi đọc giới thiệu của trang web, nhưng tôi có thể sai. Họ bán hộ chiếu, thẻ ID và giấy phép lái xe, nhưng giá cả hơi đắt hơn so với những trang web khác.

19.Parazite

Website: http://kpynyvym6xqi7wz2.onion/

Parazite là webste tổng hợp và lưu trữ rất nhiều tài liệu nếu bạn đang cần những tài liệu mật, tài liệu bị hạn chế xem.

Nó có các tài liệu về Công Giáo, các tài liệu liên quan đến Ma Túy, Chính trị, hướng dẫn làm bom và nhiều thứ khác.

Các tài liệu có sẵn dạng Ebook, các tập tin .txt hoặc .pdf, mặc dù là trang web khó sử dụng khi bạn mới sử dụng lần đầu tiên.

20. Brutual

Website: http://mrbrur4uh4pl6mxj.onion/

Sex không phải là bất hợp pháp, ít nhất là với một số quốc gia, nhưng nếu đăng tải những video “hiếp dâm thật sự” và các video cực đoan khác thì đúng là phải lọt Top 23 website bán đồ bất hợp pháp.

Brutual tuyên bố là trang web bán các video về hiếp dâm dàn dựng, hoặc thật và chúng có sẵn dưới dạng gói hoặc bạn có thể mua bằng Bitcoin.

Nó thậm chí còn cho phép mọi người chia sẻ các video của riêng họ và nếu họ được chấp nhận, họ sẽ nhận được một số quà tặng.

21. People’s Drug Store

Website: http://newpdsuslmzqazvr.onion/

Cái tên đã nói lên tất cả rồi phải không? Nó là một hiệu thuốc, với rất nhiều loại thuốc và có giao diện sử dụng trực quan.

Bán tất cả mọi thứ liên quan đến Heroin, Ecstasy, Cocaine, Speed, cho đến Cannabis đều có sẵn.

Nó có giao diện thân thiện để bạn chỉ cần chọn sản phẩm, chọn số lượng sau đó thanh toán bằng Bitcoin.

Thậm chí là họ phá những bánh Heroin của họ để bán theo yêu cầu của bạn, dành cho những người dùng ống IV, thuốc hút, trộn cơm ăn hay các loại cách “chơi” Heroin khác.

Một số cửa hàng bán thuốc khác:

22. Digital Gangster

Website: http://digigang3lbqpfig.onion/

Đây là một trong những dịch vụ “thuê Hacker” lâu đời nhất trên Deep Web. Chủ trang web dõng dạc tuyên bố là anh ta sẵn sàng cho tất cả các hoạt động Hacking nào, miễn là bạn có tiền để trả.

Anh ấy còn đưa ra các danh sách ví dụ như thay đổi tên học sinh trong trường nào đó, hack vào các tổ chức, các cơ quan, hay hack thiết bị của ai đó và bất cứ việc gì.

Xem xét tuổi của trang web, thì thật sự rất đáng để thử một lần, nhưng tôi không khuyên bạn đâu nhé!

23. Black Market Guns

Website: http://5xxqhn7qbtug7cag.onion

Những câu chuyện về súng hay vũ khí trên Deep Web bạn đã từng nghe, thì nó không chỉ là câu chuyện.

Trang Black Market Guns là một bằng chứng sống về việc bạn có thể mua bất cứ vũ khí nào cũng dễ dàng như mua một chiếc điện thoại trên Amazon.

Đối với vận chuyển, theo trang web, họ sẽ tách súng ra những linh kiện nhỏ và đưa chúng vào bên trong các thiết bị điện tử, bộ phận máy tính và những thứ khác.

Như vậy, nó có thể bán và vận chuyển để bất cứ đâu miễn là bạn có tiền để mua. Bạn có thể xem một trang web khác cũng bán vũ khí trên Deep Web: http://2kka4f23pcxgqkpv.onion/.

Tặng thêm

24. Apples for Bitcoins

Website: http://tfwdi3izigxllure.onion/

Không thể mua những thiết bị của Apples? Vâng, bây giờ bạn đã có thể. Trang web này bán các thiết bị của Apples như Iphone, Mac với mức giá khá rẻ.

Rõ ràng các thiết bị đó không được mua một cách hợp pháp thì bạn mua sẽ là bất hợp pháp, nhưng các trang web này tồn tại chỉ để tăng tính tò mò cho bạn.Kết luận

Tôi tin rằng bao nhiêu đây đã đủ để bạn dạo quanh một vòng chợ Deep Web. Bao gồm bán thuốc, bán hộ chiếu, bằng lái xe, Paypal, thậm chí là thuê Hacker.

Tất cả những điều trên đều là những điều bất hợp pháp, cho dù bạn sống ở quốc gia nào thì cũng là bất hợp pháp.

Trong quá trình dạo chơi, sử dụng hay mua bán có bất cứ rắc rối gì xin Liên hệ để được hỗ trợ thêm nhé.

You may also like

70 comments

Tâm 26/05/2019 - 6:47 PM

Nhiều thì nhiều thật nhưng làm gì biết đâu là scam đâu uy tín

Reply
Pao Pevil 26/05/2019 - 8:52 PM

Đúng rồi bạn, chính mình còn gặp Scam mấy lần mà, nhưng Scam rồi mới biết chỗ nào mình có thể liên hệ được với admin hoặc người bán thì mới dám mua!

Reply
LONG 28/05/2019 - 5:52 PM

trang nào mua card uy tín vậy bạn ?

Reply
Pao Pevil 28/05/2019 - 9:31 PM

Chào bạn! Mình chỉ giới thiệu thôi, không đưa ra nhận định trang nào uy tín và không uy tín, nên bạn thông cảm!

Reply
Hieu 19/04/2020 - 11:54 AM

Mình cùng làm việc được không

Reply
Quan 06/11/2020 - 5:15 AM

Chào ad,mình muốn mua ít ccv bạn có thể giới thiệu chỗ nào uy tín giúp mình dk ko ạ, gmail:dohongquana@gmail.com

Reply
Pao Pevil 06/11/2020 - 4:16 PM

Dạ, mình không thể chỉ bạn được ạ! Mình chỉ giới thiệu cơ bản các trang đó thôi. Cảm ơn bạn đã bình luận ak!

Reply
Flux 30/06/2019 - 8:06 PM

Xin phép bổ sung thêm cho bác một site của Việt Nam!
http://cktambajxt5qyjna.onion
Nếu có thể, xin bác hãy làm 1 topic về site này!

Reply
Pao Pevil 30/06/2019 - 8:23 PM

Cảm ơn bạn, Deep Web của VN cũng có khá nhiều, chủ yếu là các bạn bán acc Paypal và các Database cho nước ngoài, chứ ít khi bán cho người Việt Nam. Người Việt thích mua súng, đạn, thuốc trên Facebook hơn, còn nước ngoài lại thích mua trên Deep Web hơn. Do đó đây là một web thuần tiếng Việt mới trên Deep Web, rất thú vị!

Reply
Flux 11/07/2019 - 2:42 PM

Hehe, rất mong được giao lưu thêm với bác! ^^

Reply
Boonboon 16/09/2020 - 10:41 AM

Link die rồi ông ạ

Reply
Pao Pevil 16/09/2020 - 1:32 PM

Chào bạn, Link Deep Web không bao giờ đảm bảo được độ “sống” của nó lâu dài, mà những website này tôi đã giới thiệu khá lâu. Nên việc link chết là không tránh khỏi. Hy vọng bạn thông cảm và tôi sẽ cố gắng cập nhật thêm link mới nhanh nhất có thể.

Reply
Hieu 19/04/2020 - 11:53 AM

Mình cần mua thông tin thẻ tín dụng,trang nào dễ sử dụng ad

Reply
Pao Pevil 19/04/2020 - 2:52 PM

Chào bạn, bạn cần mua thẻ hay chỉ là thông tin ID thôi? Nếu mua thẻ tôi có thể gửi bạn trang này chuyên bán thẻ ngân hàng, paypal,… Nhà cung cấp minh bạch và có nhiều sản phẩm để bán. http://elite6c3wh756biv7v2fyhnoitizvl2gmoisq7xgmp2b2c5ryicottyd.onion/. Tôi gửi cho bạn là trang được nhiều người bình chọn là uy tín, tôi chưa từng giao dịch ở đây nên không thể nói 100% an toàn. Hãy tham khảo trên trang đó và giao tiếp với người khác trước khi mua để tránh Scammer.

Reply
Long 22/04/2020 - 2:30 PM

Có tràn paypal cent kia thấy cũng lâu rồi có nên giao dịch không ad

Reply
Pao Pevil 22/04/2020 - 3:00 PM

Paypal Cent là Scam 100% nhé.

Reply
Long 22/04/2020 - 3:25 PM

Mình nên mua trên market à ad

Reply
Pao Pevil 23/04/2020 - 12:39 PM

Tùy theo nữa bạn, bạn có thể mua bất cứ đâu nếu liên hệ được với người bán. Tôi thường mua ở 0day forum, diễn đàn hacking, trao đổi trực tiếp với người bán rồi mới mua để tránh scammer. Thông tin đến bạn nhé!

Reply
Long 26/04/2020 - 5:08 PM

Ad cho em xin link 4rum với được không ạ

Long 27/04/2020 - 11:55 AM

Qzbkwswfv5k2oj5d.onion
Sao em không vào đc link 0day ad nhỉ

Ma Hồng Phúc 23/07/2020 - 6:51 PM

Xin 1 web bán tiền giả với ad

Reply
Pao Pevil 26/07/2020 - 4:46 PM

Có nhé bạn. Tiền Vietnam đồng hoặc Đô la Mỹ. Bạn gửi mail tại đây cho tôi, tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Reply
duy 16/09/2020 - 3:22 PM

duylam0412@gmail.com
thanks bạn!

duy 16/09/2020 - 3:23 PM

tôi cần mua tiền Việt Nam, bạn hỗ trợ tôi nhé!

Pao Pevil 16/09/2020 - 4:24 PM

Tôi xin lỗi, tôi không thể giúp được bạn!

ds 13/05/2020 - 11:17 PM

Bạn biết trang nào bán email domain k

Reply
Pao Pevil 13/05/2020 - 11:50 PM

Bạn cần mua danh sách email domain hay dịch vuk email theo domain ak?

Reply
Thành Nam 26/05/2020 - 7:59 PM

Bạn biết trang nào bán động cơ xe máy hoặc ô tô9 các loại ko?

Reply
Pao Pevil 27/05/2020 - 1:04 PM

Dạ, đó giờ tôi chỉ thấy họ bán xe ăn cắp được, nhưng chủ yếu ở nước ngoài, ở việt nam mua xe ăn cắp thì phải qua các đầu nậu, không mua được từ Deep Web đâu. Còn về phụ tùng xe, hay phụ kiện xe thì cũng có nhưng làm sao để chuyển về Việt Nam thì tôi không rành, nếu được tôi sẽ gửi mail cho bạn vài thông tin.

Reply
Harry 15/07/2020 - 12:48 AM

Hi bác có site nào bán paypal và cc ko, hoặc có link của 0day forum gửi giúp mình với

Reply
Pao Pevil 15/07/2020 - 2:56 PM

Chào bạn. Tôi có giới thiệu khá nhiều trang bán paypal hay cc, nhưng tôi không đảm bảo 100% clean. Vì tôi chưa sử dụng thử hết những trang đó. Bạn muốn mua ở những trang đó, bạn nên liên lạc trực tiếp với người bán và trao đổi. Không nên chọn hàng rồi thanh toán mua như Lazada, Shopee.
Qzbkwswfv5k2oj5d.onion – Địa chỉ diễn đàn 0day. Bạn nên sử dụng Pidgin để đăng ký và active acc.

Reply
john 06/08/2020 - 1:26 AM

admin email giup toi, toi can ho tro ve 1 so van de [email ẩn] xin admin giup do

Reply
Pao Pevil 06/08/2020 - 9:53 PM

Tôi đã gửi email cho bạn!

Reply
Hiệp 24/08/2020 - 9:14 AM

Ad có biết ở đâu bán gift card uy tín không ad

Reply
Pao Pevil 24/08/2020 - 3:45 PM

Cảm ơn bạn đã để lại lời nhắn. Nhưng tôi mong bạn thông cảm khi mình chỉ giới thiệu các trang web có thể mua/bán cc, paypal mà không thể chỉ rõ chi tiết được. Vì vấn đề Scam phụ thuộc vào bên bán, có thể đối với tôi họ không Scam, nhưng khi giao dịch với bạn có thể họ sẽ Scam. Cho nên dù bạn mua ở đâu, cũng xin liên hệ trực tiếp với người bán, rồi mới giao dịch tiền bạc.

Reply
Hainguyen 26/08/2020 - 7:52 AM

Ad chỉ mình cách đổi tiền việt sang bitcoin thì ntn , đam mê súng ống ghê mà hok biết nguồn hihi

Reply
Hainguyen 26/08/2020 - 7:40 AM

Ad cho mình hỏi tiền tệ giao dịch trên deep web chủ yếu là bitcoin , vậy mình muốn đổi từ tiền việt sang thì ntn , đam mê súng ống ghê mà hok biết nguồn .

Reply
Hainguyen 26/08/2020 - 7:47 AM

Ad cho mình hỏi cách đổi tiền việt sang bitcoin là ntn với , đam mê súng ống ghê mà hok có nguồn hjhj

Reply
quang 28/08/2020 - 10:08 PM

ad có thể hỗ trợ tôi mua pp trên darkwep mà k bọ scam không ạ ?

Reply
Pao Pevil 29/08/2020 - 12:25 PM

Xin lỗi bạn, tôi không mua/bán pp trên darkweb nên tôi không thể hỗ trợ được bạn. Tôi chỉ viết bài chia sẻ các trang mua/bán thôi!

Reply
khoa 24/09/2020 - 10:22 PM

cho mình xin link 0day forum được không bạn

Reply
long 15/10/2020 - 5:54 PM

bạn có thể gửi 1 số link bán cvv tín ko ?

Reply
Pao Pevil 16/10/2020 - 6:01 PM

Xin lỗi, tôi không thể giúp được bạn. Cảm ơn bạn đã thông cảm cho tôi!

Reply
hatori 25/10/2020 - 2:23 PM

minh bi scam nhieu qua. ban co trang web nao mua ban paypal hay credit uy tin hoac mua tien viet nam dong hay us dolar o minh cam on

Reply
Pao Pevil 27/10/2020 - 10:07 PM

Cảm ơn bạn đã bình luận, nhưng tôi không thể giúp gì được cho bạn. Mong bạn thông cảm!

Reply
coi96 02/11/2020 - 3:45 PM

The Paypal Bazaar có đáng tin không hay scam

Reply
Pao Pevil 02/11/2020 - 8:21 PM

Dạ, cảm ơn bạn đã bình luận. Nhưng tôi chỉ giới thiệu các trang web dưới hình thức học thuật, để những bạn tò mò có thể vào Deep Web tham quan các trang này dễ dàng hơn. Tôi không thử nghiệm sử dụng trên các dịch vụ này, nên tôi không thể giúp được bạn! Xin lỗi bạn rất nhiều.

Reply
trường 16/12/2020 - 6:56 AM

Hi , ad có thể cho e xin 1 vài link mua tài khoản paypal đc ko ?

Reply
Pao Pevil 17/12/2020 - 3:09 PM

Cảm ơn bạn đã gửi bình luận. Trong trường hợp này tôi chỉ viết bài giới thiệu nhầm mục đích nghiên cứu thêm cho những bạn không có “dịp” vào Deep Web. Tôi không khuyến khích việc này, nên tôi không thể giúp đỡ bạn được.

Reply
thanh tùng 07/01/2021 - 12:37 PM

bài viết vồ cùng hay, kiến thức của hạn hẹp nên chỉ đọc thôi, tôi có thể kết bạn vs bạn đk AD?

Reply
Pao Pevil 07/01/2021 - 9:39 PM

Dạ cảm ơn bạn rất nhiều. Mọi thông tin liên hệ như Facebook, Twitter,… tôi đều để ở trang web. Đó là chào mừng chân thành nhất của tôi dành cho tất cả mọi người, tất cả đều là bạn của tôi!

Reply
Hung 10/03/2021 - 11:40 AM

7. THE PAYPAL BAZAAR
là scam nhé, mới mua xong ko được

Reply
Pao Pevil 11/03/2021 - 10:38 PM

Cảm ơn chia sẻ của bạn rất nhiều, tôi sẽ cập nhật lại thông tin này!

Reply
Killua 10/05/2021 - 4:55 PM

mình muốn mua cc để reg acc. bạn có thể giới thiệu mình một số trang được không ạ. bữa giờ bị scam nhiều quá. 🙁

Reply
Killua 10/05/2021 - 8:37 PM

Có thể cho mình xin link những trang để mua cc không bạn ơi.mình cần để reg acc. mình vô mấy trang toàn scam không à 🙁

Reply
Pao Pevil 11/05/2021 - 12:18 AM

Xin lỗi bạn, tôi không thể chỉ bạn chi tiết hơn được. Nhưng tôi thường mua cc ở các diễn đàn, tôi không mua ở các trang web. Một số diễn đàn như 0day, Zeroday, 0x00,…

Reply
myly246 21/07/2021 - 11:40 AM

mua tiền paypal liệu dính dáng tới pháp luật ntn nhỉ ad.ad cho hỏi mấy trang mua tiền PP liệu có scam k nhỉ!

Reply
Pao Pevil 21/07/2021 - 12:02 PM

Bạn mua paypal như thế nào? Nếu bạn không có Visa, bạn mua paypal theo tỷ giá USD tại Việt Nam, thì không sao cả, có nhiều trang web hỗ trợ bạn mua như vậy. Còn nếu bạn mua acc Paypal, ví dụ: acc Paypal $1000 giá 100.000đ chẳng hạn, như vậy là vi phạm pháp luật của cả nước ngoài lẫn Việt Nam. Thường mua acc paypal trên Deep Web hoặc trong group kín Facebook,… Hầu như hiện tại các trang bán acc paypal trên Deep Web đều là Scam. Vì hiện tại Paypal siết rất chặt công nghệ, và người dùng Paypal hiện tại đều có kiến thức bảo vệ acc Paypal của mình, như mã OTP, hạn chế IP,… và hiện tại Hacker chủ yếu là tấn công vào chính ngân hàng, chứ không còn tấn công vào các tài khoản nhỏ như Paypal hay Stripe nữa. Nếu có bị mất acc Paypal, là do người dùng mua đồ từ những trang không uy tín, lừa đảo,…

Reply
myly246 22/07/2021 - 12:23 AM

xin web mua paypal với ad

Reply
jackma 03/08/2021 - 1:01 AM

xin web mua giftcard usa và account scan ebay với ạ

Reply
jackma 03/08/2021 - 10:50 PM

Cảm ơn , em chính thức thần tượng admin, he he, mong được admin add icq cho em học hỏi vs ạ

Reply
Pao Pevil 03/08/2021 - 11:46 PM

Cảm ơn bạn đã quan tâm, nhưng mình chỉ viết là ổn, còn lại là dỡ, cho nên không giúp gì được cho bạn ngoài những bài viết. Mình cảm ơn bạn rất nhiều ah!

Reply
PNL 20/08/2021 - 9:05 PM

Admin cho e hỏi trang clack market gun có uy tín k ạ ??

Reply
viachuyenso1@gmail.com 21/08/2021 - 4:02 AM

Chào anh, lâu rồi nên các link đều die hết rồi
A có thể cho e xin 1 số link uy tín và đc đánh giá tốt về CC qua gmail : ***(Đã ẩn vì bảo mật) được không ạ

Reply
Pao Pevil 21/08/2021 - 9:05 AM

Tôi đã gửi email riêng! Vui lòng check email ạ!

Reply
Đặng Minh Đức 21/08/2021 - 12:54 PM

cảm ơn anh

Reply
hoangcoin 28/08/2021 - 4:06 PM

Chào anh, lâu rồi nên các link đều die hết rồi
A có thể cho e xin 1 số link uy tín và đc đánh giá tốt về CC qua gmail : ***(Đã ẩn vì bảo mật) được không ạ

Reply
Pao Pevil 29/08/2021 - 10:02 AM

Xin chào, tôi đã phản hồi trong email, bạn kiểm tra mail giúp tôi nhé!

Reply
canhte102 25/09/2021 - 9:10 AM

xin link red room hoặt hưng site có video kinh dị á admin email mình canhte102@gmail.com

Reply
Pao Pevil 25/09/2021 - 9:16 PM

Chào bạn! Tôi đã có đăng những bài viết về các thể mà bạn cần.
1. Kinh dị: https://paopevil.com/tong-hop-nhung-trang-web-ve-gore-kinh-di/
2. XXX: https://paopevil.com/julyjailbait-chua-hon-5tb-noi-dung-nguoi-lon-o-deep-web/

Còn Red Room, bạn không thể truy cập khi chỉ sử dụng Tor, nó cần VPN, Bitcoin, và chút kiến thức về cấu hình Modem. Nên tôi không thể trao đổi với bạn thêm về Red Room.
Trân trọng!

Reply

Leave a Reply