Select Page

News

Bài viết

Tổng hợp những trang web về Gore – Kinh dị

by | Aug 18, 2020 | Deep Web | 0 comments

Nếu như trong từ điển từ Gore có nghĩa là máu, bạo lực thì trong Internet thì chỉ những trang web về gore mang màu sắc kinh dị, những hình ảnh máu me, bạo lực, tai nạn, giết chóc thậm chí là bạo lực với trẻ em, phụ nữ hay động vật khác.

Việt Nam từng có một trang web nói về đề tài này là xacchet.com (Hiện đã dừng hoạt động), và hiện tại thì những trang web có nội dung tương tự rãi rác ở các Group Facebook, Zalo hay Telegram,… Vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý trẻ vị thành niên nên Google thường không chú tâm những trang này, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy một vài trang tương tự vậy.

BestGore – Tôi đã từng giới thiệu chi tiết về lịch sử hình thành và những nội dung mà BestGore mang đến, cho nên tôi xin không viết lại nội dung trong bài viết này.

GoreGrish – Đây là một diễn đàn uy tín và có rất nhiều bài viết, hình ảnh và video về thể loại Gore, những hình ảnh được sưu tầm từ các thành viên trong diễn đàn. Tôi cũng đã từng giới thiệu đến trang web này tại đây.

CuteDeadGuys – Một diễn đàn về Gore khác tương tự như GoreGrish, tôi sẽ viết chi tiết về trang này trong các bài viết sau, nhưng đây là một diễn đàn rất nhiều nội dung để nghiên cứu dành cho những bạn mê máu me, kinh dị.

theYNC – Một trang web chia sẻ video, nhưng chủ yếu là các video về Sex, Gore, giết người và những nội dung kinh dị máu me khác. Bạn có thể dễ dàng tải những video này về.

LOLShock – Đây là một trang web tập hợp rất nhiều những trang web kinh dị khác, chủ yếu là những video kinh dị, biến thái về Sex. Có thể bạn sẽ thích với nó.

LiveLeak – Đây là một trang web video, chứa những nội dung có vẻ nhẹ nhàng hơn những trang trên, nhưng cũng có nhiều video máu me, kinh dị, các tai nạn, chiến tranh,…

Kaotic – Tổng hợp những video kinh dị và sex. Nhưng trang này chủ yếu tập trung vào sex nhiều hơn, nhưng những video về kinh dị của nó thì rất ổn.

CrazyShit – Thêm một trang sưu tầm các video về Kinh dị nữa. Trang này cũng có sex nhưng kiểu sex biến thái và các video kinh dị rất nhiều.

Hiện tại hệ thống mạng ở Việt Nam đã chặn rất nhiều trang về Sex, và kinh dị, do đó bạn nên sử dụng thêm VPN để truy cập nếu hệ thống mạng đã chặn. Trong bài viết sau, tôi sẽ tổng hợp những trang web về Gore ở Deep Web, để các bạn dễ dàng theo dõi.

Những nội dung tôi chia sẻ nhầm mục đích nghiên cứu, học tập khi bạn cần các video, hình ảnh về kết quả của một vụ giết người, tai nạn, bệnh tật,… Tôi không khuyên khích việc gây đau đớn cho người khác. Xin cảm ơn!

Nguồn: Biên soạn bởi Pao Pevil
Image by katyandgeorge from Pixabay

5 cách để chống lại thư rác

5 cách để chống lại thư rác

Tất cả chúng ta đều biết các email rác gây rất nhiều khó chịu cho chúng ta. Chúng làm đầy hộp thư đến, chiếm rất nhiều dung lượng trong hệ thống mail và khiến chúng ta tốn thời gian quý báu để dọn dẹp chúng. Vấn đề sẽ càng tồi tệ hơn nếu thư rác có chứa virus hoặc...

Một số đặc điểm của Darknet Market

Một số đặc điểm của Darknet Market

Trong bài viết trước, tôi đã nói đến nhiều khái niệm, lịch sử hình thành của Chợ đen ở Deep Web (Darknet Market), vì vậy trong bài viết này tôi sẽ nói đến các đặc điểm hoạt động của Darknet Market như: Cách tổ chức, buôn bán, vận chuyển, trao đổi với nhau tại thị...

Kinh tế học vi mô là gì? khác vĩ mô ra sau?

Kinh tế học vi mô là gì? khác vĩ mô ra sau?

Bài viết này tôi sẽ nói khái niệm cơ bản về Kinh tế vi mô để bạn có các thuật ngữ mà nghiên cứu sâu hơn, hoặc theo dõi chuyên mục E - Business của tôi để tiếp tục đọc thêm các bài về kinh tế. Kinh tế học vi mô là gì? Kinh tế học vi mô (microeconomic) nghiên cứu những...

0 Comments

Trackbacks/Pingbacks

  1. Lịch sử video 2 Girls 1 Cup - Pao Pevil - […] […]

Leave a Reply

Contact Me

Get In Touch

Cuộc sống này đối với tôi là màu đen tối vô tận. Đen tối đó che chở, bảo vệ và tôi tôn thờ nó. Ánh sáng có thể cho chúng ta sự sống, nhưng đêm tối mới cho chúng ta sự vĩnh hằng. Máu thịt tôi là Quỷ dữ, tôi muốn sống với cội gốc của mình. Linh hồn tôi là Bóng tối, tôi muốn là chính tôi.

Kinh doanh và lập trình

Pao Pevil

Freelancer