logo header paopevil

Tổng hợp những trang web về Gore – Kinh dị

Nếu như trong từ điển từ Gore có nghĩa là máu, bạo lực thì trong Internet thì chỉ những trang web về gore mang màu sắc kinh dị, những hình ảnh máu me, bạo lực, tai nạn, giết chóc thậm chí là bạo lực với trẻ em, phụ nữ hay động vật khác.

Việt Nam từng có một trang web nói về đề tài này là xacchet.com (Hiện đã dừng hoạt động), và hiện tại thì những trang web có nội dung tương tự rãi rác ở các Group Facebook, Zalo hay Telegram,… Vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý trẻ vị thành niên nên Google thường không chú tâm những trang này, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy một vài trang tương tự vậy.

BestGore – Tôi đã từng giới thiệu chi tiết về lịch sử hình thành và những nội dung mà BestGore mang đến, cho nên tôi xin không viết lại nội dung trong bài viết này.

GoreGrish – Đây là một diễn đàn uy tín và có rất nhiều bài viết, hình ảnh và video về thể loại Gore, những hình ảnh được sưu tầm từ các thành viên trong diễn đàn. Tôi cũng đã từng giới thiệu đến trang web này tại đây.

CuteDeadGuys – Một diễn đàn về Gore khác tương tự như GoreGrish, tôi sẽ viết chi tiết về trang này trong các bài viết sau, nhưng đây là một diễn đàn rất nhiều nội dung để nghiên cứu dành cho những bạn mê máu me, kinh dị.

theYNC – Một trang web chia sẻ video, nhưng chủ yếu là các video về Sex, Gore, giết người và những nội dung kinh dị máu me khác. Bạn có thể dễ dàng tải những video này về.

LOLShock – Đây là một trang web tập hợp rất nhiều những trang web kinh dị khác, chủ yếu là những video kinh dị, biến thái về Sex. Có thể bạn sẽ thích với nó.

LiveLeak – Đây là một trang web video, chứa những nội dung có vẻ nhẹ nhàng hơn những trang trên, nhưng cũng có nhiều video máu me, kinh dị, các tai nạn, chiến tranh,…

Kaotic – Tổng hợp những video kinh dị và sex. Nhưng trang này chủ yếu tập trung vào sex nhiều hơn, nhưng những video về kinh dị của nó thì rất ổn.

CrazyShit – Thêm một trang sưu tầm các video về Kinh dị nữa. Trang này cũng có sex nhưng kiểu sex biến thái và các video kinh dị rất nhiều.

Hiện tại hệ thống mạng ở Việt Nam đã chặn rất nhiều trang về Sex, và kinh dị, do đó bạn nên sử dụng thêm VPN để truy cập nếu hệ thống mạng đã chặn. Trong bài viết sau, tôi sẽ tổng hợp những trang web về Gore ở Deep Web, để các bạn dễ dàng theo dõi.

Những nội dung tôi chia sẻ nhầm mục đích nghiên cứu, học tập khi bạn cần các video, hình ảnh về kết quả của một vụ giết người, tai nạn, bệnh tật,… Tôi không khuyên khích việc gây đau đớn cho người khác. Xin cảm ơn!

Nguồn: Biên soạn bởi Pao Pevil
Image by katyandgeorge from Pixabay

Bài viết khác

Hướng dẫn xử lý Cần Sa sau thu hoạch

Hướng dẫn xử lý Cần Sa sau thu hoạch

Việc xử lý và bảo quản Cần Sa sẽ cần nhiều thời gian và công sức hơn bạn tưởng, chẳng những vậy nó còn yêu cầu sự kiên nhẫn, tỉ mỉ trong từng bước mà bạn thực hiện. Vì sai bất cứ bước nào hoặc vô ý để cho nấm mốc phát triển thì xem như công sức trồng, chăm sóc của bạn...

Aesir trong Thần thoại Bắc Âu

Aesir trong Thần thoại Bắc Âu

Từ Aesir dùng để chỉ một nhóm Thần nổi bật nhất trong Thần thoại Bắc Âu. Đây là gia tộc mà các vị thần vĩ đại như Odin và Thor thuộc về. Về mặt lý thuyết, mặc dù từ Aesir dùng để chỉ các vị nam thần, chúng ta sử dụng từ này ngày nay là để chỉ toàn bộ ngôi đền của các...

Asmodeus – Vua Quỷ

Asmodeus – Vua Quỷ

Vua quỷ Asmodeus là một trong "bảy hoàng tử của địa ngục", một con quỷ có sự độc ác chỉ có thể so sánh bằng năng lực của nó. Nó chuyên truyền bá dục vọng, và nó không chỉ săn những người dân bình thường. Các vị vua, nữ hoàng, và thậm chí cả các vị thần cũng bị ảnh...

Pin It on Pinterest

Share This