Select Page

News

Bài viết

Tôi có thể tìm kiếm danh sách website Deep Web ở đâu?

by | May 28, 2019 | Deep Web | 0 comments

Có rất nhiều cách. Ví dụ, bạn có thể tìm kiếm ngay trên trang web của tôi.

Xem thêm: Tổng hợp link Deep Web 2018

Nếu bạn đã sử dụng Tor Browser, thì có nhiều trang web trên Tor được thiết kế chỉ để chia sẻ những liên kết. Dưới đây là một trong số chúng:

http://jdpskjmgy6kk4urv.onion/ – Chào mừng đến với Dark Web Links and More! Trang web này không chỉ chia sẻ liên kết như những trang web khác mà còn là công cụ tìm kiếm. Công cụ tìm kiếm đó đây: http://bznjtqphs2lp4xdd.onion/. Để bạn có thể hiểu rằng có nhiều liến không còn hoạt động, điều đó là bình thường với Tor.

http://cratedvnn5z57xhl.onion/The Onion Crate Reboot – Tôi nghĩ một số trang trong trang web này giới thiệu là Scam. Nhưng nếu bạn chỉ thích khám phá, thì hãy tiếp tục. Tôi luôn tuân theo phương châm, “Bất cứ cái gì có vẻ quá tốt thì phần nhiều là Scam!”.

http://darkdirmpmoq3uur.onion/DarkDir – Đây cũng là một trang web chưa các danh mục liên kết, nhưng nó được sắp xếp thành các danh mục và cũng có các mô tả chính xác về các trang web. Cảnh báo: có một số tài liệu đáng lo ngại được liệt kê ở đây.

http://hss3uro2hsxfogfq.onion/not Evil – Đây là công cụ tìm kiếm các trang web .onion, nó còn được gọi là “Google của Tor”. Công cụ này hiện ra nhiều kết quả với thời gian nhanh và chính xác. Tuy nhiên, nó vẫn sẽ hiện những thứ đáng lo ngại, nó phụ thuộc vào những gì bạn tìm kiếm.

http://zlal32teyptf4tvi.onion/Fresh Onions – Đây là công cụ “thu thập” các trang web .onion mới. Nhưng không phải tất cả đều trực tuyến, chúng chỉ định những trang web nào đang hoạt động bằng cách tô sáng màu xanh, còn những trang web nào ngoại tuyến thì chúng sẽ tô màu đỏ, cảnh báo.

Ngay cả trên clearnet, bạn cũng có thể tìm kiếm các trang .onion cơ bản như Hidden Wiki. Nhưng không phải tất cả chúng đều hoạt động, nhưng bạn cũng có thể thử truy cập chúng và xem điều gì sẽ xảy ra. tôi đã có nhiều may mắn khi tìm được những trang web hiếm bằng các công cụ tìm kiếm, các trang lưu trữ liên kết ở Tor.

Tôi phải thêm một chi tiết sau. Nếu bạn lần đầu tiên sử dụng Tor thì tôi nên nói với bạn rằng có thể Tor sẽ khiến bạn thất vọng, vì chúng y như Internet vào đầu những năm 00.

Cover: Photo by Rejin V R on Unsplash

5 cách để chống lại thư rác

5 cách để chống lại thư rác

Tất cả chúng ta đều biết các email rác gây rất nhiều khó chịu cho chúng ta. Chúng làm đầy hộp thư đến, chiếm rất nhiều dung lượng trong hệ thống mail và khiến chúng ta tốn thời gian quý báu để dọn dẹp chúng. Vấn đề sẽ càng tồi tệ hơn nếu thư rác có chứa virus hoặc...

Một số đặc điểm của Darknet Market

Một số đặc điểm của Darknet Market

Trong bài viết trước, tôi đã nói đến nhiều khái niệm, lịch sử hình thành của Chợ đen ở Deep Web (Darknet Market), vì vậy trong bài viết này tôi sẽ nói đến các đặc điểm hoạt động của Darknet Market như: Cách tổ chức, buôn bán, vận chuyển, trao đổi với nhau tại thị...

Kinh tế học vi mô là gì? khác vĩ mô ra sau?

Kinh tế học vi mô là gì? khác vĩ mô ra sau?

Bài viết này tôi sẽ nói khái niệm cơ bản về Kinh tế vi mô để bạn có các thuật ngữ mà nghiên cứu sâu hơn, hoặc theo dõi chuyên mục E - Business của tôi để tiếp tục đọc thêm các bài về kinh tế. Kinh tế học vi mô là gì? Kinh tế học vi mô (microeconomic) nghiên cứu những...

0 Comments

Leave a Reply

Contact Me

Get In Touch

Cuộc sống này đối với tôi là màu đen tối vô tận. Đen tối đó che chở, bảo vệ và tôi tôn thờ nó. Ánh sáng có thể cho chúng ta sự sống, nhưng đêm tối mới cho chúng ta sự vĩnh hằng. Máu thịt tôi là Quỷ dữ, tôi muốn sống với cội gốc của mình. Linh hồn tôi là Bóng tối, tôi muốn là chính tôi.

Kinh doanh và lập trình

Pao Pevil

Freelancer