Select Page

Tìm hiểu thuật ngữ Sugar daddy và baby

Tìm hiểu thuật ngữ Sugar daddy và baby

Trước khi tìm hiểu nghĩa của từ Sugar Daddy, đầu tiên ta tìm hiểu về từ “Daddy”. Hầu như tất cả mọi người, kể cả không giỏi tiếng Anh cũng đều hiểu “Daddy” là cách gọi thân thiết và yêu mến của những đứa bé với người bố của chúng.

Tuy nhiên, hiện nay cư dân mạng lại không dùng từ “Daddy” để chỉ những người bố nữa mà dùng để nói về những cặp đôi yêu nhau. Ở các cặp đôi này, người đàn ông thường khá lớn tuổi hơn so với nửa kia của mình nên được bạn gái gọi thân thương bằng từ “Daddy” để tăng cảm giác thân thiết và khẳng định tính “chiếm hữu” trước mọi người.

tìm hiểu thuật ngữ sugar daddy

Sugar Daddy nghĩa đen là “ông bố ngọt ngào” hay “bố nuôi” (trong nháy kép). Tuy nhiên, hiện nay từ sugar daddy lại được cư dân mạng hiểu theo nghĩa “trần trụi” chỉ những người đàn ông đã có tuổi (thường trên 50) và có điều kiện kinh tế. Sugar daddy thường tặng quà đắt tiền, hỗ trợ cả về mặt tài chính và “tình cảm” và “nhiều thứ khác nữa” cho những cô con gái nuôi (sugar baby) của mình trong một khoảng thời gian nhất định.

Trong khi đó, sugar baby thường chỉ những cô gái rất trẻ, xinh đẹp và quyến rũ. Những cô gái trẻ này thường sẵn sàng làm mọi thứ để được “bố nuôi” chu cấp cho cuộc sống sung sướng hơn bình thường.

About The Author

Pao Pevil

Cuộc sống này đối với tôi là màu đen tối vô tận. Đen tối đó che chở, bảo vệ và tôi tôn thờ nó. Ánh sáng có thể cho chúng ta sự sống, nhưng đêm tối mới cho chúng ta sự vĩnh hằng. Máu thịt tôi là Quỷ dữ, tôi muốn sống với cội gốc của mình. Linh hồn tôi là Bóng tối, tôi muốn là chính tôi.

Leave a Reply

Nhận tin mới

Nhận bài viết, thông tin mới qua Email bằng cách nhập Email của bạn vào ô dưới.