Select Page

Sự bí ẩn của Hekatestation

Sự bí ẩn của Hekatestation

Những nơi bí ẩn trong Internet chắc chỉ có thể tìm thấy trong Deep Web, dùng Tor, rồi đến VPN, Freenet hay cả I2P. Không, đôi khi sự bí ẩn cũng được tìm thấy ở một nơi nào đó trên Google, Reddit hay cả Pastebins. Tôi hay nghiên cứu những thứ hỗn độn và những điều mà người khác cho là rác, và tôi đã tìm thấy của nợ này.

Tôi gọi nó là của nợ vì tôi đã mất vài tuần từ trong tết đến giờ mới có chút kết quả khi cố giải mã nó, tôi phải vận dụng rất nhiều phép thử và kiến thức để bẻ khóa. Hầu như một chìa khóa được tìm thấy nó sẽ kéo theo nhiều ổ khóa mới, số ổ khóa mới như cấp số nhân. Nhưng chúng đều quy về một cụm mật mã chính. Mật mã học, Triết học phương Tây và Logic học, tôi chưa bao giờ thấy ba thứ đó lại gần nhau đến như vậy và còn hơn như vậy nữa, có thể nói, nếu bạn vận dụng đúng kiến thức của ba trường phái đó bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với một thứ… “đẹp đẽ đến như vậy”. (Tôi không spoil kết quả, vì tôi muốn bạn thành công để theo trò chơi).

Tôi thích đọc Mật mã Tây Tạng, những chuyện của Dan Brown; tôi luôn nghĩ mọi thứ đều là hư cấu, chỉ có trong tiểu thuyết thôi. Nhưng càng vùi sâu vào nghiên cứu, càng có nhiều tài liệu để học hỏi thì tôi thấy mình càng nhỏ bé. Thế giới có rất nhiều bằng chứng cho các hiện tượng siêu nhiên mà khoa học luôn bác bỏ, đến giờ phút này, khoa học đã đưa con người ra xa hơn với các kiến thức cổ xưa, khoa học thì nói để chúng ta không bị mê tín dị đoan, nhưng thật chất là sợ chúng ta loạn lên khi biết những bí mật mà họ đang giấu.

Tôi đã giải mã được một phần rất rất nhỏ so với những gì mà “người ở sau các trang web đó” muốn chia sẻ. Tôi hiểu cảm giác của người đó tại sao lại đặt mật khẩu một cách bí ẩn và phải dùng nhiều kiến thức như vậy để giải mã. Giống như cùng một con dao, trong tay thằng điên ngu dốt thì nó là vũ khí nguy hiểm; còn trong tay một đầu bếp thì nó là công cụ thật đẹp!

Tên miền này được đăng ký lần đầu vào năm 2013, và đã được gia hạn đến năm 2024. Bạn có thời gian đến đó để giải mã, tại sao lại là 2024? Hãy suy nghĩ nó, tôi chỉ có thể cho bạn một gợi ý như vậy.

Hiện tại tôi đã có vài chục trang web chứa các bí mật để dẫn đến địa điểm cuối cùng nhất, và tôi vẫn đang giải mã nó. Đúng là của nợ.

Domain: hekatestation.net

Content Protection by DMCA.com

About The Author

Pao Pevil

Cuộc sống này đối với tôi là màu đen tối vô tận. Đen tối đó che chở, bảo vệ và tôi tôn thờ nó. Ánh sáng có thể cho chúng ta sự sống, nhưng đêm tối mới cho chúng ta sự vĩnh hằng. Máu thịt tôi là Quỷ dữ, tôi muốn sống với cội gốc của mình. Linh hồn tôi là Bóng tối, tôi muốn là chính tôi.

Leave a Reply