Select Page

Những máy bay hình tròn và hai cuộn phim nhỏ

Những máy bay hình tròn và hai cuộn phim nhỏ

Báo cáo năm 1947 – Wright Field tại Dayton, Ohio.

Hồ sơ: 1957 – Mô tả đầy đủ về những sự kiện/những điều nhìn thấy:

Năm 1957, ba tôi dẫn tôi đi xem một bộ phim có tên là Earth VS The Flying Saucers. Trên đường về nhà, ông im lặng một cách bất thường. Cuối cùng ông nói, “Họ quá lớn”.

Sau đó, ông đã kể với tôi rằng mười năm trước, ông từng đóng quân tại Wright Field ở Dayton, Ohio, địa điểm ông đóng quân là một phần trong bộ phim. Một hôm có một nhân viên đến và nói với ông cùng một người đàn ông khác đến để lấy một cặp phim loại 16mm và đi theo anh ta. Anh ta đưa ông đến một chỗ được canh gác cẩn mật. Bên trong có nhiều máy bay tròn bị hư hỏng nặng và nhiều mảnh vỡ được đặt trên một tấm bạt vải. Ba tôi và người bạn của mình được chỉ thị để quay lại tất cả mọi thứ. Họ đã bắt đầu làm như vậy.

Sau đó họ được đưa vào một địa điểm ủ lạnh phía sau các móc áo. Bên trong địa điểm đó theo những gì ba tôi mô tả là một tổ hợp bảo tàng để nghiên cứu các cơ quan của hai sinh vật nhỏ, màu xám, mỏng manh và có đôi mắt to nhưng không có mí mắt. Một sinh vật có những vết thương nặng, còn sinh vật còn lại thì hầu như không có vết thương nào được nhìn thấy.

Họ được hướng dẫn để quay lại các thước phim về các sinh vật đó. Khi thùng chứa được mở ra để có thể được quay tốt hơn thì nó có mùi như mùi cá chết.

Khi họ quay xong thì các máy ảnh được tịch thu thay vì được đưa đến phòng thí nghiệm để xử lý. Ba tôi và bạn của mình đã phải thề để giữ bí mật. Ba tôi đã nói với tôi những điều này và tôi hứa sẽ không kể với bất kỳ ai. kể từ khi ông qua đời, tôi cảm thấy bây giờ tôi có thể tự do để kể về câu chuyện này. Ba tôi rất yêu nước và sùng đạo và không dễ bị mọi thứ làm quá lên. Vì tôn trọng sự riêng tư và với ông nên tôi gửi báo cáo này với danh hiệu nặc danh. Cảm ơn những người đã báo cáo.

Content Protection by DMCA.com

About The Author

Pao Pevil

Cuộc sống này đối với tôi là màu đen tối vô tận. Đen tối đó che chở, bảo vệ và tôi tôn thờ nó. Ánh sáng có thể cho chúng ta sự sống, nhưng đêm tối mới cho chúng ta sự vĩnh hằng. Máu thịt tôi là Quỷ dữ, tôi muốn sống với cội gốc của mình. Linh hồn tôi là Bóng tối, tôi muốn là chính tôi.

Leave a Reply