Select Page

Những lá thư bí ẩn

Những lá thư bí ẩn

Tôi có sở hữu một vài trang web để chia sẻ những gì tôi nghiên cứu, nhưng tôi nhận được rất ít bình luận trong các bài viết của tôi, thay vào đó, tôi nhận được rất nhiều email, một số email hỏi tôi những kiến thức, một số thì chia sẻ với tôi những câu chuyện của họ, thậm chí xin tôi những lời khuyên. Và trong đó có một lá thư làm tôi suy nghĩ bấy lâu nay.

“Chào anh, em có đọc một số bài viết của anh trên facebook, em thật sự rất thích những bài viết đó và em cảm thấy như anh đang kể một phần nào đó về em. Và em cũng rất muốn kể phần còn lại của mình.

Em là một người trang điểm cho người chết, em học nó từ ba của em và hiện tại em vẫn làm nghề đó, và tiếp xúc rất nhiều với các xác chết. Em nghĩ đây là phần thưởng lớn nhất cho cuộc đời em, vì em rất thích làm tình với các cô gái chết yểu mà cần em trang điểm trước khi liệm.

Đa phần các cô gái đều rất còn trẻ và còn rất ngon nhưng em phải chờ đến sau một ngày hoặc hơn để xác mềm ra, lúc đó em mới có thể làm bất cứ điều gì em thích. Nếu để lâu hơn xác rất bủng và dễ gãy khớp xương nếu em làm quá mạnh. Em đều tranh thủ trang điểm cho những cô gái đó thật trễ cho đến khi mọi người về hết. Sau khi trang điểm, họ nhìn như đang ngủ.

Xác rất lạnh, có mùi hôi rất đặt biệt, nhưng sao em lại thích mùi đó, chỉ cần ngửi thấy mùi đó và nhìn vào âm hộ của họ, em đều cầm lòng không được. Có rất nhiều loại và kiểu âm hộ anh ạ, thật sự không ai giống ai, một số rất nhỏ rất khít, nhưng lông rất nhiều; một số thì mu rất to, mép âm đạo rất mỏng, còn lông thì thưa thớt. Thật sự cảm giác mỗi lần cởi quần của họ khám phá em đều rất kích thích, sau đó em sẽ dùng Vaseline để bôi trơn lên da cho có mùi thơm cơ bản và làm da mịn màng hơn, cho nên lúc nào trong túi của em cũng có Vaseline và hộp bao cao su. Em sẽ bôi lên vú của họ và bóp thật mạnh, thậm chí là em bú liếm nó rồi cắn nó thật sung sướng. Em thường thích bẻ tay các cô gái ra sau lưng rồi dạng háng họ ra, sau đó em muốn làm gì cũng được. Em có cảm giác như mình đang thống trị cả thế giới này, sự sung sướng đến với em từ sự mềm mại của xác thịt, sự im lặng và khẩu vị được thay đổi thường xuyên.

Em có bắn ra ở trong, ở ngoài, ở trên mặt, trong hóc mắt, thậm chí là trong các vết thương bị đâm của cô ấy, nó khít hơn, nó kì lạ hơn và thích hơn rất nhiều, nhưng những cô gái chết vì đâm thường hiếm. Khi nhét cái của em vào âm hộ của họ, nó giống như âm hộ của một cô gái đang ngủ say, không co bóp nhưng cũng rất khít, và không ấm nhưng em muốn làm gì cũng được. Em thích móc mắt hay khám phá cổ tử cung của họ và chơi đùa với cái xác đó đến sáng, vì người nhà sẽ đến lấy xác về liệm lúc sáng.” Tôi chưa từng trãi qua chuyện đó, nhưng cảm giác làm tình với một xác chết mà như chuốc say họ như vậy thì thật là kích thích. Đặc biệt hơn là còn được cắn xé những miếng thịt hay cắt xén những chỗ mà mình thích.

Content Protection by DMCA.com

About The Author

Pao Pevil

Cuộc sống này đối với tôi là màu đen tối vô tận. Đen tối đó che chở, bảo vệ và tôi tôn thờ nó. Ánh sáng có thể cho chúng ta sự sống, nhưng đêm tối mới cho chúng ta sự vĩnh hằng. Máu thịt tôi là Quỷ dữ, tôi muốn sống với cội gốc của mình. Linh hồn tôi là Bóng tối, tôi muốn là chính tôi.

Leave a Reply