Select Page

Nhân viên bảo vệ chụp được ma

Nhân viên bảo vệ chụp được ma

Sue viết, tôi là một nhân viên bảo vệ, tôi đã chụp được bức ảnh này vào năm ngoái trong khi đang kiểm tra các khu vực qua camera an ninh. Lúc đó trời rất ẩm ướt và không có ai trong khu vực xung quanh. Bạn nhìn thấy gì dưới ánh đèn đường?

Hình ảnh mờ nhạt ma quái.

Đây là hình ảnh gốc được chụp từ camera an ninh.

Tôi cố gắng phóng to với các cách cải thiện hình ảnh.

Tôi phóng to bức ảnh và thêm một số màu sắc.

Hình ảnh kì lạ này được chụp bởi nhân viên bảo vệ tên là Sue Rhodes, cô nói rằng khi đang kiểm tra các máy camera an ninh thì nhìn thấy một người khoác áo choàng đứng dưới gốc đèn đường mà xung quanh thì vắng người, thời tiết ẩm ướt nên không ai ra đường vào giờ đó cả.

Một người tên Carol, sau khi xem bức ảnh đã nói hình ảnh đó chỉ là một người chạy xe đạp. Carol có thể đúng hoặc sai do hình ảnh có chất lượng thấp, không nhìn rõ vật thể kì lạ đó và độ vỡ hạt, độ nhòe nhiều nên không nhìn rõ phần chân của vật thể, nên không thể kết luận chính xác.

Theo tôi, hình ảnh vật thể đó rất giống với Thần Chết, áo khoác chùm kín đầu, ống tay áo rộng, đứng ở ven đường chờ đợi một người nào đó đã đến lúc phải chết.

Pao Pevil
Content Protection by DMCA.com

About The Author

Pao Pevil

Cuộc sống này đối với tôi là màu đen tối vô tận. Đen tối đó che chở, bảo vệ và tôi tôn thờ nó. Ánh sáng có thể cho chúng ta sự sống, nhưng đêm tối mới cho chúng ta sự vĩnh hằng. Máu thịt tôi là Quỷ dữ, tôi muốn sống với cội gốc của mình. Linh hồn tôi là Bóng tối, tôi muốn là chính tôi.

Leave a Reply