Select Page

Link .Onion Red Room

Link .Onion Red Room

Trong Deep Web có rất nhiều bí ẩn, kinh dị và ma quái. Một trong số đó kinh dị nhất là Red Room. Red Room được miêu tả như là một căn phòng hành quyết, tra tấn dã man một nạn nhân nào đó rồi được quay video trực tiếp lại để bán cho những người có sở thích xem người khác bị tra tấn như vậy.

Dưới đây là một vài link .Onion về thể loại Red Room:

http://zaoklnavsgzaxhf4.onion/Red Room Deep Web/Gore – SDGC – Khi tôi khám phá ra trang web này thì tôi nhìn thấy trên trang chủ của trang web có chứa các tab phân loại về Cái chết, Kinh dị, Khóc, Ái Tử Thi, Hành hạ bằng video. Nhưng để truy cập vào những liên kết đó, bạn phải mua để có quyền truy cập vào đó.

http://redroomfing27toi.onion/Red Room Deep Web – Red Room – Sau một thời gian dài tìm kiếm, cuối cùng tôi cũng phát hiện ra một liên kết đến Dark Room, thường xuyên quay trực tiếp những cảnh tàn xác, hành hạ dã man trên Deep Web, và giá để xem những video đó là 0.2 BTC.

http://syst3k2e5lysrei4.onion/Red Room Deep Web/Extra – Alinet – Đây là phần mềm truy cập Deep Web giống Tor, nhưng có sử dụng VPN, để bạn có thể truy cập vào những dạng Deep Web cao cấp hơn, đặc biệt là tham gia Red Room. Bạn chỉ cần tải gói cài đặt, và làm theo hướng dẫn là được.

http://shadowznwuibgi7w.onion/Red Room Deep Web – Shadow Web – Một trang Red Room khác được tôi tìm thấy. Nếu bạn muốn biết các thông tin về Red Room hay Dark Room thì trang web này sẽ cung cấp cho bạn tất cả những kiến thức, tài liệu, thông tin về Red Room. Nhưng giống với các trang Deep Web khác, nó cũng có “học phí”, $295.

Content Protection by DMCA.com

About The Author

Pao Pevil

Cuộc sống này đối với tôi là màu đen tối vô tận. Đen tối đó che chở, bảo vệ và tôi tôn thờ nó. Ánh sáng có thể cho chúng ta sự sống, nhưng đêm tối mới cho chúng ta sự vĩnh hằng. Máu thịt tôi là Quỷ dữ, tôi muốn sống với cội gốc của mình. Linh hồn tôi là Bóng tối, tôi muốn là chính tôi.

Leave a Reply