Select Page

Lịch sử video 2 Girls 1 Cup

Lịch sử video 2 Girls 1 Cup

Chúng ta có thể đã từng xem qua một đoạn video ngắn, khoảng 1 phút với nội dung hai cô gái ăn phân của nhau và có những điệu bộ ngợi tình với nhau. Có thể bạn đã xem 2 Girls 1 Cup.

Giới thiệu nội dung 2 Girls 1 Cup

Karla và Latifa là hai cô gái chỉ muốn có một chút vui vẻ. Latifa nói cô ấy đói, nhưng Karla không có thức ăn gì để cho cô ấy. Nhưng đây không phải là vấn đề lớn đối với Latifa, vì cô ấy muốn tạo một bất ngờ cho Karla bằng một bữa ăn ấm áp đặc biệt. Cô ấy ỉa một đống phân lớn vào một cái ly và họ đã tự sướng với điều đó! Ngoài ra họ còn có những món ăn khác và có một bữa ăn tuyệt vời.

Huyền thoại về nó

2 Girls 1 Cup là một bản cắt của đoạn giới thiệu về bộ phim Hungry Bitches, một bộ phim khiêu dâm do MFX-Media sản xuất, được chỉnh sửa trong URL “2girls1cup.com” được chồng lên bên dưới dòng chữ “MFX 1209” (mã sản phẩm của bộ phim Hungry Bitches). Đoạn giới thiệu có cảnh hai người phụ nữ đại tiện vào một cái cốc, thay phiên nhau ăn hết đống phân và nôn vào miệng nhau. Họ đã làm vậy gần như xuyên suốt bộ phim.

Đoạn giới thiệu dài một phút này là một video được lan truyền trên Internet và đã trở thành một meme Internet nổi tiếng trong giới blogger và các diễn đàn Internet vì các phản ứng của những người xem nó. Khoảng giữa tháng 10 năm 2007, các trang web tràn ngập các video mô tả phản ứng của người khác khi lần đầu tiên xem đoạn giới thiệu 2 Girls 1 Cup.

Nguồn gốc

Đoạn video bắt nguồn từ Marco Fiorito (Marco Antônio Fiorito), một người Brazil sinh ngày 1 tháng 7 năm 1971 tại Sao Paulo, người tự nói mình có sở thích “Ái Vật – Compulsive Fetishist”. Fiorito ban đầu sản xuất các video ái bàn chân (Tình dục với bàn chân) nhưng nhanh chóng chuyển sang chứng Coprophagia (Ăn phân). Bộ phim gốc được sản xuất bởi MFX-Video, một trong những công ty thuộc sở hữu của Fiorito. Fiorito cho rằng các bộ phim của anh là hợp pháp ở Brazil, nhưng các nhà chức trách ở Hoa Kỳ đã coi những bộ phim đó là thuộc loại khiêu dâm và đệ đơn buộc tội Danilo Croce, một luật sư người Brazil sống ở Florida, là nhân viên của một công ty phân phối phim của Fiorito ở Hoa Kỳ. Croce chấp nhận một thỏa thuận biện hộ và bị kết án 3 năm quản chế không giám sát và bị tịch thu 98.000 đô la. Fiorito khẳng định anh không biết phim của mình là bất hợp pháp ở Hoa Kỳ và phim của anh thường chứa sô-cô-la thay vì phân nhằm xoa dịu tâm lý của các diễn viên, những diễn viên đóng phim đã không thực sự ăn phân.

Những người xem thường suy đoán rằng phân đó thực sự là các thực phẩm màu vàng như đậu rang, kem hoặc bơ đậu phộng. Một số suy đoán chất nôn ra là có thật, nhưng đã bị nôn ra trước khi đến dạ dày và không có chứa bất kỳ dịch vị nào. Trong video, phần lớn chất nôn không vào miệng. Nhưng Fiorito lập luận không thành công tại tòa rằng phân thực sự là kem sô-cô-la.

“Tôi thì được biết đây chỉ là lời biện hộ nhầm thoát tội, thật sự là những con gái đã ăn phân lẫn nhau, hoàn toàn sự thật, không phải sô-cô-la như Fiorito đã trình bày với cảnh sát.” – Pao Pevil.

Vài giây đầu tiên trong video 2 Girls 1 Cup có chứa dòng chữ “MFX 1209” (mã sản phẩm của phim Hungry Bitches) và URL mfxvideos.com, trang web MFX-Video của Fiorito, khiến một số phương tiện truyền thông tin nhầm rằng video là một trong nhiều đoạn bằng chứng mà Bộ Tư pháp đã bắt Croce, nhưng bằng một cách nào đó nó đã bị rò rỉ.

Kể từ sau đó đã có nhiều sản phẩm làm theo 2 Girls 1 Cup nhưng nhầm mục đích gây hài. Nhiều phương tiện truyền thông đã coi sự phổ biến của video này như một dấu hiệu cho thấy đạo đức của xã hội đang bị xuống dốc trầm trọng.

Tôi đang sở hữu video gốc tên chuẩn là Hungry Bitches. Hãy để lại cảm xúc khi xem 2 Girls 1 Cup ở phần bình luận và tôi sẽ gửi bộ phim gốc qua Email cho bạn.

Xem thêm: Tổng hợp những trang web về Gore – Kinh dị

Tham khảo

  1. https://en.wikipedia.org/wiki/Coprophagia, 19/08/2020.
  2. https://en.wikipedia.org/wiki/2_Girls_1_Cup, 19/08/2020.
  3. Image by Engin Akyurt from Pixabay.
Content Protection by DMCA.com

About The Author

Pao Pevil

Cuộc sống này đối với tôi là màu đen tối vô tận. Đen tối đó che chở, bảo vệ và tôi tôn thờ nó. Ánh sáng có thể cho chúng ta sự sống, nhưng đêm tối mới cho chúng ta sự vĩnh hằng. Máu thịt tôi là Quỷ dữ, tôi muốn sống với cội gốc của mình. Linh hồn tôi là Bóng tối, tôi muốn là chính tôi.

Leave a Reply