Select Page

News

Bài viết

Ký ức về Linda

by | Sep 2, 2018 | Lifestyle | 0 comments

Linda không phải cô gái đầu tiên mà tôi yêu, và cũng không phải là người cuối cùng. Cô ấy không phải là người đẹp nhất hay là giản dị nhất. Linda rất đáng yêu, nhưng với tuổi của tôi, nhìn lại qua làn sương mờ của hoài cổ và những viên thuốc giảm đau mà tôi được kê, tất cả đều rất dễ mến. Đó cũng chính là lý do vì sao tôi yêu tất cả.

Nó thật là buồn cười khi tôi nhớ đến. Có những năm dài mà tôi không thể kể lại bất cứ thứ gì cho ai khác nghe, những cô gái tôi yêu mà đã nhạt nhoà thành những bóng mờ trong tâm trí. Nhưng tôi vẫn nhớ một trận bóng chày tôi xem vào năm 1985, giữa Pirates và Cardinals. Tôi có thể tua lại khoảnh khắc tuyệt đẹp của bóng chày như nó mới chỉ xảy ra ngày hôm qua. Tôi nhớ một đoạn nhạc quảng cáo cho kem đánh răng từ những năm tháng đầu của tuổi thơ. Tôi không muốn nhớ, nhưng bản thân vẫn nhớ. Và tôi vẫn nhớ về Linda.

Tôi đoán đó có lẽ là đôi mắt của cô ấy khi tôi quyết định chấm dứt mọi việc giữa chúng tôi. Tất cả những người khác đều khóc lóc và cầu xin, tất cả những câu nói như xin-ngài-tôi-muốn-sốngngài-không-phải-làm-như-thế-này-tôi-sẽ-không-nói-với-ai-cả, những thứ bình thường con gái hay nói. Nhưng Linda chỉ nhìn từ cái rìu đến mắt tôi, và nói “Cứ làm đi nếu mày định làm, thằng khốn kiếp.” Cô ấy không hề nhìn đi chỗ khác hay thậm chí là run rẩy, kể cả phút cuối cùng. Nó thật là buồn cười khi tôi kể cho bạn.

Tôi nghĩ Linda ở trong tâm trí tôi là vì có một bà già mới đến trại dưỡng lão trông y như cô ấy. Cũng mái tóc tối màu, chiếc cằm nhọn, một cái kiểu nhìn hiền lành sâu trong nội tâm. Nhưng mà dù vậy, tôi nghi ngờ bà ấy sẽ có tinh thần của Linda. Không nhiều người trẻ bây giờ có thể có cái tinh thần đấy.

Tuy vậy, nó sẽ vẫn rất thú vị để khám phá ra…

5 cách để chống lại thư rác

5 cách để chống lại thư rác

Tất cả chúng ta đều biết các email rác gây rất nhiều khó chịu cho chúng ta. Chúng làm đầy hộp thư đến, chiếm rất nhiều dung lượng trong hệ thống mail và khiến chúng ta tốn thời gian quý báu để dọn dẹp chúng. Vấn đề sẽ càng tồi tệ hơn nếu thư rác có chứa virus hoặc...

Một số đặc điểm của Darknet Market

Một số đặc điểm của Darknet Market

Trong bài viết trước, tôi đã nói đến nhiều khái niệm, lịch sử hình thành của Chợ đen ở Deep Web (Darknet Market), vì vậy trong bài viết này tôi sẽ nói đến các đặc điểm hoạt động của Darknet Market như: Cách tổ chức, buôn bán, vận chuyển, trao đổi với nhau tại thị...

Kinh tế học vi mô là gì? khác vĩ mô ra sau?

Kinh tế học vi mô là gì? khác vĩ mô ra sau?

Bài viết này tôi sẽ nói khái niệm cơ bản về Kinh tế vi mô để bạn có các thuật ngữ mà nghiên cứu sâu hơn, hoặc theo dõi chuyên mục E - Business của tôi để tiếp tục đọc thêm các bài về kinh tế. Kinh tế học vi mô là gì? Kinh tế học vi mô (microeconomic) nghiên cứu những...

0 Comments

Leave a Reply

Contact Me

Get In Touch

Cuộc sống này đối với tôi là màu đen tối vô tận. Đen tối đó che chở, bảo vệ và tôi tôn thờ nó. Ánh sáng có thể cho chúng ta sự sống, nhưng đêm tối mới cho chúng ta sự vĩnh hằng. Máu thịt tôi là Quỷ dữ, tôi muốn sống với cội gốc của mình. Linh hồn tôi là Bóng tối, tôi muốn là chính tôi.

Kinh doanh và lập trình

Pao Pevil

Freelancer