Select Page

News

Bài viết

Khoa học và Tâm linh

by | Dec 18, 2019 | Deep Web | 0 comments

Bạn xem các bài viết của tôi, bạn có cảm thấy có sự mâu thuẫn nào đó không? Tôi nghiên cứu về Deep Web, khoa học máy tính, cách thiết lập mạng và các bảo mật danh tính cá nhân nhưng tôi cũng chia sẻ các nghiên cứu về Huyền môn và tâm linh? Tại sao lại có một người có thể yêu Khoa học mà lại tin vào Tâm linh?

Có sự liên kết

Tâm linh hay những điều bí ẩn xung quanh chúng ta phần lớn là những thêu dệt, những câu chuyện đồn đại về các thế lực ma quỷ, lại thêm Khoa học đang rất phát triển, chúng ta có thể dụng khoa học để làm được tất cả mọi việc mà ngày xưa chỉ những thầy phù thủy mới có thể làm được như: Điện thoại có thể thay thế cho thần giao cách cảm, Camera có thể thay thế cho Thiên lý nhãn, NASA đang chứng minh thiên đường chỉ là những hành tinh,… còn nhiều điều khác nhưng tại sao Tâm linh vẫn tồn tại? Vì nó đã hiện hữu đã hàng ngàn năm qua, những câu thần chú cổ xưa, những cách triệu hồi ác quỷ chỉ còn là trong sách vở, vì hiện nay không còn ai vượt cả vạn dậm để cầu đạo, để tìm chân lý thật sự cho sự sống. Người ta chấp nhận sự sống vội vã, ồn ào và chết đi.

Có một trang web trên Deep Web chỉ có vài dòng chữ, chỉ bằng HTML, và một bộ tài liệu bí ẩn. Tôi tải nó vào năm 2013, tôi nghiên cứu bộ tài liệu bí ẩn này từ đó, nó viết bằng chữ cổ, được chụp lại từ một nhân viên của viện bảo tàng, người chia sẻ muốn chứng minh một điều. Đừng từ bỏ nội tâm của bạn. Tài liệu chứa đựng những câu thần chú cổ đại, những chú thích và những minh chứng cho một thời đại hoàng kim về bùa chú đã qua. Có thể bạn không tin, nhưng tôi đã trãi nghiệm nó:

Tôi cùng một người bạn bên kia đại dương nghiên cứu bộ tài liệu này và dịch nó ra để hiểu các nghi lễ trong đó. Đầu tiên, tôi chỉ vì sự tò mò của mình, nhưng sau khi chúng tôi đọc một câu thần chú về cách triệu hồi linh hồn người chết, tôi không biết tôi có đọc đúng hay không nhưng tôi có cảm giác ai đó đang ở sau lưng mình, rất gần, rất thật và tôi không dám quay lại nhìn. Nhưng cảm giác là thật. Bắt đầu từ lúc đó tôi nhìn thấy những bóng đen mờ ảo hay lướt qua gốc mắt của tôi, có thể mọi người vẫn thường thấy như vậy nhưng không rõ, còn tôi thì rất rõ.

Còn rất nhiều câu chuyện sau đó, tôi xin được kể sau. Sau này tôi được biết trang web chia sẻ bộ tài liệu là người ở trong một nhóm Đạo nào đó, chia sẻ nó để mọi người tò mò rồi ai cũng triệu hồi những con quỷ lên, để họ phục hồi đế chế nào đó.

Hành trình nghiên cứu

Sau bao nhiêu năm nghiên cứu các vấn đề ma quỷ, tâm linh, tôi càng nhận ra các nhà Khoa học đang cố gắng che đậy và đẩy lui các suy nghĩ tâm linh của con người, để họ phụ thuộc vào các dụng cụ khoa học mà quên đi bản chất của con người. Hiện tại, nhiều người có mục tiêu sống mỗi ngày là lên Facebook, xem Youtube. Đó là điều mà chính phủ, các quốc gia cần đến. Còn Deep Web là nơi phanh phui sự thật, nơi các sự thật được trình bày có nguồn gốc nên Chính Phủ cho nó là đen tối, nguy hiểm, nhằm đe dọa mọi người tham gia vào đó. Khoa học và Tâm linh là hai khái niệm bày trừ nhau nhưng phụ thuộc vào nhau. Người ta dựa vào Tâm linh để nghiên cứu các cấu trúc khoa học, và dựa vào Khoa học để duy trì các hình thức Tâm linh.

5 cách để chống lại thư rác

5 cách để chống lại thư rác

Tất cả chúng ta đều biết các email rác gây rất nhiều khó chịu cho chúng ta. Chúng làm đầy hộp thư đến, chiếm rất nhiều dung lượng trong hệ thống mail và khiến chúng ta tốn thời gian quý báu để dọn dẹp chúng. Vấn đề sẽ càng tồi tệ hơn nếu thư rác có chứa virus hoặc...

Một số đặc điểm của Darknet Market

Một số đặc điểm của Darknet Market

Trong bài viết trước, tôi đã nói đến nhiều khái niệm, lịch sử hình thành của Chợ đen ở Deep Web (Darknet Market), vì vậy trong bài viết này tôi sẽ nói đến các đặc điểm hoạt động của Darknet Market như: Cách tổ chức, buôn bán, vận chuyển, trao đổi với nhau tại thị...

Kinh tế học vi mô là gì? khác vĩ mô ra sau?

Kinh tế học vi mô là gì? khác vĩ mô ra sau?

Bài viết này tôi sẽ nói khái niệm cơ bản về Kinh tế vi mô để bạn có các thuật ngữ mà nghiên cứu sâu hơn, hoặc theo dõi chuyên mục E - Business của tôi để tiếp tục đọc thêm các bài về kinh tế. Kinh tế học vi mô là gì? Kinh tế học vi mô (microeconomic) nghiên cứu những...

0 Comments

Leave a Reply

Contact Me

Get In Touch

Cuộc sống này đối với tôi là màu đen tối vô tận. Đen tối đó che chở, bảo vệ và tôi tôn thờ nó. Ánh sáng có thể cho chúng ta sự sống, nhưng đêm tối mới cho chúng ta sự vĩnh hằng. Máu thịt tôi là Quỷ dữ, tôi muốn sống với cội gốc của mình. Linh hồn tôi là Bóng tối, tôi muốn là chính tôi.

Kinh doanh và lập trình

Pao Pevil

Freelancer