JulyJailbait – Chứa hơn 5Tb nội dung người lớn ở Deep Web

by Pao Pevil
135 views

Tôi phải nói trước như thế này, tôi chỉ giới thiệu các trang web có ở Deep Web nhầm mục đích cho các bạn tìm hiểu, nghiên cứu về sau, vì ngày càng nhiều các trang web ở Deep Web mất đi. Tôi không có ý khơi gợi, khuyến khích các bạn mua/bán hoặc tham gia vào các trang web này.

Tôi xin giới thiệu đến bạn trang web JulyJaibait đang chứa hơn 5Tb nội dung người lớn gồm cả hình ảnh, video và có diễn đàn riêng để bạn tham gia thảo luận và chat với mọi người có cùng sở thích.

Bạn phải mua tài khoản với giá $25 (khoảng 580.000đ) để tham gia vào cộng đồng này mãi mãi, nếu bạn quên mật khẩu sẽ có người hỗ trợ bạn và cung cấp lại cho bạn.

Theo khảo sát bên ngoài trang web, tôi thấy rằng đây là một trang web người lớn có độ tuổi 14 – 18, thậm chí là có các video của các bé gái nhỏ tuổi hơn. Tôi xác định đây là một trang web CP (chia sẻ nội dung ấu dâm). Nhưng tôi chưa tìm thấy những dấu hiệu lừa đảo, virus hay theo dõi người dùng.

julyjailbait trang mua bán bitcoin

Hình ảnh khu vực thông báo giá tiền, cách thức thanh toán của Julyjailbait.

Bạn có thể nhìn thấy giá đưa ra là $25, nếu so sánh với các trang khác thì trang này khá rẻ, nhưng lượng hình ảnh, video cũng không hề thua kém.

khu vực đăng nhập vào julyjailbait

Khu vực đăng nhập vào Julyjailbait.

Khi bạn click vào nút “Login” trên trang chủ, nó sẽ nhảy ra một cửa sổ để bạn đăng nhập vào. Nhìn kiểu hiển thị đăng nhập này bạn có thể hiểu rằng, trang web đã sử dụng chức năng bảo mật cơ bản của .htaccess. Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ được vào khu vực chứa hình ảnh, video để tải về thoải mái.

những câu hỏi xoay quanh julyjailbait

Một số câu hỏi phổ biến về Julyjailbait.

Nếu bạn còn có câu hỏi nào khác liên quan đến julyjailbait, bạn để lại bình luận, tôi sẽ tìm hiểu và trả lời bạn. Và bạn nên sử dụng VPN để truy cập vào các trang web này.

You may also like

9 comments

Tester 16/02/2021 - 2:37 PM

Hai cái bà đó đứng nhìn mắt cười vãi. =))

Reply
Anonymous 20/02/2021 - 5:03 PM

5

Reply
NothingN 06/02/2022 - 11:46 AM

PaoPevil có thể chỉ tôi cách thanh toán khi mua tài khoản trên Julyjailbait không?

Reply
Pao Pevil 06/02/2022 - 1:28 PM

Được chứ NothingN, tôi sẽ gửi email riêng cho bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến blog tôi nhé.

Reply
Pao Pevil 08/02/2022 - 3:55 PM

Tôi đã cố gắng liên hệ với bạn qua Email, nhưng có vẻ bạn không sử dụng email thật để trao đổi, do đó, tôi xin từ chối trả lời mọi câu hỏi từ bạn. Trân trọng!

Reply
NothingN 15/02/2022 - 7:23 PM

Cám ơn bạn đã quan tâm đến câu hỏi của tôi. Nhưng email này tôi vẫn đang sử dụng bình thường mà?! Có nhầm lẫn gì ở đây không?

Reply
anon 31/03/2022 - 8:48 PM

Cho mình hỏi là sao giờ giá cao thế nhỉ? Mình vô .net mà giá bây giờ tận 130 đô??? Ko biết có vô sai ko?

Reply
Pao Pevil 31/03/2022 - 8:50 PM

Bạn vô “.net” là link nào ạ. Vì nếu bạn vô ở Deep Web sẽ là “.onion” ạ. Ngoài link gốc ra mình không đảm bảo họ có scam không ạ

Reply
Anon 01/04/2022 - 10:42 AM

Thế bạn có thể gửi cho mình link vô email dc ko? Mình đã dùng Tor Browser để search mà cũng chỉ ra trang julyjailbait.net, Link onion mình có tìm ra 1 trang nhưng giao diện ko giống trên kia. Mình xin cảm ơn trc.

Reply

Leave a Reply