Select Page

News

Bài viết

JulyJailbait – Chứa hơn 5Tb nội dung người lớn ở Deep Web

by | Nov 20, 2020 | Deep Web | 1 comment

Tôi phải nói trước như thế này, tôi chỉ giới thiệu các trang web có ở Deep Web nhầm mục đích cho các bạn tìm hiểu, nghiên cứu về sau, vì ngày càng nhiều các trang web ở Deep Web mất đi. Tôi không có ý khơi gợi, khuyến khích các bạn mua/bán hoặc tham gia vào các trang web này.

Tôi xin giới thiệu đến bạn trang web JulyJaibait đang chứa hơn 5Tb nội dung người lớn gồm cả hình ảnh, video và có diễn đàn riêng để bạn tham gia thảo luận và chat với mọi người có cùng sở thích.

Bạn phải mua tài khoản với giá $25 (khoảng 580.000đ) để tham gia vào cộng đồng này mãi mãi, nếu bạn quên mật khẩu sẽ có người hỗ trợ bạn và cung cấp lại cho bạn.

Theo khảo sát bên ngoài trang web, tôi thấy rằng đây là một trang web người lớn có độ tuổi 14 – 18, thậm chí là có các video của các bé gái nhỏ tuổi hơn. Tôi xác định đây là một trang web CP (chia sẻ nội dung ấu dâm). Nhưng tôi chưa tìm thấy những dấu hiệu lừa đảo, virus hay theo dõi người dùng.

julyjailbait trang mua bán bitcoin

Hình ảnh khu vực thông báo giá tiền, cách thức thanh toán của Julyjailbait.

Bạn có thể nhìn thấy giá đưa ra là $25, nếu so sánh với các trang khác thì trang này khá rẻ, nhưng lượng hình ảnh, video cũng không hề thua kém.

khu vực đăng nhập vào julyjailbait

Khu vực đăng nhập vào Julyjailbait.

Khi bạn click vào nút “Login” trên trang chủ, nó sẽ nhảy ra một cửa sổ để bạn đăng nhập vào. Nhìn kiểu hiển thị đăng nhập này bạn có thể hiểu rằng, trang web đã sử dụng chức năng bảo mật cơ bản của .htaccess. Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ được vào khu vực chứa hình ảnh, video để tải về thoải mái.

những câu hỏi xoay quanh julyjailbait

Một số câu hỏi phổ biến về Julyjailbait.

Nếu bạn còn có câu hỏi nào khác liên quan đến julyjailbait, bạn để lại bình luận, tôi sẽ tìm hiểu và trả lời bạn. Và bạn nên sử dụng VPN để truy cập vào các trang web này.

5 cách để chống lại thư rác

5 cách để chống lại thư rác

Tất cả chúng ta đều biết các email rác gây rất nhiều khó chịu cho chúng ta. Chúng làm đầy hộp thư đến, chiếm rất nhiều dung lượng trong hệ thống mail và khiến chúng ta tốn thời gian quý báu để dọn dẹp chúng. Vấn đề sẽ càng tồi tệ hơn nếu thư rác có chứa virus hoặc...

Một số đặc điểm của Darknet Market

Một số đặc điểm của Darknet Market

Trong bài viết trước, tôi đã nói đến nhiều khái niệm, lịch sử hình thành của Chợ đen ở Deep Web (Darknet Market), vì vậy trong bài viết này tôi sẽ nói đến các đặc điểm hoạt động của Darknet Market như: Cách tổ chức, buôn bán, vận chuyển, trao đổi với nhau tại thị...

Kinh tế học vi mô là gì? khác vĩ mô ra sau?

Kinh tế học vi mô là gì? khác vĩ mô ra sau?

Bài viết này tôi sẽ nói khái niệm cơ bản về Kinh tế vi mô để bạn có các thuật ngữ mà nghiên cứu sâu hơn, hoặc theo dõi chuyên mục E - Business của tôi để tiếp tục đọc thêm các bài về kinh tế. Kinh tế học vi mô là gì? Kinh tế học vi mô (microeconomic) nghiên cứu những...

1 Comment

  1. Tester

    Hai cái bà đó đứng nhìn mắt cười vãi. =))

    Reply

Leave a Reply

Contact Me

Get In Touch

Cuộc sống này đối với tôi là màu đen tối vô tận. Đen tối đó che chở, bảo vệ và tôi tôn thờ nó. Ánh sáng có thể cho chúng ta sự sống, nhưng đêm tối mới cho chúng ta sự vĩnh hằng. Máu thịt tôi là Quỷ dữ, tôi muốn sống với cội gốc của mình. Linh hồn tôi là Bóng tối, tôi muốn là chính tôi.

Kinh doanh và lập trình

Pao Pevil

Freelancer