Select Page

JulyJailbait – Chứa hơn 5Tb nội dung người lớn ở Deep Web

JulyJailbait – Chứa hơn 5Tb nội dung người lớn ở Deep Web

Tôi phải nói trước như thế này, tôi chỉ giới thiệu các trang web có ở Deep Web nhầm mục đích cho các bạn tìm hiểu, nghiên cứu về sau, vì ngày càng nhiều các trang web ở Deep Web mất đi. Tôi không có ý khơi gợi, khuyến khích các bạn mua/bán hoặc tham gia vào các trang web này.

Tôi xin giới thiệu đến bạn trang web JulyJaibait đang chứa hơn 5Tb nội dung người lớn gồm cả hình ảnh, video và có diễn đàn riêng để bạn tham gia thảo luận và chat với mọi người có cùng sở thích.

Bạn phải mua tài khoản với giá $25 (khoảng 580.000đ) để tham gia vào cộng đồng này mãi mãi, nếu bạn quên mật khẩu sẽ có người hỗ trợ bạn và cung cấp lại cho bạn.

Theo khảo sát bên ngoài trang web, tôi thấy rằng đây là một trang web người lớn có độ tuổi 14 – 18, thậm chí là có các video của các bé gái nhỏ tuổi hơn. Tôi xác định đây là một trang web CP (chia sẻ nội dung ấu dâm). Nhưng tôi chưa tìm thấy những dấu hiệu lừa đảo, virus hay theo dõi người dùng.

julyjailbait trang mua bán bitcoin

Hình ảnh khu vực thông báo giá tiền, cách thức thanh toán của Julyjailbait.

Bạn có thể nhìn thấy giá đưa ra là $25, nếu so sánh với các trang khác thì trang này khá rẻ, nhưng lượng hình ảnh, video cũng không hề thua kém.

khu vực đăng nhập vào julyjailbait

Khu vực đăng nhập vào Julyjailbait.

Khi bạn click vào nút “Login” trên trang chủ, nó sẽ nhảy ra một cửa sổ để bạn đăng nhập vào. Nhìn kiểu hiển thị đăng nhập này bạn có thể hiểu rằng, trang web đã sử dụng chức năng bảo mật cơ bản của .htaccess. Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ được vào khu vực chứa hình ảnh, video để tải về thoải mái.

những câu hỏi xoay quanh julyjailbait

Một số câu hỏi phổ biến về Julyjailbait.

Nếu bạn còn có câu hỏi nào khác liên quan đến julyjailbait, bạn để lại bình luận, tôi sẽ tìm hiểu và trả lời bạn. Và bạn nên sử dụng VPN để truy cập vào các trang web này.

About The Author

Pao Pevil

Cuộc sống này đối với tôi là màu đen tối vô tận. Đen tối đó che chở, bảo vệ và tôi tôn thờ nó. Ánh sáng có thể cho chúng ta sự sống, nhưng đêm tối mới cho chúng ta sự vĩnh hằng. Máu thịt tôi là Quỷ dữ, tôi muốn sống với cội gốc của mình. Linh hồn tôi là Bóng tối, tôi muốn là chính tôi.

1 Comment

  1. Tester

    Hai cái bà đó đứng nhìn mắt cười vãi. =))

    Reply

Leave a Reply

Nhận tin mới

Nhận bài viết, thông tin mới qua Email bằng cách nhập Email của bạn vào ô dưới.

Sản phẩm khác

Logo Sách Cũ Org

SachCu.Org - Nghiên cứu sách cũ, lịch sử và nghệ thuật xưa.Logo AquaFish Org

AquaFish.Org - Nghiên cứu về Sinh cảnh động thực vật, thủy sinh.Logo God Codex

GodCodex.Org - Nghiên cứu về Quỷ học, Siêu nhiên và ma thuật cổ xưa.