Select Page

News

Bài viết

Jodi – Nghệ thuật hay sự lừa dối

by | Mar 27, 2020 | Deep Web | 0 comments

Jodi.org, tôi quen với những trang web như thế này nhưng thật sự phấn khích về Jodi, vì nó chứa đựng những địa điểm của những vùng quân sự tại các nước trên thế giới, và cả những dự án, tài liệu mà họ đang nghiên cứu.

Khi tìm hiểu về Jodi, nó nổi tiếng là một trang web nghệ thuật, dạng như kiểu vẽ bằng mã HTML, nó có từ lâu rồi, nhưng sao tôi vẫn tìm hiểu về Jodi và nghi ngờ nó không phải chỉ là nghệ thuật bình thường?

Bình thường các trang web đều có tiền tố là www, nhưng Jodi có đến wwwwwwwww (9 ký tự tiền tố), tôi biết đây chỉ là subdomain, nhưng nó là chìa khóa quan trọng cho bước cuối cùng. Tại trang chủ tiêu đề là Location (địa điểm), nhưng nội dung trang chủ không nói đến địa điểm mà là cấu trúc của một loại bom nguyên tử hạt nhân, làm sao để thấy cấu trúc đó? Bạn có thể view-source của trang index ra, trên máy tính thì tổ hợp phím Ctrl+U. Bạn sẽ thấy cấu trúc cơ bản của một bom hạt nhân, sự phát nổ của hạt nhân.

viewsource trang jodi

Bạn thấy rõ đây là nghệ thuật hay là sự lừa dối? Có nhiều người rất dễ tin những gì báo chí và truyền thông nói, cho nên họ luôn bị dắt mũi mà không hề hay biết điều gì cả. Giống như Vatican đã lừa dối về Đấng Sáng Tạo, bài xích các quan niệm Khoa học và Vũ trụ, vì nó làm ảnh hưởng đến niềm tin của tín đồ vào Vatican, điều đó đã tồn tại hàng thế kỷ trước.

Khi nhận click vào bạn sẽ thấy một bản đồ, trên bản đồ có rất nhiều ghi chú, click vào các ghi chú đó để khám phá. Có thể bạn sẽ không hiểu liền, nhưng bạn có thể sử dụng các kiến thức cơ bản để bẻ khóa. Trang này đơn giản hơn những trang khác, nó có sẵn chìa khóa để bạn mở, chỉ là bạn có thấy nó hay không.

Nội dung của trang này gồm gì? Nói về Quân sự, vũ khí, các thiết kế, mô phỏng vũ khí, cách tinh luyện Uranium (Ông Trump giết tướng Iran cũng vì vụ tinh luyện Uranium), tài liệu quân sự bị leak từ các quốc gia kém bảo mật,…

Tôi quét thấy một địa chỉ IP thuộc khu vực Đại học Cornell. Tôi đang đi sâu vào vấn đề khác, không biết có phải một giáo sư hay một nghiên cứu sinh nào đó ở đại học lập ra trang web này.

Có thể những gì tôi nói bạn xem là giả tưởng, bạn có quyền không tin vào bất cứ điều gì cả. Nhưng sao bạn không kiểm chứng thử những điều tôi đã nói ở trên để xem đây là Nghệ thuật hay sự lừa dối hoàn hảo nào khác?

5 cách để chống lại thư rác

5 cách để chống lại thư rác

Tất cả chúng ta đều biết các email rác gây rất nhiều khó chịu cho chúng ta. Chúng làm đầy hộp thư đến, chiếm rất nhiều dung lượng trong hệ thống mail và khiến chúng ta tốn thời gian quý báu để dọn dẹp chúng. Vấn đề sẽ càng tồi tệ hơn nếu thư rác có chứa virus hoặc...

Một số đặc điểm của Darknet Market

Một số đặc điểm của Darknet Market

Trong bài viết trước, tôi đã nói đến nhiều khái niệm, lịch sử hình thành của Chợ đen ở Deep Web (Darknet Market), vì vậy trong bài viết này tôi sẽ nói đến các đặc điểm hoạt động của Darknet Market như: Cách tổ chức, buôn bán, vận chuyển, trao đổi với nhau tại thị...

Kinh tế học vi mô là gì? khác vĩ mô ra sau?

Kinh tế học vi mô là gì? khác vĩ mô ra sau?

Bài viết này tôi sẽ nói khái niệm cơ bản về Kinh tế vi mô để bạn có các thuật ngữ mà nghiên cứu sâu hơn, hoặc theo dõi chuyên mục E - Business của tôi để tiếp tục đọc thêm các bài về kinh tế. Kinh tế học vi mô là gì? Kinh tế học vi mô (microeconomic) nghiên cứu những...

0 Comments

Leave a Reply

Contact Me

Get In Touch

Cuộc sống này đối với tôi là màu đen tối vô tận. Đen tối đó che chở, bảo vệ và tôi tôn thờ nó. Ánh sáng có thể cho chúng ta sự sống, nhưng đêm tối mới cho chúng ta sự vĩnh hằng. Máu thịt tôi là Quỷ dữ, tôi muốn sống với cội gốc của mình. Linh hồn tôi là Bóng tối, tôi muốn là chính tôi.

Kinh doanh và lập trình

Pao Pevil

Freelancer