Select Page

Jodi – Nghệ thuật hay sự lừa dối

Jodi – Nghệ thuật hay sự lừa dối

Jodi.org, tôi quen với những trang web như thế này nhưng thật sự phấn khích về Jodi, vì nó chứa đựng những địa điểm của những vùng quân sự tại các nước trên thế giới, và cả những dự án, tài liệu mà họ đang nghiên cứu.

Khi tìm hiểu về Jodi, nó nổi tiếng là một trang web nghệ thuật, dạng như kiểu vẽ bằng mã HTML, nó có từ lâu rồi, nhưng sao tôi vẫn tìm hiểu về Jodi và nghi ngờ nó không phải chỉ là nghệ thuật bình thường?

Bình thường các trang web đều có tiền tố là www, nhưng Jodi có đến wwwwwwwww (9 ký tự tiền tố), tôi biết đây chỉ là subdomain, nhưng nó là chìa khóa quan trọng cho bước cuối cùng. Tại trang chủ tiêu đề là Location (địa điểm), nhưng nội dung trang chủ không nói đến địa điểm mà là cấu trúc của một loại bom nguyên tử hạt nhân, làm sao để thấy cấu trúc đó? Bạn có thể view-source của trang index ra, trên máy tính thì tổ hợp phím Ctrl+U. Bạn sẽ thấy cấu trúc cơ bản của một bom hạt nhân, sự phát nổ của hạt nhân.

viewsource trang jodi

Bạn thấy rõ đây là nghệ thuật hay là sự lừa dối? Có nhiều người rất dễ tin những gì báo chí và truyền thông nói, cho nên họ luôn bị dắt mũi mà không hề hay biết điều gì cả. Giống như Vatican đã lừa dối về Đấng Sáng Tạo, bài xích các quan niệm Khoa học và Vũ trụ, vì nó làm ảnh hưởng đến niềm tin của tín đồ vào Vatican, điều đó đã tồn tại hàng thế kỷ trước.

Khi nhận click vào bạn sẽ thấy một bản đồ, trên bản đồ có rất nhiều ghi chú, click vào các ghi chú đó để khám phá. Có thể bạn sẽ không hiểu liền, nhưng bạn có thể sử dụng các kiến thức cơ bản để bẻ khóa. Trang này đơn giản hơn những trang khác, nó có sẵn chìa khóa để bạn mở, chỉ là bạn có thấy nó hay không.

Nội dung của trang này gồm gì? Nói về Quân sự, vũ khí, các thiết kế, mô phỏng vũ khí, cách tinh luyện Uranium (Ông Trump giết tướng Iran cũng vì vụ tinh luyện Uranium), tài liệu quân sự bị leak từ các quốc gia kém bảo mật,…

Tôi quét thấy một địa chỉ IP thuộc khu vực Đại học Cornell. Tôi đang đi sâu vào vấn đề khác, không biết có phải một giáo sư hay một nghiên cứu sinh nào đó ở đại học lập ra trang web này.

Có thể những gì tôi nói bạn xem là giả tưởng, bạn có quyền không tin vào bất cứ điều gì cả. Nhưng sao bạn không kiểm chứng thử những điều tôi đã nói ở trên để xem đây là Nghệ thuật hay sự lừa dối hoàn hảo nào khác?

Content Protection by DMCA.com

About The Author

Pao Pevil

Cuộc sống này đối với tôi là màu đen tối vô tận. Đen tối đó che chở, bảo vệ và tôi tôn thờ nó. Ánh sáng có thể cho chúng ta sự sống, nhưng đêm tối mới cho chúng ta sự vĩnh hằng. Máu thịt tôi là Quỷ dữ, tôi muốn sống với cội gốc của mình. Linh hồn tôi là Bóng tối, tôi muốn là chính tôi.

Leave a Reply