Site icon Pao Pevil

HOLE – Khoa học và nghệ thuật hắc ám

hole, khoa học và nghệ thuật hắc ám

Tôi có thể gọi nôm na nó là Hole, một tổ chức giấu kín đằng sau những thiên tài của thế giới, họ là những con người cuối cùng còn sót lại của một Đế chế đã mất. Họ là những con người tin vào Khoa học và các Nghệ thuật hắc ám, họ muốn kết hợp cả 2 thứ đó để tìm hiểu rõ hơn ý nghĩa của sự sống.

Tại sao có Trái Đất? Tại sao con người có trí tuệ và có thể phát triển trí tuệ?

Chúng ta sẽ luôn luôn thắc mắc tại sao Trái Đất tồn tại một cách hoàn hảo để con người có thể sinh trưởng, phát triển và trí tuệ ngày càng vượt bậc. Có một số giả thuyết như sau:

Tôi tìm thấy Hole như thế nào?

Đầu tiên, Hole không phải là tên gốc của tổ chức này, nó chỉ là tên do tôi chọn vì Hole bao hàm những yếu tố gần giống tổ chức. Hút lấy, chứa đựng mọi kiến thức cổ kim của nhân loại, bất cứ ai bước vào đều không thoát ra và đều phải im lặng về nó,… Hole cũng như vậy.

Tôi tìm thấy Hole đó là một điều mai mắn, nó không tuyển thành viên, nó không hầm hố, không khoa trương danh thế của nó, mà nó ở đó, lặng lẽ, tĩnh lặng và chờ đợi. Màn hình đầu tiên khi thấy Hole là một trang web nền toàn đen, không có bất cứ thông tin nào cả, nhưng khi bạn tìm hiểu nó, nó sẽ mở ra cho bạn một số bài trắc nghiệm, bạn vượt qua, bạn được tiếp xúc với rất nhiều kiến thức mới. Nhưng bạn phải chơi đúng luật của nó, nó không nguy hiểm với người muốn sống trong nó, nó chỉ nguy hiểm với những kẻ khinh thường nó.

Hole cố gắng giải thích các văn tịch cổ kim nói về các vấn đề bí ẩn mà hầu như hiện đại đều xem là truyền thuyết. Hàng trăm tấn tài liệu, tư liệu từ Ấn Độ, Tây Tạng, và các nền văn minh đã mất được tập hợp lại để nghiên cứu về một vấn đề duy nhất. Tại sao các nền văn minh đó biến mất khi họ đã từng phát triển hơn cả chúng ta hiện tại và thực chất Trái Đất là gì mà một số nền văn minh đã từ bỏ nó.

Hole vẫn ở đó, âm thầm tồn tại, không vì lợi ích tiền bạc, không vì lợi danh, nó chỉ âm thầm tồn tại để bảo tồn, lưu trữ và nghiên cứu các tài liệu mà Họ tìm kiếm, sưu tầm được. Bạn không thể tìm kiếm Hole, mà Hole sẽ tự tìm đến bạn, nếu bạn có những tố chất mà họ cần.

Exit mobile version