Select Page

HOLE – Khoa học và nghệ thuật hắc ám

HOLE – Khoa học và nghệ thuật hắc ám

Tôi có thể gọi nôm na nó là Hole, một tổ chức giấu kín đằng sau những thiên tài của thế giới, họ là những con người cuối cùng còn sót lại của một Đế chế đã mất. Họ là những con người tin vào Khoa học và các Nghệ thuật hắc ám, họ muốn kết hợp cả 2 thứ đó để tìm hiểu rõ hơn ý nghĩa của sự sống.

Tại sao có Trái Đất? Tại sao con người có trí tuệ và có thể phát triển trí tuệ?

Chúng ta sẽ luôn luôn thắc mắc tại sao Trái Đất tồn tại một cách hoàn hảo để con người có thể sinh trưởng, phát triển và trí tuệ ngày càng vượt bậc. Có một số giả thuyết như sau:

  • Đây là môi trường được lập trình sẵn, tất cả mọi thứ bạn thấy, bạn đụng chạm đều là sản phẩm của một chương trình được lập trình sẵn, thế giới sẽ tự sinh, tự diệt theo các quy tắc có sẵn. Như có Ngày, sẽ có Đêm, có Nóng sẽ có Lạnh, có Sống sẽ có Chết,… đối lập tuyệt đối và cũng hỗ trợ tuyệt đối cho nhau.
  • Đây là một thế giới mô phỏng sự sống mới, phát triển với sự sắp xếp chuẩn sát mạnh mẽ. Như Mặt Trăng sẽ điều khiển thủy triều, lực hút Trái Đất sẽ giữ mọi thứ trong Trái Đất, khoảng cách giữa Mặt Trời và Trái Đất thích hợp để sinh vật phát triển, nếu gần hơn hoặc xa hơn, tất cả sinh vật đều chết. Trong Hệ Mặt Trời, có nhiều hành tinh khác với khoảng cách, chu kỳ quay, lực hút khác nhauu, nhưng đều không có sự sống, vì những hành tinh đó là những phép thử sai trong thí nghiệm mô phỏng này. Vậy Họ là ai, ai đang điều hành thế giới mô phỏng này?
  • Đây là một nhà tù, để khiến chúng ta tốt hơn, những ai tốt hơn, bỏ được tạp niệm trong lòng, hiểu rõ mọi quy luật của sự sống, tự nhiên, sẽ được về lại Nhà (Home), Nhà là nơi được rất nhiều tôn giáo, các nền văn minh cổ xưa nhắc đến, có thể gọi là Cực Lạc Quốc (Phật Giáo), Thiên Đàng (Thiên Chúa Giáo),…
  • Đây là hệ thống nghiên cứu, thử nghiệm sự sống mới của một nền văn minh khác. Sự sống cơ bản xuất phát từ nước, tiến hóa đến Khủng Long, loài khủng long có cơ bắp, có sức sống mãnh liệt nhưng không có trí tuệ, cho nên bị tiệt diệt bằng một Thiên Thạch (một vũ khí hủy diệt và tái tạo lại Trái Đất của nền văn minh khác), mang theo Thiên Thạch đến Trái Đất là ADN của con người, sự phóng xạ làm thay đổi toàn bộ thời tiết trên Trái Đất, để phù hợp phục vụ cho một sinh vật khác, không có sức mạnh lớn về cơ bắp, nhưng có trí tuệ vượt bậc, Con Người.

Tôi tìm thấy Hole như thế nào?

Đầu tiên, Hole không phải là tên gốc của tổ chức này, nó chỉ là tên do tôi chọn vì Hole bao hàm những yếu tố gần giống tổ chức. Hút lấy, chứa đựng mọi kiến thức cổ kim của nhân loại, bất cứ ai bước vào đều không thoát ra và đều phải im lặng về nó,… Hole cũng như vậy.

Tôi tìm thấy Hole đó là một điều mai mắn, nó không tuyển thành viên, nó không hầm hố, không khoa trương danh thế của nó, mà nó ở đó, lặng lẽ, tĩnh lặng và chờ đợi. Màn hình đầu tiên khi thấy Hole là một trang web nền toàn đen, không có bất cứ thông tin nào cả, nhưng khi bạn tìm hiểu nó, nó sẽ mở ra cho bạn một số bài trắc nghiệm, bạn vượt qua, bạn được tiếp xúc với rất nhiều kiến thức mới. Nhưng bạn phải chơi đúng luật của nó, nó không nguy hiểm với người muốn sống trong nó, nó chỉ nguy hiểm với những kẻ khinh thường nó.

Hole cố gắng giải thích các văn tịch cổ kim nói về các vấn đề bí ẩn mà hầu như hiện đại đều xem là truyền thuyết. Hàng trăm tấn tài liệu, tư liệu từ Ấn Độ, Tây Tạng, và các nền văn minh đã mất được tập hợp lại để nghiên cứu về một vấn đề duy nhất. Tại sao các nền văn minh đó biến mất khi họ đã từng phát triển hơn cả chúng ta hiện tại và thực chất Trái Đất là gì mà một số nền văn minh đã từ bỏ nó.

Hole vẫn ở đó, âm thầm tồn tại, không vì lợi ích tiền bạc, không vì lợi danh, nó chỉ âm thầm tồn tại để bảo tồn, lưu trữ và nghiên cứu các tài liệu mà Họ tìm kiếm, sưu tầm được. Bạn không thể tìm kiếm Hole, mà Hole sẽ tự tìm đến bạn, nếu bạn có những tố chất mà họ cần.

Content Protection by DMCA.com

About The Author

Pao Pevil

Cuộc sống này đối với tôi là màu đen tối vô tận. Đen tối đó che chở, bảo vệ và tôi tôn thờ nó. Ánh sáng có thể cho chúng ta sự sống, nhưng đêm tối mới cho chúng ta sự vĩnh hằng. Máu thịt tôi là Quỷ dữ, tôi muốn sống với cội gốc của mình. Linh hồn tôi là Bóng tối, tôi muốn là chính tôi.

Leave a Reply