Select Page

Hội kín ở Deep Web

Hội kín ở Deep Web

Có thể hiểu đơn giản hội kín là một tổ chức bí mật hay một nhóm người làm việc cùng nhau cho một mục đích nào đó mà Chính Phủ và người dân thường không thể biết sự tồn tại của họ. Mục đích của họ thường là tôn sùng một tôn giáo chống đối Chúa hay nghiên cứu một dự án bí mật nào đó.

Trang chủ

Vào khoảng giữa năm 2014, lúc này tôi gần tốt nghiệp đại học, nhưng tôi không muốn học nữa, tôi chán nản mọi thứ, tôi thấy không ai có thể hiểu tôi, không ai có thể cùng tôi thảo luận về những vấn đề trong Deep Web. Buộc lòng tôi phải lang thang suốt ngày đêm trên các diễn đàn, IRC chat trong Deep Web để tìm những trang web sâu hơn, bảo mật hơn và khó hơn. Dường như tên Pao Pevil đều có ở tất cả diễn đàn, kênh chat,… mà tôi đi qua, tôi muốn tìm hiểu những bí ẩn của thực tại, những gì ngoài sự hiểu biết của các nhà báo. Rồi có một đêm tôi đi đến một diễn đàn kỳ lạ, diễn đàn chỉ có hơn 100 thành viên, chỉ có một bài viết và vài chục bình luận kỳ lạ, vì tất cả chỉ là những đoạn mã quái lạ, nó không tuân theo bất cứ quy luật nào cả, tất cả đều là chữ và số lộn xộn vào nhau. Lúc đó tôi không nghĩ người ta tạo ra một diễn đàn với chữ số lộn xộn chỉ cho vui, nên tôi quyết tâm tìm hiểu bí ẩn về nó.

Tôi bắt đầu nghỉ học dài hạn, tôi thức nhiều đêm liền và hầu như mỗi ngày chỉ ngủ 2h, để giải những đoạn mã đó. Đúng, nó có quy luật, là Kinh Dịch. Kinh dịch gồm bát quái, gồm Càn, Khôn, Cấn, Đoài,… cho mỗi dãy mã vào một ô, nhìn đối xứng nhau rồi ghép lại, tiếp tục giải mã để nhìn thấy quy luật. Tôi bắt đầu tìm ra manh mối và dẫn đến một địa chỉ IP, trang web chào mừng đã ở sẵn đó, tôi có user và pass cho thành viên tạm thời trong diễn đàn. Tôi đăng nhập diễn đàn, mở ra cho tôi là một diễn đàn đồ sộ các tài liệu về nghiên cứu khoa học và tâm linh, sau đó tôi có dịp tiếp xúc với các thành viên khác và chúng tôi tạm gọi diễn đàn này là “Hội”. Tôi là thành viên thứ 168 trong diễn đàn đã giải mã thành công và đến được đây. Trong hội phần nhiều là những người như tôi, không có kiến thức chuyên ngành nhưng kiên nhẫn, tư duy logic tốt và có hiểu biết về công nghệ cũng như nghệ thuật huyền môn. Và có vài người là những người dẫn đầu, là các nhà khoa học như ông Henry. Chúng tôi tập hợp lại đây để giải mã, dịch thuật và nghiên cứu các tài liệu cổ còn sót lại trong các tu viện, đền đài hoặc kế thừa những nghiên cứu dang dở của những nhà khoa học khác sau khi họ chết. Tôi đóng góp cho hội bằng cách dịch thuật các tài liệu, đồ nét các tài liệu bị mờ do thời gian, nghiên cứu văn hóa phương Đông cho hội; công việc của tôi thuộc dạng đơn giản, vì tôi yêu thích nghiên cứu nhưng chưa có kiến thức cơ bản thực tiễn, nên tôi phải vừa làm việc cho hội vừa học thêm về nó.

Chúng tôi có những người chuyên thí nghiệm trên cơ thể người hay chuyên hiến tế người để thử nghiệm các hiện tượng tâm linh như người cổ đại từng làm. Các kết quả thu nhận được, chúng tôi sẽ mã hóa rồi gửi lên diễn đàn cho mọi người cùng nghiên cứu thêm. Chúng tôi không phải những kẻ như Red Room, tôn giáo tà đạo,… chúng tôi không ở đây vì tiền.

Chúng tôi chưa từng biết mặt nhau nhưng chúng tôi sẵn sàng bảo vệ các tài sản nghiên cứu cho mục đích tối hậu của chúng tôi là về “nhà”.

Deep Web không chỉ có những điều kinh dị, biến thái,… nó còn nhiều hơn như vậy nữa và chúng tôi vẫn đang chờ bạn. Hiện tại tôi còn một công việc khác là tuyển thêm những người có tư duy, có kiên nhẫn như chúng tôi, để hỗ trợ chúng tôi trong một thí nghiệm quan trọng sắp tới. Cách đây vài năm, chúng tôi có tổ chức một cuộc tuyển chọn trên khắp thế giới, nhưng chưa ai giải mã thành công và chúng tôi bị theo dõi bởi các Chính Phủ nên chúng tôi phải dừng lại. Từ đó chúng tôi chỉ tạo những trang web trên Deep Web và chờ các bạn!

Tôi đã giúp các bạn một bước trong Deep Web, còn lại việc giải mã sẽ là của bạn.

Content Protection by DMCA.com

About The Author

Pao Pevil

Cuộc sống này đối với tôi là màu đen tối vô tận. Đen tối đó che chở, bảo vệ và tôi tôn thờ nó. Ánh sáng có thể cho chúng ta sự sống, nhưng đêm tối mới cho chúng ta sự vĩnh hằng. Máu thịt tôi là Quỷ dữ, tôi muốn sống với cội gốc của mình. Linh hồn tôi là Bóng tối, tôi muốn là chính tôi.

Trackbacks/Pingbacks

  1. mDNSResponder.exe/Bonjour là gì? - Pao Pevil - […] Xem thêm: Hội kín ở Deep Web […]

Leave a Reply