Select Page

Hiểu rõ hơn về Bùa chú ma thuật

Hiểu rõ hơn về Bùa chú ma thuật

Bùa chú ma thuật trong tự nhiên, trong tôn giáo sẽ không giống như trong phim ảnh, phim ảnh là dùng kỹ thuật đồ họa để làm hoành tráng hơn, để nêu rõ mục đích của Bùa chú hơn. Bùa chú thật sự là cách chúng ta điều khiển các nguồn năng lượng, điều khiển Khí trong cơ thể để chuyển hóa nó thành các năng lượng tốt hoặc xấu.

Bùa chú ma thuật là một loại hình tưởng tượng có một sức mạnh phi thường, nó được tạo thành do một tư tưởng được biểu lộ, đi kèm theo một tình cảm bộc phát cao độ là chìa khóa cho việc hình thành một bùa chú, năng lượng nếu được đưa nhiều vào bùa lúc làm bùa thì bùa càng linh nghiệm, khi tình cảm bộc phát cao độ được phóng vào tiềm thức một cách rõ ràng, thì nó sẽ tạo cho bùa trở thành linh nghiệm; các nhà làm bùa chú có thể dùng trống, thuốc hay nghi thức múa may (ấn quyết, quán tưởng, điều tức, hơi thở, điều thân,…) trong lúc làm bùa. Người bị dính bùa thường không thích ăn uống, cơ thể càng tiều tụy và chết. Bùa chú có thể làm hại và cũng có thể làm lợi cho con người, nó có thể dùng trừng trị một kẻ bất lương, ác độc, gian tà, khi mà luật pháp bất lực không thể trừng trị được hắn, người ta có thể nhờ đến sức mạnh của bùa chú. Khi người làm bùa hết vận, hay tay ấn yếu có thể bị bùa quật ngược trở lại, theo luật phản hồi năng lượng.

Bùa chú sẽ được hóa giải khi ta dùng cùng phương pháp giống như lúc đối phương sử dụng lúc làm bùa, thay vì phóng năng lượng tác hại thì ta phóng một năng lượng có hình tư tưởng kèm theo một tình cảm đầy bộc phát cao độ thì sẽ hóa giải được nó. Dùng một sự quán tưởng một hình tư tưởng mạnh, rõ ràng, kèm theo một tình thương bác ái, thiện hảo cao độ, để trị con bệnh với tư tưởng như sau (có thể dùng điệu bộ của cơ thể và tay chân phụ họa cho việc phóng năng lượng ra để trị bệnh): Chung quanh người bệnh là một đám khói đen kịt, nó từ từ bay lên khỏi người bệnh và dần dần biến thành mầu hồng sậm và cuối cùng biến thành màu tím, trong đó chứa đựng tình thương bác ái cao độ, đám mây tím này từ từ biến mất trên đầu bệnh nhân để bay trả về nơi xuất phát. Lúc đó một vầng ánh sáng trắng mạnh như mặt trời xuất hiện bao quanh bệnh nhân như một khối hào quang hình cầu tinh khiết và khỏe mạnh bảo vệ bệnh nhân chống lại tất cả những năng lượng xấu gây tác hại đến bệnh nhân.

Có những trường hợp bệnh nhân bị cài đặt vào tiềm thức những hình tư tưởng của sự sợ sệt, giận hờn, ganh ghét, hay những vết hằn trên tâm não lúc còn nhỏ nay nó đã trở thành một bóng ma hay trở thành một lời nguyền ám ảnh và gây tác hại lên bệnh nhân một cách vô thức, thì ta có thể dùng phương pháp sau đây để giúp đỡ và điều trị bệnh nhân: trên đầu của người này có những đốm đen vây quanh, mỗi đốm đen là một hình tư tưởng xấu tác hại, sau đó ta tưởng tượng một đám mưa lớn tuôn xuống dữ dội lên đầu người bệnh với một chất lượng nước tinh khiết và trong sạch đầy năng lượng khỏe mạnh và sức sống lành mạnh, đẩy trôi đi những đốm đen đi mất và bây giờ người đó được khỏe mạnh và quanh đầu đã sạch hẳn những đốm đen đó và quanh người đó được bao phủ bởi một khối cầu sáng chói lành mạnh tinh khiết như mặt trời. Nếu ta dùng một sự tưởng tượng rõ ràng và một tình yêu thương xây dựng cao độ để tạo một hình tư tưởng phóng đến trị bệnh, thì kết quả sẽ linh nghiệm hơn đương nhiên lúc ta tiến hành trị bệnh này là ta đang ở trong trạng thái cảm ứng đại định. Tức cơ thể buông xả, đi vào trạng thái alpha của sóng não và dùng tuệ nhãn, tức nhìn bằng khí quang và khí hình của ánh sáng bên trong mà tiến hành việc trị bệnh tâm linh. Đó là ta dùng sự quán tưởng và sự suy nghĩ biến thành hành động trong không gian tâm linh như: năng lượng, vong linh xấu đã rời khỏi nạn nhân, thấy nạn nhân được bảo vệ chống lại sự tấn công nếu có xảy ra trong tương lai, thấy nạn nhân sống một đời lành mạnh và khỏe mạnh và yêu đời hơn.

Content Protection by DMCA.com

About The Author

Pao Pevil

Cuộc sống này đối với tôi là màu đen tối vô tận. Đen tối đó che chở, bảo vệ và tôi tôn thờ nó. Ánh sáng có thể cho chúng ta sự sống, nhưng đêm tối mới cho chúng ta sự vĩnh hằng. Máu thịt tôi là Quỷ dữ, tôi muốn sống với cội gốc của mình. Linh hồn tôi là Bóng tối, tôi muốn là chính tôi.

Leave a Reply