logo header paopevil

Hành trình của một tội đồ

Tôi tham gia DriveX đã lâu, từ khi xacchet biến mất và Bestgore trở nên vô vị hơn! Nên đây là một chút chia sẻ từ trãi nghiệm của tôi trong Deep Web với các bạn DriveX-er.

Tôi chắc chắn tôi là một kẻ biến thái, tôi thích máu, tôi thích xem người khác bị hành hạ, khi tôi căng thẳng do làm việc, do sức ép của gia đình lên tôi trong chuyện tiền bạc, chuyện việc làm thì tôi cảm thấy chỉ có máu, chỉ có nghe tiếng khóc thét của người khác mới làm tôi phấn chấn hơn, thích thú hơn. Trước đây tôi rất buồn chán khi đi làm, một công việc lập đi lập lại, về phòng trọ thì như ở tù, tôi cảm thấy mình rất chán nản, rồi có một lần tôi bị đứt tay, tôi không cảm thấy đau lúc đó nhưng máu chảy, vết thương ê ê tôi cảm thấy rất thích thú, tôi háo hức chờ vết thương đó lành lại chút xíu rồi lại rạch ra lần nữa để xem máu và cảm giác sực đau đớn, thật sự, chỉ có sự đau đớn mới đem lại cho người ta sự sống, biết sống và quý trọng cuộc sống.

Máu của mình là một chuyện, nhưng thấy máu của người khác, nghe tiếng đau đớn của người khác lại là một chuyện khác, một sự thích thú khác. Đặc biệt nhất là khi xem người khác bị hành hạ, tôi cảm thấy tim mình đập liên hồi, Arenaline tăng mạnh, làm tôi phấn chấn và thích thú vô cùng. Đó là lý do mà tôi phải vào Deep Web tìm cho bằng được một trang Red Room, tôi tìm trên xacchet, bestgore,… nhưng trang clearnet bình thường đều không có và không thỏa mãn được tôi. Cuối cùng tôi cũng tìm được một trang với giá 0.007 BTC ~ 1.500.000vnd, mua xong được gửi đường dẫn đăng nhập, user và pass, vào xem thì có rất nhiều video full HD, tầm vài chục cái, mỗi cái dài gần 1h, khoảng 1-2Gb. Red Room được chia ra làm hai loại: 1 là người, 2 là động vật. Trong đó thì có đủ nhưng động vật nhiều hơn chút xíu. Động vật là hành hạ chó, mèo, chim, heo,… Người thì hành hạ người. Tôi ngấu nghiến từng bộ phim như là một Nghệ thuật thật sự. Cảm giác thích thú đó đến lúc này vẫn còn, tuy đã qua nhiều năm rồi. Nhưng…

Một Email gửi cho tôi với nội dung là: (Tiếng Anh, mình dịch lại) – Bạn đã xem hết video chưa? Bạn có muốn xem cách chúng tôi tạo ra những video đó không? Nếu bạn đồng ý trả 0.02BTC ~ 3tr thì bạn sẽ được xem trực tiếp. Tôi đồng ý, tôi thanh toán tất cả và nhận được Email về thời gian, đường link, user và pass. Một tuần sau, đúng giờ đó, ngày đó, tôi dùng VPN để đi vào link đó, chỉ cho địa chỉ IP của Châu Ấu được xem. Trang web đó hoàn toàn khác trang web trước mà tôi xem, nó giống như dạng chat IRC, nhưng có màn hình ở giữa, phía dưới là khung chat, bên phải là khung user, có tầm 40-50 người xem. Họ nói đủ thứ tiếng nhưng tiếng Anh là nhiều, tôi cảm giác rằng tất cả họ đều xa lạ nhưng đều là bạn của tôi, họ cởi mở nói về CP, giết người, Red Room,… … … … Một tiếng khóc lớn kèm tiếng vang xin, năn nỉ vang lên, tôi nghe rõ mồn một, đó là tiếng Việt, giọng trong trẽo, là một cô gái người Việt. Hình ảnh video đầu tiên hiện lên, một cố bé tầm 10-13 tuổi, người VN, được họ giới thiệu là mua từ Việt Nam thông qua bọn bắt cóc trẻ em.

Cảm giác thích thú đâu rồi? Tại sao lúc đó tôi lại sợ hãi, tôi sợ, tôi muốn khóc thét lên khi nghe rõ cô bé nó nói tiếng Việt: Xin các ông tha cho con, con muốn gặp mẹ, tha cho con, con sẽ ngoan, không khóc nữa. Miệng tôi khô khốc và sợ hãi, nhưng lúc này lại rất thích thú, tôi cũng xem CP nhiều, lại không ưa con nít nên sau đó lại càng thích thú hơn khi nghe được tiếng Việt. Họ đánh đập con bé đó rất nhiều, nhưng không để con bé chết hay ngất xỉu, rồi có một thằng da đen đeo mặt nạ vào cưỡng hiếp con bé, con bé la lên vang xin nhưng không được gì cả, tôi thấy cả máu ở chõ đó và cức con bé, những người khác xem rất thích thú, bình luận đủ thứ, nhưng tôi thì không nói một lời nào được cả. Rồi sau đó những thằng khác thay phiên nhau cưỡng hiếp cô bé, tầm 3-4 thằng. Rồi đến lúc hành hạ, bọn họ cắt từng ngón chân, ngón tay cô bé, rồi bịt băng keo màu xám xám lại, sau đó đến cắt các chi khác, khi cô bé chết do mất máu thì tụi nó bắt đầu mổ bụng, lột da mặt, lấy máu cô bé bôi lên mặt tụi nó. Cuối cùng cô bé chỉ còn lại là cái xác không nguyên vẹn.

Những người khác nói rằng, nhiều khi là cô gái 18-20t, cho đến đàn bà có bầu,… đều không thoát được. Nhưng… tất cả đều là phụ nữ. Còn những người vào xem là những gã đàn ông ghét vợ, ghét phụ nữ đến vô cùng. Tôi không ghét phụ nữ, tôi chỉ tò mò nhưng thật sự những gì mình trãi qua là quá nhiều cảm xúc: sợ hãi, tội nghiệp, điên cuồng, háo hức, thích thú,… Chưa có nhiều gì có thể mang đến cho tôi nhiều cảm xúc đến như thế. Sau ngày đó, tôi cố gắng đi làm nhiều hơn, chăm chỉ hơn, siêng năng hơn, lương cao hơn do được thưởng, tôi để dành ra và khi có Email về video trực tiếp khác là tôi liền mua và vào xem, như một cơn nghiện khó bỏ, đôi khi là động vật, đàn bà, trẻ em,… nhưng không quan trọng, quan trọng là tiếng la hét, màu máu tươi đang chảy.

Tôi tên Bảo, facebook của tôi là thế, vì có luật An Ninh Mạng, nên tôi viết bài viết này, để xem nước ngoài không thể bắt được những kẻ giết người đó thì VN có thể làm gì để ngăn cấm sự tự do. Trong mỗi chúng ta đều là con quỷ, chỉ khác nhau về sự ác độc và tàn nhẫn, càng chèn ép, càng quản thúc thì càng bạo động thêm mà thôi. DriveX-er, các bạn đừng sợ, hãy cứ like, comment trong Group, nếu VN chặn Facebook, chúng ta sẽ dùng VPN hay nhiều cách khác, và các bạn phải cẩn thận, ISP biết các bạn đang làm gì, nhưng không thể kiểm soát hết được đâu, hãy ẩn danh của các bạn, nếu nick trong DriveX là của bạn, không phải clone thì hãy like, ít comment lại.

Điều tôi đáng tiết nhất là không thể down những video trực tiếp được, họ đã mã hóa link và phát kiểu real-time nên tôi bó tay. Nếu có dịp, tôi sẽ đăng cho các bạn xem nhé! Tôi đang chờ video cô bé VN mà tôi kể sẽ được họ đăng và cho tải về.

Có thể tôi là kẻ biến chất, biến thái, nhưng tôi tự do hằng ngày, tôi có đóng thuế, có đi làm và cuối tuần này tôi sẽ xem một video khác.

Bài viết khác

Tiếng vỗ tay đen tối

Tiếng vỗ tay đen tối

Clap! Clap! Clap! Một ngày nọ, có một cặp vợ chồng mới cưới leo núi. Mặt trời đã bắt đầu xuống núi rồi, mà họ lại đang bị lạc. Cô vợ bắt đầu tỏ ra lo lắng, nhưng chồng cô lại đang cố trấn an cô rằng: họ sẽ quay lại chiếc xe của mình sớm thôi. Tuy nhiên, sau nhiều giờ...

Báo cáo #1

Báo cáo #1

Tiếng nói ở đảo Orcas Đầu năm 1990, tôi đến đảo Orcas ở San Juan của Washington để ở cùng gia đình và bạn bè tại một khu đất cũ nép mình trên 80 mẫu rừng xinh đẹp. Đó là một buổi chiều tháng 8 nóng nực với tất cả mọi người nhưng tôi lại đi chơi tennis. Sau khi lang...

HOLE – Khoa học và nghệ thuật hắc ám

HOLE – Khoa học và nghệ thuật hắc ám

Tôi có thể gọi nôm na nó là Hole, một tổ chức giấu kín đằng sau những thiên tài của thế giới, họ là những con người cuối cùng còn sót lại của một Đế chế đã mất. Họ là những con người tin vào Khoa học và các Nghệ thuật hắc ám, họ muốn kết hợp cả 2 thứ đó để tìm hiểu rõ...

Pin It on Pinterest

Share This