Select Page

Goregrish là gì?

Goregrish là gì?

Trong bài viết trước tôi có giới thiệu đến một trang là Bestgore.com, đó là trang chuyên đăng những video, hình ảnh kinh dị, thì bây giờ Goregrish, nó còn lớn hơn và đồ sộ hơn như vậy nữa.

Trang web này được cho là một nhánh của trang web kinh dị Uncoverreality.com, hiện không còn tồn tại, trước đây nó tên là ogrish.com, cũng không còn tồn tại (hiện được gọi là liveLeak.com), hiện có rất nhiều thành viên của những trang cũ ở trong Goregrish. Goregrish bắt đầu vào tháng 6 năm 2008 dưới một tên khác, pwnographic.net, cho đến khi nó đổi tên và tên miền thành Goregrish.com vào năm 2010. Kể từ vụ án giết người Luke Magnotta mà giới truyền thông chú ý đến nó, nó cũng có được một mức độ nổi tiếng trên Internet, với các cuộc phỏng vấn những người đằng sau Goregrish để tranh luận về vấn đề đạo đức khi đăng tải hình ảnh hay video bạo lực, kinh dị.

Goregrish.com hiện bị cấm tìm kiếm từ Google.de ở Đức theo thứ tự của Bundestag (Quốc hội Liên Bang Đức).

Thống kê sơ bộ

Goregrish là một diễn đàn được chạy trên nền PHP với mã nguồn Xenforo, loại mã nguồn diễn đàn hiện đại và tốt trong top hiện nay.

Hiện tại, diễn đàn Goregrish có hơn 42.000 bài viết gồm các bài chia sẻ tin tức về giết người, hình ảnh, video kinh dị, bạo lực. Với hơn 1.100.000 bình luận, trao đổi của hơn 80.000 thành viên.

các thư mục chính trong goregrish

Thông tin tên miền

Tên miền Goregrish được quản lý bởi Namecheap và đăng ký vào ngày 12/06/2010. Hiện tại có máy chủ đặt tại California (Hoa Kỳ), sử dụng VPN CloudFlare để ẩn IP chính và hầu hết thông tin liên quan.

Tôi đã tham gia cộng đồng này khá lâu và tôi thấy đây là một cộng đồng chất lượng, có sử dụng quảng cáo để kiếm kinh phí nhưng bạn có thể dùng Adblock để ẩn các quảng cáo. Bài viết mới được cập nhật hàng giờ. Lưu trữ rất nhiều hình ảnh và video kinh dị hay bạo lực để bạn nghiên cứu.

Thảo luận và đăng ký

Hầu hết các cuộc thảo luận là tiếng anh và hiện tại bạn muốn tham gia để xem các hình ảnh, video bạo lực thì bạn phải trên 18 tuổi và đăng ký thành công vào Goregrish. Quy trình đăng ký khá đơn giản.

Theo cảm nhận của tôi thì đây là một cộng đồng lớn, chất lượng nhất hiện tại về Gore, kinh dị, máu me mà chúng ta có thể tìm thấy ở Internet.

Nhiều thể loại

Trong Goregrish được chia ra rất nhiều thể loại để bạn dễ dàng tìm kiếm, như: Giết người, tai nạn, tự tử, bệnh học hay chiến tranh. Ngoài ra còn có rất nhiều thể loại khác mà bạn nên xem qua Goregrish.

Phần lớn video, hình ảnh được đăng ở Goregrish là bạo lực, snuff video, cùng với những video về Dnepropetrovsk maniacs và vụ giết người Luka Magnotta.

Tên miền: goregrish.com

Content Protection by DMCA.com

About The Author

Pao Pevil

Cuộc sống này đối với tôi là màu đen tối vô tận. Đen tối đó che chở, bảo vệ và tôi tôn thờ nó. Ánh sáng có thể cho chúng ta sự sống, nhưng đêm tối mới cho chúng ta sự vĩnh hằng. Máu thịt tôi là Quỷ dữ, tôi muốn sống với cội gốc của mình. Linh hồn tôi là Bóng tối, tôi muốn là chính tôi.

Trackbacks/Pingbacks

  1. Tổng hợp những trang web về Gore – Kinh dị - Pao Pevil - […] GoreGrish – Đây là một diễn đàn uy tín và có rất nhiều bài viết, hình ảnh và video…

Leave a Reply