Select Page

News

Bài viết

Giá trị của thời gian

by | Sep 2, 2018 | Lifestyle | 0 comments

Muốn biết giá trị thật sự của 1 phút, hãy hỏi người vừa lỡ chuyến tàu.Muốn biết giá trị thật sự của 1 năm, hãy hỏi một học sinh thi rớt Đại Học.Muốn biết giá trị thật sự của 1 tháng, hãy hỏi người mẹ đã sanh con non.Muốn biết giá trị thật sự của 1 tuần, hãy hỏi biên tập viên của một tạp chí ra hàng tuần.Muốn biết giá trị thật sự của 1 giờ, hãy hỏi những người đang yêu chờ đợi để được gặp nhau.Muốn biết giá trị thật sự của 1 giây, hãy hỏi người vừa thoát khỏi một tai nạn hiểm nghèo.Muốn biết giá trị thật sự của 1/100 giây, hãy hỏi người vừa đoạt huy chương bạc tại Olympics.

  • Một giây không nhiều nhưng cũng không ít đâu. Một giây không làm được gì nhưng có thể làm được tất cả.
  • Ngồi giữa những trưa mùa hè nắng nóng, một giây đối với bạn chẳng là gì! Ngồi giữa một phòng thi đầy áp lực một giây còn quý hơn vàng!
  • Ở cuộc vui thâu đêm, một giây trôi tuột vào quên lãng. Ở khoảnh khắc chia tay, một giây ghi sâu vào kí ức.
  • Những con người khoẻ mạnh, 1 giây chỉ thoáng qua. Những bệnh nhân nan y, 1 giây là sự sống.
  • Trên đường đua, một giây quyết định kẻ thắng người thua. Bao tháng ngày trui rèn, một giây nói lên tất cả.
  • Trong tình yêu, một giây nổi nóng mà rời xa cả đời. Đàm phán công việc, một giây lỡ lời hỏng bao công sức.
  • Một giây là thời gian, mà thời gian là vòng xoay bất tận, một giây của hôm nay không như một giây của hôm qua và càng không giống một giây của ngày mai. Hãy sống để không bao giờ phải hối tiếc dù chỉ một giây ngắn ngủi. Có thể chỉ một giây sẽ thay đổi cuộc đời người.

Đừng để trong một giây ấy, cảm xúc xóa mờ lí trí. Miệng nói, tay làm mà không hề nghĩ tới hậu quả. Con người thay đổi chỉ trong phút giây, công việc, tương lai và người mình yêu thương nhất có thể vỡ nát chỉ trong một giây.

Nên nhớ, không để trái tim nằm trên đầu, có hối hận có sửa sai cũng khó được như trước. Thời gian trôi qua đâu thể lấy lại, đã hành động rồi khó mà đổi thay.

5 cách để chống lại thư rác

5 cách để chống lại thư rác

Tất cả chúng ta đều biết các email rác gây rất nhiều khó chịu cho chúng ta. Chúng làm đầy hộp thư đến, chiếm rất nhiều dung lượng trong hệ thống mail và khiến chúng ta tốn thời gian quý báu để dọn dẹp chúng. Vấn đề sẽ càng tồi tệ hơn nếu thư rác có chứa virus hoặc...

Một số đặc điểm của Darknet Market

Một số đặc điểm của Darknet Market

Trong bài viết trước, tôi đã nói đến nhiều khái niệm, lịch sử hình thành của Chợ đen ở Deep Web (Darknet Market), vì vậy trong bài viết này tôi sẽ nói đến các đặc điểm hoạt động của Darknet Market như: Cách tổ chức, buôn bán, vận chuyển, trao đổi với nhau tại thị...

Kinh tế học vi mô là gì? khác vĩ mô ra sau?

Kinh tế học vi mô là gì? khác vĩ mô ra sau?

Bài viết này tôi sẽ nói khái niệm cơ bản về Kinh tế vi mô để bạn có các thuật ngữ mà nghiên cứu sâu hơn, hoặc theo dõi chuyên mục E - Business của tôi để tiếp tục đọc thêm các bài về kinh tế. Kinh tế học vi mô là gì? Kinh tế học vi mô (microeconomic) nghiên cứu những...

0 Comments

Leave a Reply

Contact Me

Get In Touch

Cuộc sống này đối với tôi là màu đen tối vô tận. Đen tối đó che chở, bảo vệ và tôi tôn thờ nó. Ánh sáng có thể cho chúng ta sự sống, nhưng đêm tối mới cho chúng ta sự vĩnh hằng. Máu thịt tôi là Quỷ dữ, tôi muốn sống với cội gốc của mình. Linh hồn tôi là Bóng tối, tôi muốn là chính tôi.

Kinh doanh và lập trình

Pao Pevil

Freelancer