Select Page

fUSION Anomaly – Một trang web kỳ lạ

fUSION Anomaly – Một trang web kỳ lạ

Có một diễn đàn tên là Mystery Archive đã xuất hiện gần đây là có rất nhiều thứ thú vị, nó đề cập đến các loại câu đố, các bí ẩn và thỉnh thoảng ARGs (Trò chơi ảo thuộc thế giới thực) cũng xuất hiện ở đây. Một trong những trang web được nói đến là fUSION Anomaly, và hiện tại nó vẫn còn tồn tại, bạn có thể thử truy cập và khám phá nó hoặc xem bài viết chi tiết của tôi.

fUSION Anomaly chứa đựng bao nhiêu liên kết?

một trang trong fUSION Anomaly

Thoạt nhìn, fUSION Anomaly có vẻ như là một trang Wikipedia về những thứ kỳ lạ huyền bí, những bí ẩn chưa được giải đáp và những thứ có thể thay thế y thuật. Tuy nhiên, nó trông kỳ lạ hơn Wikipedia rất nhiều. Một người trong diễn đàn đã mô tả nó như thế này:

Đây là một trang web kỳ lạ đã tồn tại được nhiều năm. Lần đầu tiên tôi ghé thăm nó là khoảng 15 năm về trước, sau đó tôi tìm thấy một bài báo của Mary Sue viết về nó và “bị lạc” vào nó một lần nữa. Về cơ bản, nó giống như một trang Wiki cá nhân kỳ lạ, tất cả các nội dung đều được viết bởi một người, chứa các nội dung bí ẩn, đôi khi còn có những thông tin cố tình không chính xác.

Tôi chưa bao giờ hiểu mục đích của trang web này hoặc tại sao nó vẫn còn hoạt động lâu như vậy. Nó đã làm phiền tôi trong nhiều năm. Tôi rất tò mò muốn biết liệu có ai ở đây để giải mã những điều này, hay đưa ra những cách giải thích nào khác trừ “dự án nghệ thuật kỳ lạ”, đó là tất cả những gì tôi có thể nghĩ ra trong thời gian dài.

fUSION Anomaly và ban nhạc Brand New

Một người đã nói rằng fUSION Anomaly có thể được liên kết với ban nhạc Brand New, vì trang web cũ của họ battleoffyourdemons.com, được lưu trên Wayback Machine có sự liên kết với trang cũ. Mặc dù lời giải thích khó thuyết phục, nhưng ban nhạc này được biết đến với việc làm những trò bí ẩn và các trò chơi giống như ARG để quảng bá các album của họ, vì vậy đó có thể là câu trả lời.

trang web cũ của ban nhạc brand new

Một số người trên diễn đàn đã cố gắng tìm hiểu trang web này, dù nó có được liên kết với ban nhạc hay không. Họ quan tâm đến nó để cố gắng nghiên cứu và chia sẻ thành quả tìm hiểu của mình trên các trang cá nhân của họ.

Tôi đã cố gắng vào sâu hơn để tìm thêm nhiều liên kết hơn với fUSION Anomaly nhưng tôi chưa biết mình đã vào được bao nhiêu, và còn bao nhiêu nữa mà tôi chưa tìm hiểu được. Tôi vẫn đang cố gắng giải thích nó theo cách của mình, theo những gì tôi tin rằng nó KHÔNG chỉ tồn tại là nghệ thuật, tôi muốn biết đằng sau nó là ai và nó là gì? Hãy chờ các bài viết sau của tôi về nó. Hoặc bạn có thể liên hệ trao đổi với tôi về nó nếu bạn có hứng thú, tôi rất trân trọng.

Content Protection by DMCA.com

About The Author

Pao Pevil

Cuộc sống này đối với tôi là màu đen tối vô tận. Đen tối đó che chở, bảo vệ và tôi tôn thờ nó. Ánh sáng có thể cho chúng ta sự sống, nhưng đêm tối mới cho chúng ta sự vĩnh hằng. Máu thịt tôi là Quỷ dữ, tôi muốn sống với cội gốc của mình. Linh hồn tôi là Bóng tối, tôi muốn là chính tôi.

Leave a Reply