Select Page

News

Bài viết

Dữ liệu cũ

by | Apr 5, 2020 | Deep Web | 0 comments

Khi tôi vào Deep Web, điều mà tôi luôn có gắng làm là đi sâu vào các liên kết ẩn và chụp lại những trang web mà tôi cho là một dữ liệu quý hiếm. Các trang web .onion trong Deep Web sự thật là rất dễ làm, nhiều người tạo ra chúng chỉ với 5p và nhiều trang có nội dung cụ thể, còn có nhiều trang thật sự khó hiểu.

Đây là một trang web mà tôi đã truy cập vào năm 2018, đây là hình ảnh cũ và những kỉ niệm cũ về nó. “Bạn không nên sợ hãi trong bóng tối, trong đó không có quỷ, mà bạn nên sợ hãi những con người luôn muốn làm quỷ.” – Câu nói ẩn sau trang web đó.

Đây là đường link mà lúc đó tôi truy cập http://o4tvlwd2bp53yz6g2ch6ovpvzuqm7cdctzrulzu6zroybis2unnmhoqd.onion/. Hiện tại tôi có vào thử nhưng không được nữa, nhưng tôi đã có chụp những hình ảnh về nó.

Tôi thậm chí không biết gọi tên nó là gì, vì tiêu đề của nó chỉ gồm các ký tự đặc biệt, mà tôi không hiểu nó nói lên điều gì. Tuy nhiên, khi truy cập vào trang web nó sẽ hiện lên một hộp thoại ghi số 666.

Bối cảnh của trang web đầy rùng rợn với màu đỏ của máu và màu xám của cuộc sống. Tôi giả định tác giả là một lập trình viên, yêu màu máu và cuộc sống cũng chỉ là màu xám. Bạn nhìn trang web bạn thấy nó thế nào, còn tôi… tôi thích nó. Nó giống tôi ở một phần nào đó.

Hình ảnh những con số, ký tự và nhiều ký tự đặc biệt như thể đang thôi miên tập tính săn mồi có sẵn trong con người tôi, tôi tìm kiếm và click liên hồi vào các góc của trang web (click bậy như vậy là không nên trong Deep Web, vì bạn có thể vô tình tải về một cái gì đó), kèm theo là những âm thanh rên rỉ, những tiếng thét lập đi lập lại như trong game Sad Satan. Nhưng nó không có một liên kết nào khác cả, chỉ có mình nó thôi.

Sau đó, có những tin nhắn hiện nhanh trên màn hình với những chữ như: “I kill you,” “You’re dead,” và “Kill yourself.”, tạm dịch là: Tôi giết bạn, bạn đã chết rồi, tự sát đi.

Mặc dù vậy, nhưng trang web chỉ mang đến sự tò mò cho người xem. Giống như kiểu trang web này là sự mong đợi của những con người lang thang trong Deep Web, cố gắng tìm kiếm sự bí ẩn nào đó. Nhưng… số 666 là con số của quỷ, của Satan và những ký tự đó không ngẫu nhiên.

Trong cuộc hành trình của tôi trên Internet, tôi đã tìm thấy không ít những trang bí ẩn như vậy, và mục đích thật sự của nó cho đến nay vẫn là câu hỏi bí ẩn.

5 cách để chống lại thư rác

5 cách để chống lại thư rác

Tất cả chúng ta đều biết các email rác gây rất nhiều khó chịu cho chúng ta. Chúng làm đầy hộp thư đến, chiếm rất nhiều dung lượng trong hệ thống mail và khiến chúng ta tốn thời gian quý báu để dọn dẹp chúng. Vấn đề sẽ càng tồi tệ hơn nếu thư rác có chứa virus hoặc...

Một số đặc điểm của Darknet Market

Một số đặc điểm của Darknet Market

Trong bài viết trước, tôi đã nói đến nhiều khái niệm, lịch sử hình thành của Chợ đen ở Deep Web (Darknet Market), vì vậy trong bài viết này tôi sẽ nói đến các đặc điểm hoạt động của Darknet Market như: Cách tổ chức, buôn bán, vận chuyển, trao đổi với nhau tại thị...

Kinh tế học vi mô là gì? khác vĩ mô ra sau?

Kinh tế học vi mô là gì? khác vĩ mô ra sau?

Bài viết này tôi sẽ nói khái niệm cơ bản về Kinh tế vi mô để bạn có các thuật ngữ mà nghiên cứu sâu hơn, hoặc theo dõi chuyên mục E - Business của tôi để tiếp tục đọc thêm các bài về kinh tế. Kinh tế học vi mô là gì? Kinh tế học vi mô (microeconomic) nghiên cứu những...

0 Comments

Leave a Reply

Contact Me

Get In Touch

Cuộc sống này đối với tôi là màu đen tối vô tận. Đen tối đó che chở, bảo vệ và tôi tôn thờ nó. Ánh sáng có thể cho chúng ta sự sống, nhưng đêm tối mới cho chúng ta sự vĩnh hằng. Máu thịt tôi là Quỷ dữ, tôi muốn sống với cội gốc của mình. Linh hồn tôi là Bóng tối, tôi muốn là chính tôi.

Kinh doanh và lập trình

Pao Pevil

Freelancer