Select Page

Đăng ký thành viên

Xin cảm ơn bạn đã có dự định đăng ký thành viên trên trang web của chúng tôi. Đây cũng là một sự khích lệ rất lớn cho chúng tôi, vì chúng tôi hiểu bạn đang quan tâm rất nhiều đến những bài viết và nội dung của nó trên trang của chúng tôi.

Việc đăng ký rất đơn giản, nhưng đầu tiên bạn nên đọc qua những yêu cầu của chúng tôi, và khi bạn sẵn sàng đồng ý cùng chúng tôi thì việc đăng ký sẽ bắt đầu.

  • Có một số nội dung rất nhạy cảm, yêu cầu bạn trên 18 tuổi mới được tham gia.
  • Một số nội dung như sau: Kinh dị, bạo lực, tài liệu cấm lưu hành, các thông tin mật,… Bạn phải cam kết không vi phạm pháp luật, vì chúng tôi không chia sẻ tài liệu tham khảo nghiên cứu để ủng hộ việc bạn vi phạm pháp luật.
  • Nội dung chúng tôi chia sẻ chỉ dành cho các thành viên, việc bạn chia sẻ lại và có liên quan đến pháp luật, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

Như vậy, bạn phải cam kết bạn trên 18 tuổi, tỉnh táo, sáng suốt và tôn trọng luật pháp Việt Nam, thì bạn tiếp tục đăng ký và điền thông tin vào các ô bên dưới để chúng tôi tạo tài khoản thành viên cho bạn. Việc này sẽ hoàn tất trong vòng 24h. Xin cảm ơn bạn rất nhiều!

Nhận tin mới

Nhận bài viết, thông tin mới qua Email bằng cách nhập Email của bạn vào ô dưới.