Select Page

Cặp đôi quay được video về Sasquatch ở California

Cặp đôi quay được video về Sasquatch ở California

Trong lúc ở trong một cabin tại Truckee, California; một cặp vợ chồng họ đã quay được một cảnh quay và họ cho rằng đó là một Sasquatch (Bigfoot). Theo cặp đôi, vụ việc xảy ra vào tháng 7/2013.

Trong video, chúng ta có thể thấy một vật thể đen, to lớn, dáng người đang cố gắng kéo gãy các cành cây. Sau đó sinh vật đó quay lại, nhìn thấy cặp đôi và họ cố gắng chạy trong nỗi kinh hoàng.

Cặp đôi nói rằng họ sợ hãi khi đăng video này lên trực tuyến hay gửi cho ai đó, nhưng rồi họ quyết định đăng đoạn video đó lên kênh Youtube “The Paranatural Review”, sau đó kênh này cũng đăng một video nói về Bigfoot từ một người đàn ông và ông ta cũng nói sợ hãi khi đăng lên vì nghĩ mọi người sẽ chế giễu mình.

Nhiều người đã bày tỏ sự hoài nghi rằng sinh vật này chẳng khác gì một người mặc trang phục. Cá nhân tôi phải đồng ý rằng rất có thể đây chỉ là một trò lừa bịp. Tuy nhiên, chúng tôi không bao giờ có được một bức ảnh rõ ràng về sinh vật này, vì vậy, nó gần như không thể nói chắc chắn chính xác về điều gì cả.

Source: @theparanormalblog

About The Author

Pao Pevil

Tự nghĩ rằng do trình độ có hạn, chỉ tự nghiên cứu, tự học tập theo sách, tài liệu và kinh nghiệm bản thân, nhưng với lòng nhiệt thành theo đam mê nên mạnh dạn xây dựng trang Website này. Cho nên thâm tâm chỉ dám mong giúp ích được cộng đồng.

Leave a Reply