Select Page

News

Bài viết

Cách sử dụng Hộp chụp sản phẩm hiệu quả

by | Jan 29, 2021 | E - Commerce | 0 comments

Cho dù bạn đã lên kế hoạch để chụp sản phẩm hay muốn thực hiện một số bức ảnh tĩnh vật, hộp chụp sẽ giúp bạn thực hiện hiệu quả công việc. Tuy nhiên, nếu bạn chưa quen với nó, thì ánh sáng thích hợp là một trong những điều đầu tiên bạn phải học.

Hộp chụp là công cụ cần thiết để tạo ra những bức ảnh sản phẩm đẹp mặt và chuyên nghiệp mà bạn thấy trong các cửa hàng trực tuyến. Điều quan trọng là phải sử dụng thành thạo nếu bạn có ý định kinh doanh trực tuyến hoặc tham gia vào lĩnh vực nhiếp ảnh thương mại. Nếu bạn mới bắt đầu và muốn thực hành, bạn có thể tự làm hộp chụp bằng một số vật liệu đơn giản. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy tham khảo hình ảnh dưới đây để bắt đầu quá trình chụp. Nó được chia thành hai phần: cách sử dụng đèn và cài đặt máy ảnh để chụp ảnh với Hộp chụp.

hướng dẫn sử dụng hộp chụp sản phẩm

Trong hình trên, bạn được khuyến nghị sử dụng bóng đèn huỳnh quang hoặc bóng đèn LED. Đảm bảo có được bóng đèn sáng, tiết kiệm năng lượng, có quang phổ đầy đủ và ánh sáng ban ngày được cân bằng. Ngoài ra, không kết hợp các loại bóng đèn khác nhau nếu không bạn sẽ nhận được ánh sáng không đồng đều và không nhất quán.

Tiếp theo, chúng ta được gợi ý những cách khác nhau để chiếu sáng, bằng cách sử dụng một, hai hoặc ba nguồn sáng. Bằng cách đặt một đèn ở một bên của Hộp chụp, chúng ta sẽ có nhiều hơn ở phía bên kia, làm cho hình ảnh trông 3D hơn. Sử dụng một ánh sáng ở mỗi bên của Hộp chụp để lấp đầy các bóng đổ. Thêm một đèn ở phía trên, chúng ta sẽ loại bỏ hầu hết các bóng đổ và làm cho nền có màu trắng.

Bạn nên thử nghiệm tất cả các cách, để xem cách nào là phù hợp với bạn nhất.

Cuối cùng, là việc gợi ý cách cài đặt máy ảnh của bạn để dễ dàng sử dụng. Để có được hình ảnh rõ ràng, sáng sủa cho ảnh chụp sản phẩm, hãy sử dụng Exposure Compensation (Bù phơi sáng) để thêm một hoặc hai điểm. Để có màu sắc tốt nhất, không sử dụng tùy chọn Auto White Balance (Cân bằng trắng tự động), mà thay vào đó hãy sử dụng cài đặt cân bằng trắng phù hợp với lựa chọn đèn của bạn.

5 cách để chống lại thư rác

5 cách để chống lại thư rác

Tất cả chúng ta đều biết các email rác gây rất nhiều khó chịu cho chúng ta. Chúng làm đầy hộp thư đến, chiếm rất nhiều dung lượng trong hệ thống mail và khiến chúng ta tốn thời gian quý báu để dọn dẹp chúng. Vấn đề sẽ càng tồi tệ hơn nếu thư rác có chứa virus hoặc...

Một số đặc điểm của Darknet Market

Một số đặc điểm của Darknet Market

Trong bài viết trước, tôi đã nói đến nhiều khái niệm, lịch sử hình thành của Chợ đen ở Deep Web (Darknet Market), vì vậy trong bài viết này tôi sẽ nói đến các đặc điểm hoạt động của Darknet Market như: Cách tổ chức, buôn bán, vận chuyển, trao đổi với nhau tại thị...

Kinh tế học vi mô là gì? khác vĩ mô ra sau?

Kinh tế học vi mô là gì? khác vĩ mô ra sau?

Bài viết này tôi sẽ nói khái niệm cơ bản về Kinh tế vi mô để bạn có các thuật ngữ mà nghiên cứu sâu hơn, hoặc theo dõi chuyên mục E - Business của tôi để tiếp tục đọc thêm các bài về kinh tế. Kinh tế học vi mô là gì? Kinh tế học vi mô (microeconomic) nghiên cứu những...

0 Comments

Leave a Reply

Contact Me

Get In Touch

Cuộc sống này đối với tôi là màu đen tối vô tận. Đen tối đó che chở, bảo vệ và tôi tôn thờ nó. Ánh sáng có thể cho chúng ta sự sống, nhưng đêm tối mới cho chúng ta sự vĩnh hằng. Máu thịt tôi là Quỷ dữ, tôi muốn sống với cội gốc của mình. Linh hồn tôi là Bóng tối, tôi muốn là chính tôi.

Kinh doanh và lập trình

Pao Pevil

Freelancer