Select Page

Bùa Gồng

Bùa Gồng

Trong các môn phái bùa phép hầu như phái nào cũng có bùa Gồng, như thất sơn thần quyền, bùa miên, bùa xiêm,bùa năm ông, phật huyền môn vạn thiên giới linh,…

Gồng Bùa

Muốn học bùa Gồng trước tiên là phải được một vị pháp sư điểm đạo (vô phép trong người đệ tử), ra mắt tổ thầy, pháp sư làm phép sau đó vẽ bùa đốt vô nước cho tân đệ tử uống, dùng nhang họa thổi trên đỉnh đầu, trán, tam tinh (ấn đường), hai lổ tai, trước ngực, sau lưng rồi cho đệ tử mới đó lẩm nhẩm đọc một câu thần chú ngắn, sau đó vị thầy cầm cây dao sắc bén thật to đưa tay chém thẳng vào ngực người đệ tử đó với ba lần chém dao.

Nếu đệ tử không bị đứt da thịt, không rướm máu chỉ nổi dấu lằn đỏ như ta dùng móng tay quẹt ngang! Như vậy coi như là tổ đã chứng nhận, người đệ tử làm phần kết là cầm 3 cây nhang đã đốt trước đó tuyên thệ trước bàn thờ tổ:

  • Không phản tổ phản thầy,
  • Không tà dâm lấy vợ người,
  • Không cậy mạnh hiếp yếu,
  • Không tham lam trộm cắp,
  • Không dùng bùa phép thư ếm người ta vì tiền.

Người đệ tử đó coi như đã là con thầy tổ, đi bất cứ nơi nào cũng có chư vị khuất mặt theo hộ độ, nhưng cần giữ các điều cấm kỵ như: Không ăn thịt chó, trâu, mèo, khỉ, rắn, rùa, lươn, ếch. Vì ăn những thứ da trơn này thì phép Gồng khi thăng khi giáng không được linh nghiệm như ý, ngoài ra cần phải siêng năng luyện tập, sáng sớm ra nhìn mặt trời luyện đọc thần chú tưởng chữ bùa Gồng đó trên mặt trời rồi hớp khí nuốt vô bụng, luyện chừng 15, 20 phút lúc mới, sau dần thì lâu hơn 40 phút  – 1 giờ. Khi luyện xong đọc chú Gồng thổi vô một chung dầu dừa rồi uống sẽ cầm phép không phai, như danh tướng Bảy Viển ngày xưa theo truyền tụng cũng chỉ có một chữ bùa Gồng thôi mà ra trận không sợ mìn, đạn. Mỗi sáng luyện xong ông uống cả chén dầu dừa (mà không bị tiêu chảy).

Người học Gồng thường là hiền, hay nhịn nhục, không kiếm chuyện với ai bao giờ, không ra tay đánh người trước, chỉ miễn cưỡng khi tự vệ.

Song song với cách luyện bằng khí, điển nhập thân người học bùa Gồng có thể được hỗ trợ thêm bằng nhiều cách: Vô kim, vô tượng Phật trong người khi có dao chém, hay cây, vật nặng đánh tới thì những vật đó tự động chạy đến đở, thường là được vô hai kim hay hai cốt Phật nhỏ cở ngón tay út nằm ở vị trí hai bên bắp tay gần dưới nách, khi cho những vật đã phù phép sẵn đó vô trong người. Sư phụ sẽ không phẫu thuật để đưa những vật đó vô trong người, chỉ cầm để ướm sát vào và đọc chú tự nhiên nó sẽ chạy vô trong người mà chính mình không hay (cái này có thực 100%), có người còn vô mấy cây đinh 1 tấc 2! Ngoài ra còn phép Gồng đấu võ đài bằng cách ngậm tượng phật, đeo cà tha như các võ sĩ Thai Lan hay sử dụng.

Bùa, phép tuy rất hay nhưng cái gì cũng có điểm khắc kỵ của nó. Ví dụ những người luyện các loại phép trên, đặc biệt là kẻ vô kim, khi lấy vợ phá gia cang người khác tự động hai cây kim đó chúng sẽ trổ ra mù hai mắt, còn người vô cốt Phật làm bậy sẽ bị bể nát tượng Phật đó mà tan trong cơ bắp, tĩnh mạch, dẫn đến nghẹt máu mà chết.

Gồng Thuốc

Phép Gồng có hai cách, Gồng bùa và Gồng thuốc. Gồng bùa là nhờ thần chú, chữ bùa mình luyện nhờ thỉnh mấy ông tổ Gồng, thầy Gồng về ứng độ cho mình, đao kiếm, giáo mác, roi cây đánh đâm, chém bửa cũng không đứt, lủng hay đau. Lúc ấy da thịt người luyện Gồng bùa không phải là sắt thép gì đâu, chỉ là có thần nhập khiến cho nó có thể đàn hồi như cái vỏ xe hơi bơm cứng vậy, chém vào thì dội ra mà thôi!

Gồng thuốc thì khác, quả thực sự là mình đồng da sắt, không gì đả phá, phương hại được, trừ tầm dông vạt nhọn đâm hậu môn, kim đâm hai tròng mắt, đủa tre đóng lổ tay, lổ mủi, chỉ có xuyên phá qua đường thất khiếu ấy mới hại được người luyện Gồng thuốc, nhưng làm chuyện hại họ như vậy thiết tưởng không dễ.

Học Gồng thuốc rất công phu và cần có một người trung tín chăm sóc cho mình lúc “hoán bì đổi cốt” trong 7 ngày, nếu bỏ rơi mình một ngày là chết ngay. Những chuyện tại hạ viết ra đây đều có thật 100%, tại hạ thì không luyện môn Gồng thuốc này nhưng có một vị bạn của sư phụ tại hạ ngày trước tu trên núi tượng, thất sơn đã luyện thành công và từng biểu diển nhiều cái thần sầu cho đám điệt tử như tại hạ xem qua. Theo người cho thì công thức như sau:

Tìm những vị thuốc gồm: Dây ổ chim kên kên (bên núi tà lơn của cao miên mới có), bìm bịp con mới ra ràng, rắn hổ đất con, rắn hổ mây con, rắn mái rầm con, con lọ nồi, sanh mã tiền, nước tiểu đồng tử, mạt sắt vụn sét, vàng mài ra thành bột, huyền, chuổi hổ, châu thần (châu sa, thần sa).

Cũng xin nói qua về sự linh diệu kỳ bí của tổ chim kên kên, loại chim chuyên ăn xác người và các động vật chết khác. Chỉ cần lấy một cọng dây làm tổ của chúng quấn cột ngang một cái chậu sành nhỏ nào đó làm ví dụ, lấy búa tài sồi và cho bất kỳ người đàn ông lực lưỡng nào đó dùng hết sức đập cũng không bể được, đặt biệt là cũng không mẻ một chút nào. Hoặc là dùng dây đó cột thắt ngang con cá, con gà,… rồi lấy dao mà chém cũng không hề đứt được, đây là cái siêu linh Gồng tự nhiên của tổ chim kên kên cũng như chim gỏ kiến biết bùa mở khoá vậy.

About The Author

Pao Pevil

Cuộc sống này đối với tôi là màu đen tối vô tận. Đen tối đó che chở, bảo vệ và tôi tôn thờ nó. Ánh sáng có thể cho chúng ta sự sống, nhưng đêm tối mới cho chúng ta sự vĩnh hằng. Máu thịt tôi là Quỷ dữ, tôi muốn sống với cội gốc của mình. Linh hồn tôi là Bóng tối, tôi muốn là chính tôi.

Leave a Reply

Recent Tweets

Subscribe

Mỗi tháng chỉ 4 bài viết mới nhưng chất lượng. An toàn và không Spam.

logo biotope