Select Page

Ba ánh sáng xanh trên bầu trời Mỹ

Ba ánh sáng xanh trên bầu trời Mỹ

Vừa qua, một cụm ánh sáng bí ẩn đã bất ngờ xuất hiện trên bầu trời đêm gần Charlotte, Bắc Carolina, dẫn đến một cuộc tranh luận trên mạng xã hội về sự hiện diện có thể có của UFO trong khu vực.

Những ánh sáng kỳ lạ được nhìn thấy lơ lửng trên bầu trời và ngay lập tức đã tạo ra làn sóng của thuyết âm mưu và những tranh luận.

“Có ai biết những ánh sáng đêm nay là gì không? Không có âm thanh nào cả. Chúng nhấp nháy như những chiếc đèn lồng, nhưng đi theo cùng một con đường chính xác cho đến khi biến mất, điều đó thật kỳ lạ”.

Suy nghĩ ban đầu của tôi khi nhìn thấy những ánh sáng đó cho rằng là của trực thăng ở đằng xa, nhưng khi đèn đến gần thì không có âm thanh nào. Sau đó chúng bay thẳng lên trời và biến mất. Không có khói, không có mảnh vụn“, một người tên Alisa Homewood nhận xét.

Sau ý kiến này, đã có hàng trăm người đã phản ứng và đưa ra nhiều ý kiến khác nhau về hiện tượng kỳ lạ, từ UFO đến tên lửa SpaceX.

Một trong những bức ảnh của Alisa Homewood chụp được là bộ ba ánh sáng xanh rực rỡ, Homewood dường như không thể giải thích được hình ảnh này là gì.

“Ánh sáng xanh mà tôi không nhận thấy cho đến khi chụp ảnh. Trên bầu trời, nó không có màu xanh, nó trông giống như một nhóm ánh sáng rực rỡ. Tuy nhiên, tôi nghĩ thật kỳ lạ khi một số ít người đã nhìn thấy và chụp ảnh nhóm ánh sáng cùng màu xanh lam đó”, Alisa Homewood cho biết thêm.

Content Protection by DMCA.com

About The Author

Pao Pevil

Cuộc sống này đối với tôi là màu đen tối vô tận. Đen tối đó che chở, bảo vệ và tôi tôn thờ nó. Ánh sáng có thể cho chúng ta sự sống, nhưng đêm tối mới cho chúng ta sự vĩnh hằng. Máu thịt tôi là Quỷ dữ, tôi muốn sống với cội gốc của mình. Linh hồn tôi là Bóng tối, tôi muốn là chính tôi.

Leave a Reply