Select Page

News

Bài viết

Anonymous Team – Thuê Hacker ở Deep Web

by | Mar 9, 2020 | Deep Web | 0 comments

Đây là một trong nhiều dịch vụ thuê hacker mà tôi thường gặp trong Deep Web, nhưng tôi thấy giá cả khá hợp lý cho những vụ tấn công và chúng được công khai.

trang chủ anonymous team

Trong website này đơn giản là có lời giới thiệu, thông tin lưu ý và giá cả cho từng loại dịch vụ.

Ở đây họ tự tin cho rằng mọi hình thức tấn công đều có thể được thực hiện được vì họ có một nhóm Hacker có tay nghề cao, được đào tạo bài bảng và có nhiều kinh nghiệm trong việc tấn công theo yêu cầu người dùng. Họ sẵn sàng cung cấp thông tin và bất cứ bằng chứng nào mà bạn yêu cầu để chứng minh họ làm việc chuyên nghiệp và không phải lừa đảo.

lưu ý trước khi gửi email cho nhóm anonymous team

BẠN NÊN ĐỌC ĐIỀU NÀY TRƯỚC KHI LIÊN HỆ VỚI HỌ

Tôi và nhóm của tôi không phải những loại lừa đảo rẻ tiền ở Deep Web, những kẻ kiếm tiền từ những người cả tin, còn chúng tôi làm việc với sự chuyên nghiệp cao và chúng tôi hiểu rõ mình sẽ làm gì với các kỹ thuật của mình. Chúng tôi cần giao dịch với những người có đầu óc tỉnh táo để hiểu những việc họ sắp làm, chúng tôi luôn đảm bảo dù công việc có khó đến đâu chúng tôi cũng giao hàng trước thời hạn mà chúng tôi dự kiến. Cho nên bạn cần cân nhắc trước khi liên hệ với chúng tôi.

giá cả thuê hacker tại deep web ở anonymous team

Giá cả

  • Hacking Website giá từ $500 – $3000. Tùy thuộc vào độ phức tạp của trang web.
  • PC Hacking: Điều này có thể giúp khách hàng truy cập vào máy tính cá nhân hoặc hệ thống máy tính của tổ chức giá từ $500 – $3500.
  • Thay đổi điểm số: Tùy thuộc vào mức độ bảo mật cơ sở dữ liệu của trường, giá có thể từ $1200 – $3750.
  • Hack điện thoại: Giá từ $300 – $600.
  • Tấn công DdoS vào các trang web được bảo vệ hoặc không được bảo vệ có giá từ $500 – $2500.
  • Hack Email có giá từ $500 – $800.
  • Hack mạng xã hội như Facebook, instagram, twitter,… có giá từ $350 – $700.

Lưu ý: Tôi chỉ giới thiệu với các bạn về website này, tôi không khuyên các bạn sử dụng.

Domain: http://hacksg2axq4lizsc.onion/, truy cập ngày 09/03/2020.

5 cách để chống lại thư rác

5 cách để chống lại thư rác

Tất cả chúng ta đều biết các email rác gây rất nhiều khó chịu cho chúng ta. Chúng làm đầy hộp thư đến, chiếm rất nhiều dung lượng trong hệ thống mail và khiến chúng ta tốn thời gian quý báu để dọn dẹp chúng. Vấn đề sẽ càng tồi tệ hơn nếu thư rác có chứa virus hoặc...

Một số đặc điểm của Darknet Market

Một số đặc điểm của Darknet Market

Trong bài viết trước, tôi đã nói đến nhiều khái niệm, lịch sử hình thành của Chợ đen ở Deep Web (Darknet Market), vì vậy trong bài viết này tôi sẽ nói đến các đặc điểm hoạt động của Darknet Market như: Cách tổ chức, buôn bán, vận chuyển, trao đổi với nhau tại thị...

Kinh tế học vi mô là gì? khác vĩ mô ra sau?

Kinh tế học vi mô là gì? khác vĩ mô ra sau?

Bài viết này tôi sẽ nói khái niệm cơ bản về Kinh tế vi mô để bạn có các thuật ngữ mà nghiên cứu sâu hơn, hoặc theo dõi chuyên mục E - Business của tôi để tiếp tục đọc thêm các bài về kinh tế. Kinh tế học vi mô là gì? Kinh tế học vi mô (microeconomic) nghiên cứu những...

0 Comments

Leave a Reply

Contact Me

Get In Touch

Cuộc sống này đối với tôi là màu đen tối vô tận. Đen tối đó che chở, bảo vệ và tôi tôn thờ nó. Ánh sáng có thể cho chúng ta sự sống, nhưng đêm tối mới cho chúng ta sự vĩnh hằng. Máu thịt tôi là Quỷ dữ, tôi muốn sống với cội gốc của mình. Linh hồn tôi là Bóng tối, tôi muốn là chính tôi.

Kinh doanh và lập trình

Pao Pevil

Freelancer