Select Page

Anna is Sad – Bạn có muốn một món quà?

Anna is Sad – Bạn có muốn một món quà?

Không có gì đáng ngạc nhiên khi trong Deep web có những trang web kỳ lạ hoặc đáng lo lắng khi cố gắng làm hỏng cảm xúc của người xem, nhưng đây không phải là một trường hợp đó. Anna buồn là một trang rất đơn giản nhưng có nhiều cuộc thảo luận xoay quanh nó, để cố gắng làm rõ bí mật của nó.

Hình ảnh động trên trang Anna is Sad

Anna is sad (Anna buồn) là một trang được tạo ra dưới một tiêu đề đơn giản và thoạt nhìn có vẻ không ấn tượng lắm. Tuy nhiên, điều này lại thu hút sự chú ý của khách truy cập, trang này có tiêu đề bằng chữ lớn. Ngoài ra tên Anna buồn là đại diện cho một ảnh anime .gif. Nhân vật đang khóc và một bản nhạc nền buồn.

Đây là ảnh chụp màn hình của trang “Anna is Sad” trong deep web, Nếu bạn muốn hiểu nhiều hơn thì nó cần một khoảng đóng góp ẩn danh bằng Bitcoin và bạn sẽ nhận được một món quà từ Anna.

Món quà gì sau khi đóng góp?

Tôi đã tham khảo ý kiến một group kín trong Deep Web, nơi những kẻ giàu có muốn khám phá thế giới này bằng tiền. Một vài người nói món quà đó là một hình ảnh gợi dục của một cô gái. Mặt khác, một số người thì nói món quà đó rất tuyệt vời. Và sau khi tôi bỏ ra một khoản tiền để trãi nghiệm, món quà đó là những bức hình khỏa thân của một cô gái khoảng 14 – 15 tuổi, cô ấy làm vậy để sống sót bằng số tiền quyên góp và trong món quà kèm số điện thoại cô ấy, để ai muốn nhìn tận mắt thì gọi cho cô ấy. Sau này khi quay lại trang web, tôi thấy dòng chữ trên trang:

“Những người như bạn làm cho tôi buồn”.

Đây có phải là một cái bẫy của FBI?

Bộ phận bảo mật máy tính của FBI có những hacker tốt nhất. Họ làm việc với các chuyên gia để bắt những kẻ ấu dâm và bất kỳ người nào tìm đến Anna với mục đích xấu. Họ tạo ra các trang web giả mạo để đánh lừa những người có tố chất biến thái và thích ấu dâm.

Trang này bị thu hút bởi có nhiều bí ẩn, dường như nó đề cập đến một mật khẩu hoặc một lời nhắn nào đó, một số người tin rằng đây là thư thông báo tham dự của một Red Room.

Tuy nhiên, các hacker mũ đen cho rằng trang này được lưu trữ trên máy tính riêng. Sử dụng PC làm máy chủ, giúp hiển thị trang web khi bạn truy cập bằng trình duyệt Tor. Khi máy tính bị tắt, trang web sẽ bị vô hiệu hóa.

Đến nay tôi không còn vào được trang web nữa, nhưng những bí ẩn về nó vẫn còn tồn tại.

Địa chỉ: anna4nvrvn6fgo6d.onion

Content Protection by DMCA.com

About The Author

Pao Pevil

Cuộc sống này đối với tôi là màu đen tối vô tận. Đen tối đó che chở, bảo vệ và tôi tôn thờ nó. Ánh sáng có thể cho chúng ta sự sống, nhưng đêm tối mới cho chúng ta sự vĩnh hằng. Máu thịt tôi là Quỷ dữ, tôi muốn sống với cội gốc của mình. Linh hồn tôi là Bóng tối, tôi muốn là chính tôi.

Leave a Reply