Trang chủ công cụ tìm kiếm Ahmia

Ahmia Search – Công cụ tìm kiếm website Onion

by Pao Pevil
63 views

Để tìm kiếm một website ở deep web có rất nhiều cách, từ việc tự tìm kiếm cho đến hỏi han người khác, nhưng có gì thú vị hơn là được tìm kiếm những trang web với từ khóa mà mình suy nghĩ ra. Ahmia Search sẽ giúp bạn làm việc đó.

Được biết đến là Google của Deep Web, Ahmia Search không hữu danh vô thực như những công cụ tìm kiếm Deep Link khác, Ahmia đưa ra những trang web chứa nhiều từ khóa mà bạn cần nhất, nhưng trang web thực, còn sống hoặc chết nhưng có trong cơ sở dữ liệu của Ahmia thì bạn đều có thể tiếp cận.

Link: msydqstlz2kzerdg.onion, truy cập ngày 25/01/2019.

Sử dụng Ahmia tìm kiếm website về Gore (Kinh dị)

Juha Nurmi là người sáng lập và phát triển dự án Công cụ tìm kiếm Ahmia, anh ấy là CEO của công ty Dignify chuyên về dữ liệu và bảo mật, anh ấy là một lập trình viên.

Thông tin về Juha Nurmi
Thông tin thêm về Ahmia Search Engine

Tuy Ahmia có chính sách cấm các trang web lừa đảo, về khiêu dâm trẻ em, tài liệu bí mật, nhưng vẫn có một số trang web vượt qua vòng kiểm soát của Ahmia để hiện diện trên Ahmia và bạn nên nhanh chóng tìm hiểu trước khi chúng mất đi.

Từ khóa “Gore” được tìm kiếm trong Admia

Cá nhân tôi cảm thấy công cụ tìm kiếm này rất tốt, tốt hơn Candle và Tor Search, đương nhiên là khối lượng liên kết nhiều hơn trong Hidden Wiki. Do đó nếu bạn cần tìm kiếm những từ khóa như Gore, CP, Secret Data,… công cụ này có thể hỗ trợ bạn và giúp bạn đến nhiều website lạ hơn.

You may also like

1 comment

Cách sử dụng Tor trong trình duyệt Brave - Pao Pevil 14/05/2020 - 2:16 PM

[…] sẽ là DuckDuckGo (giống như trên trình duyệt Tor). Nhưng DuckDuckGo không phải là công cụ tìm kiếm các trang deep web, bạn không thể tìm các trang .onion với […]

Reply

Leave a Reply