Select Page

News

Bài viết

Ahmia Search – Công cụ tìm kiếm website Onion

by | Jan 25, 2019 | Deep Web | 0 comments

Để tìm kiếm một website ở deep web có rất nhiều cách, từ việc tự tìm kiếm cho đến hỏi han người khác, nhưng có gì thú vị hơn là được tìm kiếm những trang web với từ khóa mà mình suy nghĩ ra. Ahmia Search sẽ giúp bạn làm việc đó.

Được biết đến là Google của Deep Web, Ahmia Search không hữu danh vô thực như những công cụ tìm kiếm Deep Link khác, Ahmia đưa ra những trang web chứa nhiều từ khóa mà bạn cần nhất, nhưng trang web thực, còn sống hoặc chết nhưng có trong cơ sở dữ liệu của Ahmia thì bạn đều có thể tiếp cận.

Link: msydqstlz2kzerdg.onion, truy cập ngày 25/01/2019.

Sử dụng Ahmia tìm kiếm website về Gore (Kinh dị)

Juha Nurmi là người sáng lập và phát triển dự án Công cụ tìm kiếm Ahmia, anh ấy là CEO của công ty Dignify chuyên về dữ liệu và bảo mật, anh ấy là một lập trình viên.

Thông tin về Juha Nurmi
Thông tin thêm về Ahmia Search Engine

Tuy Ahmia có chính sách cấm các trang web lừa đảo, về khiêu dâm trẻ em, tài liệu bí mật, nhưng vẫn có một số trang web vượt qua vòng kiểm soát của Ahmia để hiện diện trên Ahmia và bạn nên nhanh chóng tìm hiểu trước khi chúng mất đi.

Từ khóa “Gore” được tìm kiếm trong Admia

Cá nhân tôi cảm thấy công cụ tìm kiếm này rất tốt, tốt hơn Candle và Tor Search, đương nhiên là khối lượng liên kết nhiều hơn trong Hidden Wiki. Do đó nếu bạn cần tìm kiếm những từ khóa như Gore, CP, Secret Data,… công cụ này có thể hỗ trợ bạn và giúp bạn đến nhiều website lạ hơn.

5 cách để chống lại thư rác

5 cách để chống lại thư rác

Tất cả chúng ta đều biết các email rác gây rất nhiều khó chịu cho chúng ta. Chúng làm đầy hộp thư đến, chiếm rất nhiều dung lượng trong hệ thống mail và khiến chúng ta tốn thời gian quý báu để dọn dẹp chúng. Vấn đề sẽ càng tồi tệ hơn nếu thư rác có chứa virus hoặc...

Một số đặc điểm của Darknet Market

Một số đặc điểm của Darknet Market

Trong bài viết trước, tôi đã nói đến nhiều khái niệm, lịch sử hình thành của Chợ đen ở Deep Web (Darknet Market), vì vậy trong bài viết này tôi sẽ nói đến các đặc điểm hoạt động của Darknet Market như: Cách tổ chức, buôn bán, vận chuyển, trao đổi với nhau tại thị...

Kinh tế học vi mô là gì? khác vĩ mô ra sau?

Kinh tế học vi mô là gì? khác vĩ mô ra sau?

Bài viết này tôi sẽ nói khái niệm cơ bản về Kinh tế vi mô để bạn có các thuật ngữ mà nghiên cứu sâu hơn, hoặc theo dõi chuyên mục E - Business của tôi để tiếp tục đọc thêm các bài về kinh tế. Kinh tế học vi mô là gì? Kinh tế học vi mô (microeconomic) nghiên cứu những...

0 Comments

Trackbacks/Pingbacks

  1. Cách sử dụng Tor trong trình duyệt Brave - Pao Pevil - […] sẽ là DuckDuckGo (giống như trên trình duyệt Tor). Nhưng DuckDuckGo không phải là công cụ tìm kiếm các…

Leave a Reply

Contact Me

Get In Touch

Cuộc sống này đối với tôi là màu đen tối vô tận. Đen tối đó che chở, bảo vệ và tôi tôn thờ nó. Ánh sáng có thể cho chúng ta sự sống, nhưng đêm tối mới cho chúng ta sự vĩnh hằng. Máu thịt tôi là Quỷ dữ, tôi muốn sống với cội gốc của mình. Linh hồn tôi là Bóng tối, tôi muốn là chính tôi.

Kinh doanh và lập trình

Pao Pevil

Freelancer