Select Page

Ác quỷ không phải là Satan

Ác quỷ không phải là Satan

Xin nói trước bài viết này nói về tình trạng buôn bán người, CP tại Việt Nam. Nếu bạn nhạy cảm với CP xin vui lòng bỏ qua bài viết này.

Lần trước khi viết bài về Red Room, có một số bạn nhắn tin nói tôi rằng bạn đang nói xạo về Red Room đúng không, bởi vì Red Room được một số người trên Reddit nói là xạo, là dối trá của bọn lừa gạt BTC mà thôi. Tôi xin lỗi vì tôi không thể phản hồi hết cho tất cả các bạn, nhưng các bạn ơi, tất cả đều là sự thật, và bạn phải chấp nhận nó giống như bạn đang chấp nhận Đức tin của mình với Thần Linh hay những điều bạn chưa nhìn thấy nhưng nó vẫn tồn tại. Red Room, Dark Room, CP đều có thật và chẵng những thế mà nó còn tồn tại ở Việt Nam, đối với người Việt Nam.

Sau những lần trồi hụp trong các trang mạng Deep Web giả tạo, lừa gạt khá nhiều BTC của tôi, tôi không tiếc tiền nhưng tôi tiếc thời gian và công sức mà mình hy vọng lại không thành sự thật. Tôi cố gắng tìm cách để vào sâu hơn trong Deep Web, Deep Web không có tầng bậc gì cả bạn ạ, tầng bậc đó chính là các kỹ thuật cao cấp hơn mà bạn sử dụng để vào như Fake IP, VPN, fake MAC, sử dụng Tails, VPS,… Tôi đã sử dụng khá nhiều kỹ thuật để vào các trang bị chặn, tôi đã sử dụng Raspberry Pi cùng Tails để vào một trang chat bằng IRC mã nguồn PHP ở Tây Ban Nha. Trong đây khá xô bồ nói đủ thứ về chính trị của Tây Ban Nha và các phố đèn đỏ, mua bán vũ khí và đấu giá thuê xác thủ, nhưng tôi gặp một nhóm người trao đổi về Red Room, và về CP ở Đông Nam Á, tôi đọc các dòng chat của họ khá thích thú, vì các nạn nhân là người Việt Nam, người Thái, người Campuchia. Thật không thể tin vào những gì họ nói, rồi tôi bắt đầu nói chuyện riêng với nick tên là owen9532, được biết ông là môi giới bất động sản, năm nay cũng đã 45 tuổi, thường xuyên đi công tác tại Đông Nam Á, và đương nhiên là có những sở thích không giống ai.

Tôi với ông nói rất nhiều thứ về Red Room, những trãi nghiệm mà cả hai đều trãi qua, ông giấu gia đình mình tất cả mọi thứ mà ông đã làm trên internet, và tất nhiên là những lần ông sang Thái Lan để mua những đứa trẻ trong cuộc vui của ông. Ông làm môi giới cho công ty lớn nên đi Đông Nam Á rất nhiều và đương nhiên là tiền ông không bao giờ thiếu. Ông thường ở Thái Lan, có một vài người Thái buôn bán người từ Việt Nam, sau đó giữ những đứa trẻ này ở những ổ mại dâm. Những người như ông sẽ là những người đầu tiên mua những đứa trẻ này để thỏa mãn thú vui rồi số phận của những đứa trẻ sau đó là để bán dâm cho khách địa phương cho đến chết hoặc bán lại cho những chỗ Red Room.

Ông gửi cho tôi những hình ảnh, video trong chiến tích của ông. Và tôi chỉ biết đó chính là những đứa trẻ người Việt Nam, đang nói tiếng Việt. Lúc đầu các đứa trẻ còn cười nói vui vẻ, vì chúng chỉ biết là chúng không bị đánh đập khi cởi đồ ra, nhưng chúng không biết sự đau khổ sắp đến với chúng như thế nào. Sau khúc dạo đầu bằng cách làm quen, cởi đồ, tự thủ dâm,… rồi ông dùng thân thể béo ú của mình kiềm hãm bọn chúng, bây giờ xung quanh bọn chúng chỉ còn là tiếng khóc thét đau đớn, và tiếng cười man rợ của những kẻ đi cùng ông. Tôi cảm thấy thích thú với video đó, vì nó là thứ không có sẵn trên internet, dù là trong Deep Web, nhưng càng gần về sau tôi càng thấy giá trị của con người Việt Nam rất rẻ mạc đối với phương Tây. Máu tươi tanh tưởi, nước tiểu khắp sàn nhà, ông bắt những đứa trẻ đó phải ăn chúng, rồi ăn cức của những đứa trẻ khác. Tôi từng xem rất nhiều video về CP, Red Room nhưng chưa bao giờ thích thú như các video mà ông gửi, chắc có lẽ vì đó là người Việt Nam, nghe giọng người Việt Nam và người Việt Nam đã ở trên Deep Web. Có thể tôi là kẻ máu lạnh, nhìn chính người Việt Nam đang bị cảnh đau khổ mà vẫn tỏ ra thích thú, nhưng tôi phải sống như vậy, phải tôn trọng cảm xúc của mình vì tôi là ác quỷ!

Ông nói với tôi, người Việt Nam được bán rất rẻ, chỉ cần hơn ngàn đô là có được một đứa từ 8 – 12 tuổi, nhỏ tuổi hơn nữa thì nhiều tiền hơn, vì thường sau cuộc vui thú thì những đứa nhỏ tuổi sẽ chết hoặc bị ăn nên được bán đứt luôn. Một số người bạn của ông có sở thích cưỡng hiếp những đứa trẻ nhỏ hơn 2 tuổi, rồi sau đó ăn thịt chúng như cách bồi bổ cường dương (tôi sẽ kể sau về mùi vị của thịt người). Chính người Việt Nam sẽ bắt cóc những đứa trẻ ở các vùng ngoại ô, vùng sâu vùng xa, người dân tộc rồi đi bằng đường rừng qua Campuchia để bán cho các thương lái người Cam hoặc Thái Lan, rồi số phận của những đứa trẻ đó sẽ được các thương lái định đoạt. Cụ thể là được bán lại cho những người như ông, những người cần nội tạng để cấy ghép,… bán một người lời được  vài trăm đô, đúng là vụ mua bán không vốn nhưng nhiều lời. Lời nhiều nhưng cũng vào tay các cán bộ kiểm lâm, quan chức nhà nước Việt Nam để các vụ mua bán được trót lọt.

Việt Nam còn có một cách giết người rất hay, đó là làm người Báo Cáo, được trả tiền bằng BTC, những người Tây thông qua thương lái để trả tiền. Người Báo Cáo nghĩa là, bạn đang ghét một thằng nào đó, bạn chỉ cần chú ý từng hành động, địa điểm, hoàn cảnh của thằng đó, rồi gửi những thông tin cụ thể đó cho các thương lái, họ sẽ tổ chức bắt cóc kẻ đó, nếu họ bắt được thành công, họ sẽ trả tiền bằng BTC cho bạn và bạn có thể chọn làm tiếp hoặc không. Bạn càng họp tác, càng báo cáo nhiều thông tin thì số tiền bạn nhận được càng chắc chắn. Vì có thông tin của những người đó nên bọn thương lái tổ chức bắt cóc rất tinh vi, quy mô mà không ai dám can ngăn, cũng như xen vào, dàn cảnh y như người nhà nạn nhân. Muốn làm người Báo Cáo bạn phải được giới thiệu bởi tay chân của các thương lái, nên độ tinh vi rất cao.

Chút xíu nữa đây tôi sẽ gửi một vài hình ảnh, video của ông ấy cho các bạn xem tham khảo. Trên Deep Web không phải Hidden Wiki là chứa nhiều liên kết nhất, Tor Search không phải là nơi có thể tìm kiếm mọi thứ, mà bạn phải trãi nghiệm vào những trang web chặn người dùng xem. Bạn thử đăng ký 0day, Not Evil, Secret Answer, Devil Chat,… để hiểu đúng về Deep Web, bản chất thật sự của xã hội.

Tôi không chia sẻ với các bạn bất cứ gì ở DriveX, nhưng nếu bạn có thể tìm tôi ở 0day, Devil Chat,… tôi sẽ chia sẻ với các bạn tất cả những gì tôi có thể. Nick của tôi ở tất cả là paopevil.

Ác quỷ không phải là Satan, mà là chính chúng ta và những người như ông, owen9532, nhưng cuối cùng vẫn cảm ơn ông với tất cả mọi thứ mà ông chia sẻ, để tôi nhìn rõ thế giới này hơn.

https://drive.google.com/open?id=1x-SeWkrmz4ad9firWNIU6CpUnKgLbv1E
Pass (nếu có): paopevil.com

Đây là bài viết tôi viết trong DriveX – Facebook, đã bị xóa do vi phạm luật “Chia sẻ CP”.

About The Author

Pao Pevil

Tự nghĩ rằng do trình độ có hạn, chỉ tự nghiên cứu, tự học tập theo sách, tài liệu và kinh nghiệm bản thân, nhưng với lòng nhiệt thành theo đam mê nên mạnh dạn xây dựng Website này. Cho nên thâm tâm chỉ dám mong có thể giúp ích được cộng đồng.

Leave a Reply

Recent Tweets