Select Page

News

Bài viết

About Us – Bạn nên thêm nội dung gì?

by | Feb 1, 2021 | E - Commerce | 0 comments

Bạn có thể hình dung như thế này: bạn đang dự một bữa tiệc tối và ai đó đang nói với bạn về công việc kinh doanh mới của họ. Họ dường như không thể mô tả nó bằng những từ nào khác ngoài “sáng tạo” và “tuyệt vời” và bạn vẫn không biết họ thực sự đang làm gì.

Nếu một trang thương mại điện tử cũng chỉ cung cấp cho bạn y như vậy, bạn không cần phải hỏi thêm nữa, bạn chỉ việc thoát khỏi trang và hoàn tất. Và đó chính xác là những gì mà khách hàng của bạn sẽ làm.

91% các tổ chức trên toàn thế giới sử dụng tiếp thị nội dung, nhưng rất ít trong số các tổ chức đó sử dụng nó một cách hiệu quả. Nếu có một nơi quan trọng để đảm bảo nội dung thương hiệu của bạn có chất lượng nhất, đó là trên trang Giới thiệu (About Us). Đối với khách hàng trang About Us là phần giới thiệu tổng hợp về doanh nghiệp của bạn và có rất nhiều kỳ vọng cần vượt qua.

Trang About Us là gì?

Trang About Us là cơ hội để giới thiệu công ty của bạn theo các điều kiện của riêng bạn. Đó là nơi khách hàng tiềm năng sẽ đến để tìm hiểu lý do bạn đam mê sản phẩm của bạn – và tại sao họ cũng nên như thế.

Trang About Us được thiết kế kỹ lưỡng là chìa khóa để xây dựng lòng tin và lòng trung thành với khách hàng của bạn.

Các yếu tố nên viết trong trang About Us

Điều đầu tiên cần lưu ý là trang About Us không chỉ giới thiệu về bạn – mà còn về những gì bạn có thể làm cho khách hàng tiềm năng và tại sao bạn nên là người làm điều đó. Do đó, bạn nên cung cấp một số thông tin về sản phẩm và nhóm làm việc của bạn. Bạn nên nhấn mạnh các giá trị cốt lõi tạo nên sự độc đáo cho công ty, cửa hàng của bạn.

Viết về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn thật đơn giản. Nếu bạn đã tạo ra trang thương mại điện tử để đối phó với khoảng trống trên thị trường hoặc một điểm khó khăn mà bạn nghĩ mọi người có thể liên quan đến, thì hãy kể câu chuyện đó! Mọi người sẽ tò mò về nguồn gốc đằng sau ý tưởng của bạn.

Viết về bạn, hay nhóm làm việc của bạn để khách hàng thấy rằng có những con người thực sự, có liên quan đang đưa doanh nghiệp của bạn vào cuộc sống. Đây là cơ hội để bạn xây dựng khả năng yêu thích và sự tin tưởng, cả hai đều giúp bạn thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ.

Viết về các giá trị cốt lõi sẽ cho khách hàng thấy doanh nghiệp Thương mại điện tử của bạn là gì. Bạn có thể nhắc đến điều này như một cách tuyên bố sứ mệnh ngắn gọn trên trang About Us và bạn có thể sử dụng các giá trị của mình như một hướng dẫn để tổ chức phần còn lại của nội dung như một sự gắn kết.

Tại sao một trang About Us lại quan trọng?

Cho đến nay, chúng tôi biết rằng trang About Us là một cơ hội lớn để tạo lòng tin, lòng trung thành và khả năng dễ mến. Tất nhiên, những yếu tố trên đều rất tốt để có trên mỗi trang trong web của bạn – nhưng tại sao chúng tại đặc biệt quan trọng trên trang About Us?

Đó là điểm dừng chân đầu tiên của những khách hàng mới

Trong một cuộc khảo sát từ KoMarketing, 52% người được hỏi cho biết trang About Us là trang đầu tiên họ muốn xem khi truy cập vào trang web của một công ty. Trang này là nơi đầu tiên khách hàng tìm hiểu về con người và câu chuyện đằng sau sản phẩm của bạn, vì vậy, điều quan trọng là phải tạo ấn tượng ban đầu mạnh mẽ bằng cách nhấn mạnh các giá trị của bạn và kể câu chuyện của bạn.

Đó là nơi bạn nổi bật so với đối thủ cạnh tranh

Khi khách hàng tiềm năng truy cập trang web của bạn, họ biết bạn không phải là lựa chọn duy nhất cho bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào bạn đang bán. Vì vậy, tại sao bạn nên chọn công ty của bạn thay vì những cửa hàng ngoài kia? Trang About Us là nơi mọi người tìm kiếm câu trả lời của bạn cho câu hỏi này.

Trích dịch từ “The “About Us” Page Broken Down: What Content Should You Include?“, Maura Monaghan, 2020.

5 cách để chống lại thư rác

5 cách để chống lại thư rác

Tất cả chúng ta đều biết các email rác gây rất nhiều khó chịu cho chúng ta. Chúng làm đầy hộp thư đến, chiếm rất nhiều dung lượng trong hệ thống mail và khiến chúng ta tốn thời gian quý báu để dọn dẹp chúng. Vấn đề sẽ càng tồi tệ hơn nếu thư rác có chứa virus hoặc...

Một số đặc điểm của Darknet Market

Một số đặc điểm của Darknet Market

Trong bài viết trước, tôi đã nói đến nhiều khái niệm, lịch sử hình thành của Chợ đen ở Deep Web (Darknet Market), vì vậy trong bài viết này tôi sẽ nói đến các đặc điểm hoạt động của Darknet Market như: Cách tổ chức, buôn bán, vận chuyển, trao đổi với nhau tại thị...

Kinh tế học vi mô là gì? khác vĩ mô ra sau?

Kinh tế học vi mô là gì? khác vĩ mô ra sau?

Bài viết này tôi sẽ nói khái niệm cơ bản về Kinh tế vi mô để bạn có các thuật ngữ mà nghiên cứu sâu hơn, hoặc theo dõi chuyên mục E - Business của tôi để tiếp tục đọc thêm các bài về kinh tế. Kinh tế học vi mô là gì? Kinh tế học vi mô (microeconomic) nghiên cứu những...

0 Comments

Leave a Reply

Contact Me

Get In Touch

Cuộc sống này đối với tôi là màu đen tối vô tận. Đen tối đó che chở, bảo vệ và tôi tôn thờ nó. Ánh sáng có thể cho chúng ta sự sống, nhưng đêm tối mới cho chúng ta sự vĩnh hằng. Máu thịt tôi là Quỷ dữ, tôi muốn sống với cội gốc của mình. Linh hồn tôi là Bóng tối, tôi muốn là chính tôi.

Kinh doanh và lập trình

Pao Pevil

Freelancer